อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

23 สิงหาคม 2560

เข้าชม 405 ครั้ง

ธุรกิจไอเดีย ถุงชาปลาทอง

ประเภท บทความ รวยด้วยไอเดีย

ธุรกิจไอเดียจากการคิดพัฒนาจากถุงชาธรรมด๊า ธรรมดา เป็นถุงชาปลาทองสุดสวยงาม จิ๊บชาแบบเบาๆ เหมือนดูปลากำลังแวกวายบนน้ำอย่างสวยงาม แถมดูเหมือนปลาทองมีชีวิตชีวาอีกด้วย ไอเดียนี้เกิดขึ้นจากบริษัท ผู้ผลิตชาใน “ไต้หวัน” ออกแบบและผลิตโดย ชาร์ม วิลลา (Charm Villa) จนได้รับรางวัล Red Dot Awards ประจำปี 2014 ประเภท Packaging ซึ่งบรรจุผลิตภัณฑ์ชา ทั้งชาอู่หลงและชากุหลาบ นอกจากนี้ยังเป็นความเชื่อของชาวจีนอีกว่า “ปลาทอง”นั้นเป็นสัตว์นำโชคสำหรับผู้เลี้ยง ดังนั้นการดื่มชานอกจากจะได้เลี้ยงสุขภาพแล้ว ถุงชารูปปลาทองยังเป็นเหมือนเครื่องรางนำโชคได้อีกด้วย

 

#ธุรกิจไอเดีย ถุงชาปลาทอง  #ถุงชาปลาทอง  #ถุงชา  #ธุรกิจไอเดีย

#รวยด้วยไอเดีย  #อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com

 

1

 

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ “Goldfish tea bag” นี้ ทำขึ้นมาด้วยความยากลำบากถึง 16 ขั้นตอน และที่สำคัญคือ ส่วนใหญ่ต้องใช้มือในการประดิดประดอย

 

2

 

ถือเป็นความพิเศษ และความแปลกให้กับผู้ที่หลงรักและชื่นชอบการดื่มชาได้ดีจริงๆ เพราะช่วยให้ผ่อนคลายไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ตอนนี้ถุงชาปลาทองราคาอยู่ที่ประมาณชุดละ 580 หยวน หรือประมาณ 3,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ Charm Villa

 

3

 

ปัจจุบันเขาเปิดร้านอยู่ที่ No.137, Sec. 2, Fengnian Rd., Beitou Dist., Taipei City 112, Taiwan (R.O.C.) ซึ่งมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,160  เหรียญ/กล่อง มีให้เลือกอยู่

1.Taiwan Tea รส Rose Oolong Tea , ในหนึ่งกล่องมีทั้งหมด 12 ซอง ราคา 1,160 $

2.Taiwan Tea รส Ruby Black Tea , ในหนึ่งกล่องมีทั้งหมด 12 ซอง ราคา 1,160 $

3.Taiwan Tea รส Jin Xuan Tea , ในหนึ่งกล่องมีทั้งหมด 12 ซอง ราคา 1,160 $

 

4

 

นอกจากนี้ยังเห็นได้ว่าการใส่ไอเดียแต่ละอย่างลงไป เพื่อต่อยอดให้ธุรกิจก้าวไกลได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนที่คิดสร้างสรรค์หรือคิดนอกกรอบ จึงเป็นผลงานที่คนชอบแล้วคนก็นิยม ยิ่งยุคสมัยนี้แล้วการมีคู่แข่งขันมีสูงมาก คู่แข่งในสนามล้นเหลือ คิดจะขายอะไร ก็มีคนทำไปหมดแล้วเสียทุกอย่าง  ฉะนั้นการเพิ่มความแตกต่างๆ ให้สินค้า ด้วยไอเดียใหม่ๆ ที่นอกเหนือจากรสชาติ จึงเป็นทางออกอีกทาง ที่ทำธุรกิจ

 

5

 

สนใจติดต่อ

สำนักงานขาย Fenghui: 11258 เมืองไทเปเขต Beitou Fengnian Road,

No. 137 CHARM VILLA ศูนย์นิทรรศการไทเป

ที่อยู่: No. 137, Sec. 2, Fongnian Rd., Beitou Dist., Taipei City 11258, Taiwan (R.O.C. )

เวลาทำการ: 10:30 – 18:30 น. วันอาทิตย์ถึงวันเสาร์

บริการลูกค้า + 886-2-2891-0101

OFFICE + 886-2-2894-3922

FAX + 886-2-2898-8365

FB : facebook.com/CHARMVILLA8

เว็บไซต์ : charmvilla.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ charmvilla.com

คุณอาจสนใจ

สำหรับไอเดียธุรกิจที่นำเครื่องดื่มถุงเลือดเข้ามาเป็นตัวชูโรง เคยมีให้พบเห็นเป็นประปรายในร้านกาแฟของต่างประเทศอย่างจีน ในวันนี้กระแสได้กลับมาอีกครั้งจา...
การวาดรูปด้วยเทคนิคสีน้ำ การปั้นเซรามิค และการเย็บปักถักร้อยนั้นมาประยุกต์เข้ากับสิ่งของต่างๆนอกจากจะสามารถสร้างผลงานศิลปะในแขนงใหม่แล้ว ยังสามารถนำมา...
คุณณัฐศิสินธุ์ ศิลานนท์ คือเจ้าของความคิดกับการผลิตผลงานผ่านภาพวาด ภายใต้ชื่อ “ศิลาศิลป์” แต่นั้นมา คุณณัฐศิสินธุ์ จึงเลือกผลิตสีจากกาแฟสด แล้วนำมาวาด...
งานแฮนด์เมดเป็นงานที่สร้างรอยยิ้ม ความสุขให้สมาชิกในบ้านได้เป็นอย่างดี ด้วยการร่วมแรงร่วมใจสร้างชิ้นงานเป็นของตนเอง มีสไตล์ที่น่ารักไม่เหมือนใครเพิ่มค...