อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

23 สิงหาคม 2560

เข้าชม 343 ครั้ง

ธุรกิจไอเดีย ถุงชาปลาทอง

ประเภท บทความ รวยด้วยไอเดีย

ธุรกิจไอเดียจากการคิดพัฒนาจากถุงชาธรรมด๊า ธรรมดา เป็นถุงชาปลาทองสุดสวยงาม จิ๊บชาแบบเบาๆ เหมือนดูปลากำลังแวกวายบนน้ำอย่างสวยงาม แถมดูเหมือนปลาทองมีชีวิตชีวาอีกด้วย ไอเดียนี้เกิดขึ้นจากบริษัท ผู้ผลิตชาใน “ไต้หวัน” ออกแบบและผลิตโดย ชาร์ม วิลลา (Charm Villa) จนได้รับรางวัล Red Dot Awards ประจำปี 2014 ประเภท Packaging ซึ่งบรรจุผลิตภัณฑ์ชา ทั้งชาอู่หลงและชากุหลาบ นอกจากนี้ยังเป็นความเชื่อของชาวจีนอีกว่า “ปลาทอง”นั้นเป็นสัตว์นำโชคสำหรับผู้เลี้ยง ดังนั้นการดื่มชานอกจากจะได้เลี้ยงสุขภาพแล้ว ถุงชารูปปลาทองยังเป็นเหมือนเครื่องรางนำโชคได้อีกด้วย

 

#ธุรกิจไอเดีย ถุงชาปลาทอง  #ถุงชาปลาทอง  #ถุงชา  #ธุรกิจไอเดีย

#รวยด้วยไอเดีย  #อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com

 

1

 

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ “Goldfish tea bag” นี้ ทำขึ้นมาด้วยความยากลำบากถึง 16 ขั้นตอน และที่สำคัญคือ ส่วนใหญ่ต้องใช้มือในการประดิดประดอย

 

2

 

ถือเป็นความพิเศษ และความแปลกให้กับผู้ที่หลงรักและชื่นชอบการดื่มชาได้ดีจริงๆ เพราะช่วยให้ผ่อนคลายไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ตอนนี้ถุงชาปลาทองราคาอยู่ที่ประมาณชุดละ 580 หยวน หรือประมาณ 3,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ Charm Villa

 

3

 

ปัจจุบันเขาเปิดร้านอยู่ที่ No.137, Sec. 2, Fengnian Rd., Beitou Dist., Taipei City 112, Taiwan (R.O.C.) ซึ่งมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,160  เหรียญ/กล่อง มีให้เลือกอยู่

1.Taiwan Tea รส Rose Oolong Tea , ในหนึ่งกล่องมีทั้งหมด 12 ซอง ราคา 1,160 $

2.Taiwan Tea รส Ruby Black Tea , ในหนึ่งกล่องมีทั้งหมด 12 ซอง ราคา 1,160 $

3.Taiwan Tea รส Jin Xuan Tea , ในหนึ่งกล่องมีทั้งหมด 12 ซอง ราคา 1,160 $

 

4

 

นอกจากนี้ยังเห็นได้ว่าการใส่ไอเดียแต่ละอย่างลงไป เพื่อต่อยอดให้ธุรกิจก้าวไกลได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนที่คิดสร้างสรรค์หรือคิดนอกกรอบ จึงเป็นผลงานที่คนชอบแล้วคนก็นิยม ยิ่งยุคสมัยนี้แล้วการมีคู่แข่งขันมีสูงมาก คู่แข่งในสนามล้นเหลือ คิดจะขายอะไร ก็มีคนทำไปหมดแล้วเสียทุกอย่าง  ฉะนั้นการเพิ่มความแตกต่างๆ ให้สินค้า ด้วยไอเดียใหม่ๆ ที่นอกเหนือจากรสชาติ จึงเป็นทางออกอีกทาง ที่ทำธุรกิจ

 

5

 

สนใจติดต่อ

สำนักงานขาย Fenghui: 11258 เมืองไทเปเขต Beitou Fengnian Road,

No. 137 CHARM VILLA ศูนย์นิทรรศการไทเป

ที่อยู่: No. 137, Sec. 2, Fongnian Rd., Beitou Dist., Taipei City 11258, Taiwan (R.O.C. )

เวลาทำการ: 10:30 – 18:30 น. วันอาทิตย์ถึงวันเสาร์

บริการลูกค้า + 886-2-2891-0101

OFFICE + 886-2-2894-3922

FAX + 886-2-2898-8365

FB : facebook.com/CHARMVILLA8

เว็บไซต์ : charmvilla.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ charmvilla.com

คุณอาจสนใจ

การสร้างสรรค์อันแปลกใหม่ของคนไทยไม่มีวันจบสิ้น เพราะสร้างสรรค์หรือบริการขึ้นจากแนวคิดแปลกใหม่ให้กลายเป็นช่องทางทำเงิน คือเครื่องมือสำคัญที่นำไปสู่ความ...
วันนี้ธุรกิจไอเดีมาพร้อมกับของกินยามวางอย่างเมนูยอดฮิต “ขนมปัง” แต่ขนมปังร้านนี้เขาไม่ธรรมดาจริงๆ นะขอบอกเพราะมีการสอดแทรกไอเดียธุรกิจลงไปด้วยแหละ ทำใ...
ด้วยยุคสมัยและสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปผู้ประกอบกิจการต่างๆ ในสมัยก่อนต้องแปรผันธุรกิจของตัวเองให้ทันกับยุค 4G อย่างการต่อยอดธุรกิจให้น่าสนใจหรือสร้างไอเด...
พูดถึงลูกชุบ ลูกชุบเป็นขนมที่ทำจากถั่วที่บดจนละเอียดแล้วนำมาปั้นเป็นรูปทรงต่างๆ ที่เราเห็นกันตั้งแต่เด็ก ก็เป็นรูปทรงของผลไม้ชนิดต่างๆ และมาแต้มสีสันเ...