อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

23 มกราคม 2561

เข้าชม 758 ครั้ง

ธุรกิจไอเดีย เค้กแซลมอน“SALMONKUN”ที่แรกในไทย

ประเภท บทความ รวยด้วยไอเดีย

สุดยอดไอเดียล้ำ ที่จะทำให้ปาร์ตี้นี้ฟินยิ่งกว่าใคร กับเค้กแซลมอน ของร้าน “SALMONKUN” จะกี่ปอนด์กี่หน้า ร้านจัดให้ได้ทุกแบบ เมนูแซลมอนซาชิมิมัน OUT ไปแล้วค่า! ต้องเค้กแซลมอนที่มีเลเยอร์ชวนน้ำลายสอ สอดไส้วัตถุดิบคุณภาพของร้าน SALMONKUN (แซลมอนคุง) ร้านดังในโลกออนไลน์ นาทีนี้สายฟู้ดดี้ต่างก็รู้จักร้านนี้แทบทุกคน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ที่ออฟฟิศจัดงานวันเกิดให้หัวหน้าค่ะ น้องหลุมดำและเพื่อน ๆ เลยตัดสินใจว่าจะมีปาร์ตี้แซลมอนกัน >_< สั่งไม่ยั้งเลยค่า งบไม่อั้น!!!

b10392eb371845e88be6d1ea3969143f

คุณกี๋, คุณไห้ และคุณคิด เจ้าของร้าน 

เมื่อทางร้าน SALMONKUN มาส่งอาหารถึงออฟฟิศ โอโหหห ต้องบอกว่าประทับใจมากกก เรื่องคุณภาพความสดไว้ใจได้เลยค่ะ กล่องแรกที่เปิดมาคือ “ซาชิมิแซลมอน” (500 กรัม 780 บาท) แซลมอนชิ้นหนาสะใจ สดลายสวย ไม่มีกลิ่นคาว เรียงมาสวยงามโดนใจมาก ๆ เห็นแล้วก็น้ำลายไหลแบบห้ามไม่อยู่ ต่อด้วยไฮไลต์ของงานนี้เลย “เค้กแซลมอน” (เริ่มต้น 1 ปอนด์ 750 บาท) ที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องยืนสตั้นในความอลังของมัน ใจหนึ่งก็ไม่กล้ากิน ใจหนึ่งก็อยากตัดเค้กใจจะขาด ฮือออ เป็นเค้กที่อลังการที่สุด เห็นรูปก็ปลื้มแล้ว แต่พอได้กินยิ่งมีความสุข

6

ตัวเค้กไม่ใช่ข้าวเปล่า ๆ นะคะ ด้านบนเป็นแซลมอนซาชิมิที่ประดับเป็นกุหลาบ โรยด้วยไข่กุ้งกรุบ ๆ และไข่ปลาแซลมอนส่วนตัวเค้กอัดแน่นไปด้วยหลากหลายวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งอะโวคาโดนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ยำสาหร่าย และปูอัดนำเข้าจากญี่ปุ่น คลุกเคล้าด้วยไข่และเซอร์ไพรซ์สุด ๆ ด้วยซอสสไปซีสูตรเด็ดของร้าน SALMONKUN เผ็ดเล็ก ๆ เสริมรสชาติให้กลมกล่อมขึ้น วางสลับชั้นด้วยข้าวซูชิญี่ปุ่นสวยงาม เรียกได้ว่าในหนึ่งคำจัดเต็มได้ครบทุกรสชาติ พิเศษเสิร์ฟพร้อมซอสโชยุและวาซาบิ ที่สำคัญมีเทียนวันเกิดพร้อม ไม่ต้องเสียเวลาไปหาเทียนเลยค่ะ

9d221608462a95386514672a1fea15fd-1

นอกจากเค้กแซลมอนที่เป็นทรงเค้กแบบปกติแล้ว ยังมีเค้กดีไซน์พิเศษรูปหัวใจ กุ๊กกิ๊กน่ารัก เหมาะสำหรับคู่รัก หรือจะทานกันเองแค่ 2 คน ก็ขนาดกำลังดี “เค้กแซลมอนหัวใจ” (650 บาท) โดยรวมคือเหมือนเค้กแซลมอนหมดเลย เพิ่มเติมคือรูปทรงสุดมุ้งมิ้งเป็นรูปหัวใจ กับขนาดที่เล็กลงเล็กน้อย พร้อมกับพันแซลมอนรอบเค้กด้วย โอ้ย ๆ ดาเมจรุนแรงมาก ส่วนเรื่องรสชาติของเค้กทั้งสองรูปแบบก็คะแนนเต็มจ้ะ สด ใหม่ ครบทุกรสชาติ ถูกปากคนไทยแน่นอน

3

แต่ความพิเศษยังไม่จบเท่านั้น เมื่อน้องคนหนึ่งอยากกินแบบพรีเมียม จัดไปเล้ยยย “เค้กปลาดิบทรีโอ้ extra โฮตาเตะ” (1 ปอนด์ 1,965 บาท) ตัวเค้กเหมือนเค้กแซลมอน แต่ท็อปปิงด้านบนอัดแน่นสุดอลัง นอกจากแซลมอนแล้ว ยังมีปลาทูน่า และปลาอิซูมิได (ปลานิลทะเล) ด้วย แถมเพิ่มความพิเศษด้วยโฮตาเตะ (หอยเชลล์ญี่ปุ่น) พูน ๆ และดอกกุหลาบซาชิมิ 3 ดอก เลิศมาก made to order ได้ตามใจจริง ๆ (ในส่วนนี้เราสามารถเพิ่มท็อปปิงได้หลากหลายค่ะ สามารถดูทางเฟซบุ๊กเพจ Salmonkun ได้

4

นอกจากเค้กแล้ว SALMONKUN ยังไอเดียเก๋ครีเอตซูชิมาในรูปของโดนัทด้วยจ้าาา “โดนัทปลาดิบทรีโอ” (295 บาท) ซูชิหน้าตาโดนัทสอดไส้ปูอัดผสมซอส ห่อรอบโดนัทด้วยปลาแซลมอน ทูน่า อิซูมิได อะโวคาโด โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน และไข่ปลาบิน แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบอะโวคาโด เลยขอทางร้านเปลี่ยนเป็นยำสาหร่ายแทน ทางร้านก็จัดให้ น้องหลุมดำว่าการที่ร้านปรับเปลี่ยนให้ได้ตามใจชอบ เป็นจุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ ก็ประทับใจค่ะ

7

สนใจติดต่อ

โทร : 092-254-2252 ,092-254-5414

LINE : @salmonkun

FB : @salmonkun

IG : salmonkundelivery

Lineman : salmonkun

E-mail : salmonkunth@gmail.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : จากเจ้าของไอเดียเค้กแซลมอน “SALMONKUN” ที่แรกในไทย

 

#ธุรกิจไอเดีย เค้กแซลมอน“SALMONKUN”ที่แรกในไทย  #เค้กแซลมอนSALMONKUN  #ไอเดียธุรกิจปี2018

#ธุรกิจไอเดียเค้กแซลมอน  #อยากรวยต้องรู้  #ร้านSALMONKUN  #therichmustknow.com

คุณอาจสนใจ

ด้วยยุคสมัยและสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปผู้ประกอบกิจการต่างๆ ในสมัยก่อนต้องแปรผันธุรกิจของตัวเองให้ทันกับยุค 4G อย่างการต่อยอดธุรกิจให้น่าสนใจหรือสร้างไอเด...
พูดถึงลูกชุบ ลูกชุบเป็นขนมที่ทำจากถั่วที่บดจนละเอียดแล้วนำมาปั้นเป็นรูปทรงต่างๆ ที่เราเห็นกันตั้งแต่เด็ก ก็เป็นรูปทรงของผลไม้ชนิดต่างๆ และมาแต้มสีสันเ...
ด้วยไอเดียที่บรรเจิด สร้างธุรกิจเล็กๆ แถมยังสร้าง “แรงบันดาลใจ” จากแค่กระดานแม่เหล็ก ธรรมดาๆ มาออกแบบสินค้าในสไตส์ที่ไม่เหมือนใคร โอ้โห!!! แล้วมันก็สา...
เรื่องมันมีอยู่ว่า ด้วยอาชีพนักออกแบบและคนทำงานสายอาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ แต่เรื่องสุขภาพไม่สร้างสรรค์เอาเสียเลย นอนหลังเที่ยงคืน ตื่นก่อนเที...