อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

10 กรกฎาคม 2561

เข้าชม 283 ครั้ง

ไอเดีย อิ่มเอม อาหารพร้อมเสิร์ฟที่รสชาติเป็นธรรมชาติที่สุด

ประเภท บทความ รวยด้วยไอเดีย

        ขายอาหาร….ไม่ต้องพึ่ง-พ่อครัว-แม่ครัว  ลงทุนนิดเดียว…ง่าย ๆ – ขายได้ทันที

อิ่มเอม..อาหารแช่แข็งสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน    เพียงอุ่นให้ร้อนด้วยไมโครเวฟ ประมาณ 2-3 นาที  พร้อมเสิร์ฟ-พร้อมรับประทาน  ไม่ต้องเปิดครัว-ทำครัว  ไม่ต้องจ่ายตลาด  สะดวกรวดเร็ว ทันใจ  ทันสมัย

อิ่มเอม..ลงทุนเพียงตู้แช่ใบเล็ก-เพื่อเก็บสต็อก  ไมโครเวฟ-เพื่ออุ่นอาหาร

อิ่มเอม…มีรายการอาหาร ไทย-จีน-ฝรั่ง  กว่า 50  เมนู  ที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจาก  อย.  สำนักอาหารและยา  อย่างเป็นทางการแล้ว  วัตถุดิบไม่ใช่ผงชูรส  ถูกสุขอนามัย  ปลอดภัยต่อสุขภาพ

อิ่มเอม…เป็นที่ยอมรับและจำหน่ายที่ร้านขายกาแฟชื่อดังระดับประเทศ   โรงแรมขนาดเล็ก  คอนโดมิเนียม  อพาร์ตเมนต์  หอพัก  เป็นต้น

อิ่มเอม…เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพ …ขายอาหารที่ไม่ต้องพี่ง..พ่อครัว-แม่ครัว  ทั้งเป็นรายได้หลัก  และรายได้เสริม  ในยุค 4.0 อย่างแท้จริง

leaflet (1)

 

ติดต่อสอบถาม-ปรึกษา ได้ตลอดเวลา 

ผลิตและจัดจำหน่ายโดย..

บริษัท  ไทยสุพรีมกรีนโปรดักส์  จำกัด

โทร. 062-359-5938, 096-394-4536…เบสต์

คุณอาจสนใจ

เมื่อบริษัทที่ให้บริการด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นหลักขอลองทำผลิตภัณฑ์ของตัวเองบ้าง ด้วยการนำอัตลักษณ์ไทยอย่าง โขน มารังสรรค์เป็น “ตุ๊กตาเด็กจุก ชุดโข...
ในแต่ละปีหรือทุกๆ ปีที่ผ่านมาหรือที่กำลังจะถึง มนุษย์สร้างขยะทำร้ายโลกจำนวนมหาศาลจนถึงขั้นวิกฤติ แค่บนบกก็กำจัดกันไม่ไหวแล้ว ส่วนในทะเลก็มีมากไม่ต่างก...
วีระพันธ์ คำมาเร็ว หรือ โย เจ้าของธุรกิจ “ชาบ่าเก่า” ที่แค่ชื่อก็สะดุดหู และเรียกความสนใจแก่ลูกค้าได้ไม่น้อย ที่มาของชื่อนี้เคยเป็นชื่อของร้านขายกางเก...
ยุคไหนๆ กระเป๋าก็เป็นที่นิยมของหลายๆ คนที่ชื่นชอบกระเป๋า แต่กระเป๋านั้นแต่ละคนก็ชอบแตกต่างกันไป เช่นบางคนก็ชอบแบบเรียบง่าย บางคนก็ชอบแบบหรูดูแพงแต่ราค...