อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

10 กรกฎาคม 2561

เข้าชม 350 ครั้ง

ไอเดีย อิ่มเอม อาหารพร้อมเสิร์ฟที่รสชาติเป็นธรรมชาติที่สุด

ประเภท บทความ รวยด้วยไอเดีย

        ขายอาหาร….ไม่ต้องพึ่ง-พ่อครัว-แม่ครัว  ลงทุนนิดเดียว…ง่าย ๆ – ขายได้ทันที

อิ่มเอม..อาหารแช่แข็งสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน    เพียงอุ่นให้ร้อนด้วยไมโครเวฟ ประมาณ 2-3 นาที  พร้อมเสิร์ฟ-พร้อมรับประทาน  ไม่ต้องเปิดครัว-ทำครัว  ไม่ต้องจ่ายตลาด  สะดวกรวดเร็ว ทันใจ  ทันสมัย

อิ่มเอม..ลงทุนเพียงตู้แช่ใบเล็ก-เพื่อเก็บสต็อก  ไมโครเวฟ-เพื่ออุ่นอาหาร

อิ่มเอม…มีรายการอาหาร ไทย-จีน-ฝรั่ง  กว่า 50  เมนู  ที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจาก  อย.  สำนักอาหารและยา  อย่างเป็นทางการแล้ว  วัตถุดิบไม่ใช่ผงชูรส  ถูกสุขอนามัย  ปลอดภัยต่อสุขภาพ

อิ่มเอม…เป็นที่ยอมรับและจำหน่ายที่ร้านขายกาแฟชื่อดังระดับประเทศ   โรงแรมขนาดเล็ก  คอนโดมิเนียม  อพาร์ตเมนต์  หอพัก  เป็นต้น

อิ่มเอม…เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพ …ขายอาหารที่ไม่ต้องพี่ง..พ่อครัว-แม่ครัว  ทั้งเป็นรายได้หลัก  และรายได้เสริม  ในยุค 4.0 อย่างแท้จริง

leaflet (1)

 

ติดต่อสอบถาม-ปรึกษา ได้ตลอดเวลา 

ผลิตและจัดจำหน่ายโดย..

บริษัท  ไทยสุพรีมกรีนโปรดักส์  จำกัด

โทร. 062-359-5938, 096-394-4536…เบสต์

คุณอาจสนใจ

คุณณัฐศิสินธุ์ ศิลานนท์ คือเจ้าของความคิดกับการผลิตผลงานผ่านภาพวาด ภายใต้ชื่อ “ศิลาศิลป์” แต่นั้นมา คุณณัฐศิสินธุ์ จึงเลือกผลิตสีจากกาแฟสด แล้วนำมาวาด...
ธุรกิจร้านชายเครื่องประดับไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็จะแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นความคิดสร้างสรรค์ หรือไอเดียสร้างสรรค์ของแต่ละคน เพรายุคสมัย 4G นี้ ต้อ...
นี่คืออมยิ้มสีธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น รูปลิงน้อย รูปแมวเหมียว และรูปพี่หมี พร้อมรสชาติอร่อยๆ จากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ทานแล้วช่วยเสริมวิตามิน ตอบโจทย์ครบ...
เริ่มแรกเพราะความชอบ ในคุ๊กกี้ เลยไปเรียน เพราะชอบทานเลยอยากทำ หลังจากนั้น ก็เริ่มทำทานเอง ระหว่างที่ทำ น้องหมาก็วิ่งเข้าวิ่งออกในครัวตลอด เพราะคงหอม ...