อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

20 พฤษภาคม 2562

เข้าชม 28 ครั้ง

คำคมสร้างสุข

ประเภท บทความ อยากรวยต้องรู้

มีคำคมมากมายที่คอยบอก คอยสอน ให้กำลังใจในเรื่องราวของชีวิตรอบด้าน ช่วยเติมเต็มพลังในการต่อสู้ชิวิต ดังนั้น เราขอเป็นหนึ่งในกำลังใจ รวบรวมคำคมสร้างสุข สร้างรอยยิ้ม และเป็นเกร็ดข้อคิดให้หลายๆ คนได้นำไปปรับใช้ ไม่รอช้ามาอ่านกันเลยดีกว่า

01

“ผู้คนมากมายพลาดโอกาสได้รับความสุข ไม่ใช่เพราะว่าพวกเขาไม่เคยค้นพบความสุขนั้น แต่เป็นเพราะพวกเขาไม่เคยหยุด เพื่อที่จะใช้เวลากับมันเลยต่างหาก” — William Feather

02

“ไม่สำคัญว่าเราจะมีอะไรมากเท่าไหร่ สิ่งสำคัญก็คือ เราจะยินดีใช้เวลาที่มีทำให้ตัวเรามีความสุขมากแค่ไหนต่างหาก” — Charles Spurgeon

03

“ความสุขไม่ใช่สิ่งที่เอาไว้ในอนาคต แต่คือสิ่งที่คุณออกแบบเพื่อปัจจุบันเท่านั้น” — Jim Rohn

04

“ความสุขเพียงหนึ่งเดียวในชีวิต คือการได้รัก และการได้เป็นที่รัก” — George Sand

05

“ความสุขจะเกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณพูด และสิ่งที่คุณทำเป็นสิ่งเดียวกัน” — Mahatma Gandhi

06

“หากคุณต้องการอยู่อย่างมีความสุข จงอยู่อย่างมีความสุข” — Leo Tolstoy

07

“ทุกๆ วัน คือวันใหม่ ถ้าหากคุณไม่ยอมก้าวต่อไปข้างหน้า ก็จะไม่เจอความสุขเลย” — Carrie Underwood

08

“ความสุขแฝงอยู่ในความเบิกบานที่ได้จากความสำเร็จ” — Franklin D. Roosevelt

09

“มีเพียงผู้ที่รู้จักพลังแห่งความจริงใจและการให้โดยไม่หวังผลตอบแทนเท่านั้น ที่จะได้ประสบกับความเบิกบานอย่างลึกซึ้งที่สุดของชีวิต ซึ่งก็คือ การบรรลุถึงความสุขอันแท้จริง —Tony Robbins

10

“จงเชื่อในตัวเอง! จงศรัทธาในความสามารถที่มีอยู่! หากปราศจากความมั่นใจและกำลังใจในตัวเองแล้ว คุณจะไม่สามารถประสบความสำเร็จหรือมีความสุขได้เลย” — Norman Vincent Peale

11

“จงมีความสุขกับปัจจุบัน เพราะมันคือชีวิตของคุณ” — Omar Khayyam

12

“คุณจะไม่มีวันเป็นสุขได้ หากยังคงวิ่งค้นหาว่าองค์ประกอบของความสุขมีอะไรบ้าง และคุณจะไม่มีวันได้ใช้ชีวิตเลย หากมัวแต่เที่ยวแสวงหาความหมายของชีวิต” — Albert Camus

13

“คิดถึงสิ่งสวยงามที่ยังคงอยู่รายรอบตัว และมีความสุขไปกับมัน” — Anne Frank

14

“คุณสามารถมีความสุขได้ในที่ๆ คุณอยู่” — Joel Osteen

 

 

 

คุณอาจสนใจ

ใครอยากมีเงินล้าน โปรดอ่าน   เพราะวันนี้จะมาบอกเล่าเคล็ดลับเก็บเงินล้านกับ “อยากรวยต้องรู้ เคล็ดลับเก็บเงินล้าน”   เป็นเคล็ดลับท...
ใครๆ ก็บอกว่าอยากจะพ้นวิกฤตความจนกันทั้งนั้น!! แต่!! แค่คนเหล่านั้นเค้าไม่รู้??   ว่าเค้าต้องทำอย่างไรถึงเค้าจะพ้นวิกฤตความจน   ...
เชื่อว่าคนที่ติดตามเพจของเรามีอายุต่ำกว่า 50 ปีเยอะแน่นอน บางคนอายุยังไม่ถึง 40 ปีด้วยซ้ำ   ดังนั้น เมื่อคุณยังมีเรี่ยวแรง มีกำลัง มีช่องทา...
  ใครรู้บ้างคนรวยชอบทำอะไรเป็นพิเศษบ้าง ???   หลายคนบอกว่า “ไม่รู้สินะ” เพราะไม่ใช่คนรวย หลายคนก็บอกว่า “ไม่รู้สินะ” เพราะยังไม่...