อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

20 พฤษภาคม 2562

เข้าชม 192 ครั้ง

คำคมสร้างสุข

ประเภท บทความ อยากรวยต้องรู้

มีคำคมมากมายที่คอยบอก คอยสอน ให้กำลังใจในเรื่องราวของชีวิตรอบด้าน ช่วยเติมเต็มพลังในการต่อสู้ชิวิต ดังนั้น เราขอเป็นหนึ่งในกำลังใจ รวบรวมคำคมสร้างสุข สร้างรอยยิ้ม และเป็นเกร็ดข้อคิดให้หลายๆ คนได้นำไปปรับใช้ ไม่รอช้ามาอ่านกันเลยดีกว่า

01

“ผู้คนมากมายพลาดโอกาสได้รับความสุข ไม่ใช่เพราะว่าพวกเขาไม่เคยค้นพบความสุขนั้น แต่เป็นเพราะพวกเขาไม่เคยหยุด เพื่อที่จะใช้เวลากับมันเลยต่างหาก” — William Feather

02

“ไม่สำคัญว่าเราจะมีอะไรมากเท่าไหร่ สิ่งสำคัญก็คือ เราจะยินดีใช้เวลาที่มีทำให้ตัวเรามีความสุขมากแค่ไหนต่างหาก” — Charles Spurgeon

03

“ความสุขไม่ใช่สิ่งที่เอาไว้ในอนาคต แต่คือสิ่งที่คุณออกแบบเพื่อปัจจุบันเท่านั้น” — Jim Rohn

04

“ความสุขเพียงหนึ่งเดียวในชีวิต คือการได้รัก และการได้เป็นที่รัก” — George Sand

05

“ความสุขจะเกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณพูด และสิ่งที่คุณทำเป็นสิ่งเดียวกัน” — Mahatma Gandhi

06

“หากคุณต้องการอยู่อย่างมีความสุข จงอยู่อย่างมีความสุข” — Leo Tolstoy

07

“ทุกๆ วัน คือวันใหม่ ถ้าหากคุณไม่ยอมก้าวต่อไปข้างหน้า ก็จะไม่เจอความสุขเลย” — Carrie Underwood

08

“ความสุขแฝงอยู่ในความเบิกบานที่ได้จากความสำเร็จ” — Franklin D. Roosevelt

09

“มีเพียงผู้ที่รู้จักพลังแห่งความจริงใจและการให้โดยไม่หวังผลตอบแทนเท่านั้น ที่จะได้ประสบกับความเบิกบานอย่างลึกซึ้งที่สุดของชีวิต ซึ่งก็คือ การบรรลุถึงความสุขอันแท้จริง —Tony Robbins

10

“จงเชื่อในตัวเอง! จงศรัทธาในความสามารถที่มีอยู่! หากปราศจากความมั่นใจและกำลังใจในตัวเองแล้ว คุณจะไม่สามารถประสบความสำเร็จหรือมีความสุขได้เลย” — Norman Vincent Peale

11

“จงมีความสุขกับปัจจุบัน เพราะมันคือชีวิตของคุณ” — Omar Khayyam

12

“คุณจะไม่มีวันเป็นสุขได้ หากยังคงวิ่งค้นหาว่าองค์ประกอบของความสุขมีอะไรบ้าง และคุณจะไม่มีวันได้ใช้ชีวิตเลย หากมัวแต่เที่ยวแสวงหาความหมายของชีวิต” — Albert Camus

13

“คิดถึงสิ่งสวยงามที่ยังคงอยู่รายรอบตัว และมีความสุขไปกับมัน” — Anne Frank

14

“คุณสามารถมีความสุขได้ในที่ๆ คุณอยู่” — Joel Osteen

 

 

 

คุณอาจสนใจ

ปัจจุบันเกิดพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีตั้งแต่แม่ค้าออนไลน์วัยมัธยมไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ หลายคนทำอาชีพออนไลน์เป็นงานประจำหลัก และหลาย...
ตอนนี้มีเก็บแค่หลักร้อย ตั้งเป้าหมายอยากมีเงินเก็บหลักล้านให้ได้ก่อนอายุ 40 ปี ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะผมได้รวบรวมทั้ง แง่คิด ข้อเตือนใจ รวม...
การเริ่มต้นขายของที่ดีต้องคำนวณต้นทุนไม่ให้บานปลาย อะไรที่สามารถลดได้ก็ควรทำ และการติดต่อพื้นที่เช่าจึงเป็นหนึ่งในต้นทุนของการทำธุรกิจไม่มองข้ามไม่ได้...
อยากรวยต้องรู้ ทราบมาจากปากหลายๆ คนว่า แนวคิดที่คิดต่างกันมันมีหลายแบบ   หลายคนที่คิดว่า “แนวคิดที่แตกต่างระหว่าง   “คนมั่งมี” ก...