อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

4 กันยายน 2562

เข้าชม 22 ครั้ง

หางานพาร์ทไทม์ง่ายมาก แค่เปิดเว็บเหล่านี้!

ประเภท บทความ อยากรวยต้องรู้

หางานพาร์ทไทม์ง่ายมาก แค่เปิดเว็บเหล่านี้!

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ นักเรียน นักศึกษา ต่างต้องการมีรายได้เสริม และอยากหางานพาร์ทไทม์อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันงานพาร์ทไทม์หาได้ง่ายมาก มีประกาศรับสมัครหลายช่องทาง แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกออกไปตระเวนหางานนอกบ้าน เรามีเว็บไซต์หางานพาร์ทไทม์มาแนะนำ เพียงแค่สมัครสมาชิก ลงโปรไฟล์ และค้นหางานที่ประกาศรับสมัครก็ได้แล้ว

01

1. งานพาร์ทไทม์ : JOBTHIA

เว็บไซต์หางานยอดนิยมที่รวบรวมงานประจำและงานพาร์ทไทม์หลากหลายสาขา สามารถสมัครสมาชิก สร้างเรซูเม่สำเร็จรูปได้อย่างรวดเร็ว มีระบบการตรวจสอบที่ได้มาตราฐาน ทั้งยังสามารถค้นหาสถานที่ทำงานที่ใกล้เคียงสายรถเมล์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และค้นหาจากจังหวัดหรือย่านที่ต้องการได้อีกด้วย
https://www.jobthai.com/home/searchjob.php

02

2. งานพาร์ทไทม์ : TH.INDEED

เป็นเว็บไซต์หางานออนไลน์ที่รวมงานประจำและงานพาร์ทไทม์หลายหมวดหมู่ แต่อาจไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่รับรองมีงานดีๆ รอให้คุณมาค้นหา เป็นเว็บที่ใช้งานง่าย สามารถค้นหาประเภทของงานหรือหมวดหมู่ของงานตามที่ต้องการได้
https://th.indeed.com/

03

3. งานพาร์ทไทม์ : JOBTH

เว็บไซต์นี้หลายคนน่าจะรู้จักกันดี ผ่านการปรับปรุงหน้าตาเว็บไซต์ให้ทันสมัยและใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม มีทั้งงานประจำหลากหลายหมวดหมู่ รวมถึงงานพิเศษสำหรับคนหางานพาร์ทไทม์ สมัครง่าย ไม่ต้องรอยืนยันจากระบบก็สามารถใช้โปรไฟล์กดสมัครงานที่เราสนใจได้ทันที
https://www.jobth.com/

04

4. งานพาร์ทไทม์ : FASTWORK

แหล่งรวบงานพาร์ทไทม์สำหรับฟรีแลนซ์มากมาย เราสามารถสมัคร สร้างโปรไฟล์และรอรับงานได้เลยโดยที่ไม่ต้องติดต่อหาคนจ้างงานเอง มีหลากหลายหมวดหมู่ให้ลงประกาศ เช่น งานเขียนบทความ งานแปลภาษา งานเพิ่มยอดไลค์เฟซบุ๊ก งานรีวิวสินค้า งานทำภาพกราฟิก และงานพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
https://fastwork.co/

05

5. งานพาร์ทไทม์ : DAYWORK

แหล่งรวมงานพาร์ทไทม์ออนไลน์มากมาย ซึ่งในเว็บไซต์นี้มีทั้งบริษัทเล็กและใหญ่ที่น่าสนใจไว้หลายที่ หลายตำแหน่งเลยทีเดียว ที่สำคัญ หากคุณดาวโหลด application DAYWORK ไว้ในโทรศัพท์ เพื่อช่วยคุณหางานเรียงตามระยะทางใกล้ไกลจากโลเคชั่นของคุณได้ พร้อมทั้งสามารถแชทคุย สอบถามกับพนักงานบริษัทได้แบบ real time อีกด้วย
https://www.daywork.co/

06

6. งานพาร์ทไทม์ : Parttime Pantip

เว็บไซต์จากเครือพันทิป มีประกาศสำหรับคนหางานพาร์ทไทม์ไว้มากมาย ให้คนทั่วไปที่ไม่ได้เป็นสมาชิกสามารถเลือกสมัครหรือติดต่อกลับหาผู้ประกาศเพื่อสมัครงานพาร์ทไทม์ที่เราสนใจได้อย่างง่ายดาย
http://www.parttimepantip.com/

07

7. งานพาร์ทไทม์ : JOBBKK

เว็บไซต์แหล่งรวมงานต่างๆ ทั้งงานประจำและพาร์ทไทม์มากมายหลายหมวดหมู่งาน ใช้งานง่าย มีระบบช่วยสร้างเรซูเม่อัตโนมัติ สามารถสร้างเรซูเม่ได้หลายฉบับสำหรับการสมัครงานในตำแหน่งที่แตกต่างกัน
https://www.jobbkk.com/

08

8. งานพาร์ทไทม์ : PARTTIME JOBTH

ในเว็บไซต์นี้สามารถหางานพาร์ทไทม์ในหลากหลายประเภท ทั้งงานแจกใบปลิว งานร้านอาหาร งานสถาบันเสริมความงาม งานพิเศษที่สามารถรับไปทำที่บ้านได้ เหมาะกับคนที่กำลังมองหางานพาร์ทไทม์อย่างมาก
http://www.parttimejobth.com/

คุณอาจสนใจ

ทุกคนอยากรวย ทุกคนอยากมีเงิน และทุกคนอยากประสบความสำเร็จในชีวิตทุกๆ ด้าน แต่สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าคุณไม่ทำด้วยตัวเอง และสำหรับใครที่อยากรว...
อยากจะประหยัดเงินยัง แบบไหนถึงจะดีวันนี้เรายินดีนำเสนอใน   อยากรวยต้องรู้ “10 วิธี ประหยัดเงินในฉบับคนรวย”   หลายคนคิดว่าการประห...
ปัจจุบันมีร้านค้าก่อตั้งขึ้นมากมาย เช่น ในหมู่บ้านมีร้านอาหารตามสั่งในพื้นที่ใกล้เคียงถึง 2-3 ร้าน บางร้านเจ๊ง บางร้านเติบโตขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่ว่า...
ตอนนี้มีเก็บแค่หลักร้อย ตั้งเป้าหมายอยากมีเงินเก็บหลักล้านให้ได้ก่อนอายุ 40 ปี ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะผมได้รวบรวมทั้ง แง่คิด ข้อเตือนใจ รวม...