อยากรวยต้องรู้ : The Rich Must Know

ค้นหาแฟรนไชส์

12 กันยายน 2562

เข้าชม 110 ครั้ง

รวยด้วยแฮนด์เมด ส่งออกนอกประเทศ

ประเภท บทความ อยากรวยต้องรู้

รวยด้วยแฮนด์เมด ส่งออกนอกประเทศ

 

เชื่อว่าทุกคนก็อยากส่งสินค้าตัวเองออกไปขายต่างประเทศ โดยเฉพาะสินค้าแฮนด์เมดที่มีโอกาสโกอินเตอร์สูง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสถานที่ฝากขายสินค้าแฮนด์เมดออนไลน์ ขอแนะนำ 5 เว็บไซต์ต่อไปนี้ ที่จะเป็นจุดเชื่อมความสำเร็จ ทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านจากการส่งออกสินค้าได้

01

1.Craft Is Art

เป็นเว้บไซต์ที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2009 ถูกปรับโครงสร้างทางธุรกิจเพื่อเน้นขายสินค้าแฮนด์เมด โดยมีการขยายฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ลูกค้าส่วนใหญ่มาจาก Las Vegas, Nevada และทางรัฐใหญ่ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา กระทั่งได้รับการตอบรับในกลุ่มประเทศยุโรปอย่างล้นหลาม

http://www.craftisart.com/

02

2.ArtFire

เว็บไซต์นี้ไม่ใช่แค่สถานที่ขายสินค้าแฮนด์เมดอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งที่ทำให้คนทำงานศิลปะหรือนักออกแบบได้มาพบปะแสดงความคิดเห็นกันในเรื่องของเทรนด์ในการออกแบบ เทคนิคและงานอีเวนต์ต่างๆ จากกลุ่มผู้คนที่สนใจในงานศิลปะ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้โพสต์หาประเภทของสินค้า เพื่อทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาพบปะกันได้เร็วขึ้น

https://www.artfire.com/

03

3.ShopHandmade

เว็บไซต์นี้เน้นสินค้าประเภทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีการบริจาครายได้บางส่วนเพื่อส่งเสริมโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และข้อดีของเว็บไซต์นี้คือฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการวางขายสินค้า ใครที่สนใจลดต้นทุนลองใช้บริการเว็บนี้ก็ดีไม่ใช่น้อย

http://www.shophandmade.com/

04

4.DaWanda

เว็บไซต์สำหรับวางขายสินค้าทำมือสัญชาติเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นอีกเว็บหนึ่งที่น่าสนใจ มีหน้าเว็บสำหรับขายไม่แพ้ eBay หรือ Amazon มีฟังก์ชั่นสำหรับนักช้อป ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก หากคุณต้องการวางขายสินค้าทำแฮนด์เมดในเว็บนี้รับรองว่าตอบโจทย์และตรงกลุ่มเป้าหมายแน่นอน

https://www.etsy.com/

05

5.Zibbet

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มี 3 แพ็คเกจให้กลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการได้เลือก มีตั้งแต่แบบฟรี ไปจนถึงแบบโปร(Pro) โดยเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษให้คุณจัดการงานขายในหน้าร้านที่ง่ายขึ้น ตั้งแต่ระบบวิเคราะห์กลุ่มลูกค้า การ list รายการสินค้าแบบไม่อั้นจะลงกี่รายการก็ได้ หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเข้ามาขายก็อาจจะเริ่มต้นด้วยแพ็คเกจแบบฟรีไปก่อนก็ได้ พอมีรายรับเพิ่มมากขึ้นค่อยอัพเกรดก็ได้

https://www.zibbet.com/

 

เป็นอย่างไรบ้างกับ 5 เว็บไซต์สำหรับขายสินค้าแฮนด์เมด ลองลงขายสินค้าหลายๆ เว็บ เพื่อวัดคุณค่า จะได้หาสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด ยิ่งสินค้าของเราเผยแพร่ออกไปมากเท่าไหร่ จำนวนลูกค้าก็จะเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น ตามมาด้วยรายได้ และช่องทางการขายที่มากขึ้น อาจถึงขั้นโกอินเตอร์วางขายสินค้าในต่างประเทศได้เลยทีเดียว!

คุณอาจสนใจ

เมื่อโลกก้าวล้ำทันสมัยด้วยเทคโนโลยี   ความนิยมในโลกออนไลน์จึงเพิ่มมากขึ้น   นักธุรกิจหลายคนต่างเปิดร้านค้าออนไลน์กันจ้าละหวั่น ...
คนมากมายที่อยากจะปลดหนี้สินที่เป็นอยู่ ถ้าเลือกได้เค้าคงไม่อยากจะเป็น แต่มันเลือกไม่ได้ (ที่จะไม่เป็นหนี้) ภาระและหน้าที่ต่างๆ ยังรอเค้าอยู่ อยากรวย...
เชื่อว่าคนที่ติดตามเพจของเรามีอายุต่ำกว่า 50 ปีเยอะแน่นอน บางคนอายุยังไม่ถึง 40 ปีด้วยซ้ำ   ดังนั้น เมื่อคุณยังมีเรี่ยวแรง มีกำลัง มีช่องทา...
ทำนาย 20 นิสัยที่อนาคตจนแน่นอน ความจนนะแก้ง่าย แต่นิสัยที่ยิ่งทำยิ่งจนเนี่ยซิแก้ยาก ดังนั้น มาเช็คนิสัยที่พาอนาคตจนกันดีกว่า กับหัวข้อโดดๆ “ทำนาย ...