in

แฟรนไชส์ อิโระ อิโระ

จากกระแสแจแปนฟีเวอร์ ได้เข้าสู่ภูมิภาคอาเซียน มีการยกเว้นวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ ตั้งแต่ปี 2013 ทำให้คนไทยมีโอกาสเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นกันมากขึ้น ในปี 2015 มีนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยกว่า 790,000 คน มากกว่าปี 2013 ถึง 3 เท่า นักท่องเที่ยวมีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น รูปแบบความเป็นญี่ปุ่น ที่มีความอ่อนน้อม มีมารยาท และมีความคิดสร้างสรรค์ สินค้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในประเทศญี่ปุ่นต่างออกแบบมาได้อย่างลงตัว น่าใช้ และน่าสนใจ ทำให้คนไทยที่ได้สัมผัส เกิดความประทับใจ และชื่นชอบ จึงเริ่มมีกระแสนิยมใช้สินค้าจากญี่ปุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ

บริษัท ซีบีซี (ประเทศไทย) จำกัด จึงเห็นโอกาสที่จะนำเสนอสินค้าจากญี่ปุ่นให้กับคนไทย โดยเฉพาะในต่างจังหวัดได้มีโอกาสใช้สินค้า ที่นอกจากจะไม่ใช่แค่สไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังเป็นสินค้าที่ผลิตจากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย และเราต้องการเปลี่ยนความคิดเดิมๆที่ว่าสินค้าญี่ปุ่นคุณภาพดีก็จริง แต่มีราคาแพง เราจึงนำปัญหานี้มาเป็นประเด็น เพื่อให้ความคิดดังกล่าวถูกแทนที่ว่า สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นคุณภาพดีและมีราคามิตรภาพ เราจึงอาศัยประสบการณ์และคอนเนคชั่นที่มีที่ญี่ปุ่นมาใช้เป็นโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ประกอบการรายย่อย หรือค้าปลีกในไทยจะได้มีสินค้าที่มีคุณภาพวางขายในร้านตัวเอง

ซึ่งเป็นบริษัทจัดหาสินค้าให้กับภาคอุตสาหกรรมในไทยมาแล้วกว่า 40 ปี มีประสบการณ์ในการจัดหาสินค้าจากทั่วโลก มีบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่น และมีสาขากระจายตามทวีปต่างๆ เรามีวิสัยทัศน์ที่จะขยายธุรกิจมากขึ้น เพื่อตอบแทนประเทศไทย จึงได้เกิดแนวคิดสินค้ามีคุณภาพที่ผลิตจากญี่ปุ่นขึ้น จึงได้สร้างแบรนด์  “อิโระอิโระ” หรือ iROiRO by CBCTHAI ขึ้น ต้องการเสนอสินค้าให้เป็นที่รู้จักว่า เราคือผู้นำเข้าและผู้จัดหา เรามีความได้เปรียบที่มีซัพพลายเออร์ผู้ผลิตในญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของใช้ในบ้านจากญี่ปุ่น เครื่องเขียน อนาคตเราต้องการขยายสินค้าประเภทเครื่องมือแพทย์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์และของใช้ทำความสะอาด หรือแม้แต่ของเล่นจากญี่ปุ่นด้วย อิโระ อิโระ เป็นแบรนด์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อประกอบธุรกิจขายส่ง ไม่มีค่าแฟรนไชส์ ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ พร้อมให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการทุกท่าน

หากคุณมีหน้าร้านอยู่แล้ว ไม่ว่าจะขายอะไรตาม มีทำเลที่ดีและอยากจะขยายธุรกิจ ด้วยการเพิ่มสินค้า ของใช้ในบ้านจากญี่ปุ่น หรือบางทีในจังหวัดคุณ อาจจะยังไม่มีใครขายสินค้าประเภทนี้ หรือคุณอาจจะกำลังมีร้านขายสินค้าราคาเดียว 10 บาท หรือ 20 บาท ที่ไม่ต่างอะไรจากร้านอื่น ทุกร้านขายเหมือนกัน นี่อาจจะเป็นโอกาสที่จะทำให้ร้านของคุณต่างจากธุรกิจเดียวกันได้

#แฟรนไชส์ อิโระ อิโระ  #แฟรนไชส์ค้าปลีก  #ค้าปลีก  #ร้านขายปลีก ส่ง

#อยากรวยต้องรู้  #การลงทุนเริ่มต้นที่ 10000 บาท  #therichmustknow.com

1

คุณสมบัติของผู้ลงทุน

1.Partner ที่อยู่ต่างจังหวัดหรือในกรุงเทพฯ มีหน้าร้านและกำลังมองหาสินค้าเพื่อวางขายในร้านเพิ่ม

2.เพิ่มเชลฟ์เพียง 1-2 เชลฟ์ เพื่อขายสินค้าที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น “สร้างมุมซื้อ เพิ่มมุมขาย”

การลงทุนของแฟรนไชส์

เริ่มต้นที่ 10,000 บาท จะได้รับสินค้าประมาณ 200 กว่าชิ้น

1.เริ่มลงทุนด้วยจำนวนทุนน้อย

2.ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ ของใช้ในบ้านผลิตจากประเทศญี่ปุ่น จำนวน 303 รายการ มากกว่า 200 ชิ้น

3.ราคาขายเริ่มต้นที่ 60 บาท หรือมากกว่านั้น เพราะสินค้าเรามีคุณภาพ ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น

4.กำไรสูง

5.สินค้าของเราผลิตจากญี่ปุ่นทุกชิ้น เป็นสินค้าที่เอกลักษณ์ ไอเดียเก๋ เหมาะกับช่วยอำนวยความสะดวกในบ้าน

6.คุณไม่ต้องเปิดร้านใหม่ก็ได้ เพิ่งแค่มีพื้นที่ในร้านเดิมแล้วเพิ่มชั้นวางอีก   1-2 เชลฟ์เพื่อเพิ่มมุมสินค้าจากญี่ปุ่น สร้างความแตกต่างให้กับเจ้าอื่น หากมีสินค้าของเรา

7.ยินดีต้อนรับผู้ลงทุนรายใหม่

8.ไม่มีค่าทำสัญญา ไม่มีค่า Brand ไม่มีค่าตกแต่งร้านใดๆ

9.ในอนาคตเราจะเพิ่มสินค้าจากญี่ปุ่นอีก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ หรือรองเท้าจากญี่ปุ่น

2

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

ลงทุนน้อย ได้สินค้าที่มีคุณภาพซึ่งผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ในราคาสมเห็นสมผล สินค้าช่วยอำนวยความสะดวกให้แม่บ้านขายง่าย

3

สนใจติดต่อ

บริษัท ซีบีซี (ประเทศไทย) จำกัด

ชั้น 23 อาคารไอทีเอฟทาวเวอร์ 2 140/53-55

ถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

โทร. 02-231-6181 ถึง 2, 02-231-6506 ถึง 9

โทรสาร. 02-231-6180

E-Mail : varaluk@cbcthai.com or supanee@cbcthai.com

Web : cbcthailand.com

FB : facebook.com/iroiromadeinjapan

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ cbcthailand.com

แฟรนไชส์ คอฟเมจิ (เจ้าของเดียวกับชามิจิ)

แฟรนไชส์ มิสเตอร์บัน