in

แฟรนไชส์ The Waffle ?? ((เดอะวอฟเฟิล))

บริษัท เดอะวอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด เริ่มต้นดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ภายใต้แบรนด์ The Waffle เมื่อปี พ.ศ. 2547 โดยคุณสุทธิชัย และ คุณสุพรรณี พนิตนรากุล ที่มีใจรักและพรสวรรค์ในการลิ้มชิมรสชาติอาหาร และศึกษาค้นคว้าทดลองจนเกิดจินตนาการที่จะเปิดธุรกิจ วอฟเฟิล ทั้งๆ ที่ไม่มีประสบการณ์มาเลย

เริ่มจากการชอบกินขนม และพยายามหาขนมอร่อยทาน จนวันหนึ่งได้ทาน ขนมวอฟเฟิลของร้านเบเกอรี่แห่งหนึ่ง แล้วรู้สึกว่า ขนมนี้อร่อยจริงๆ ซื้อทานหลายต่อหลายครั้ง ก็ยังไม่รู้สึกเบื่อ เมื่ออยากทานขนมลักษณะนี้ ก็เลยนึกถึง วอฟเฟิล ของร้านนี้ก่อนทุกครั้งว่า อร่อยจริงๆ พร้อมๆ กับ คำว่า แพงจริงๆ ด้วย แต่เมื่อนึกถึงกลิ่นหอมกรุ่นๆ จากเตาเล็กๆ และความหวานนุ่มก็อดไม่ได้ จึงได้รู้ว่า ได้หลงเสน่ห์เจ้าวอฟเฟิลชิ้นน้อยนั่นเสียแล้ว คำว่าแพงจริงๆ ยังคงอยู่ในความรู้สึกตลอดเวลา “ขนมปังอะไรชิ้นเล็กนิดเดียวตั้ง 20-30 บาท” ทานชิ้นเดียวก็ไม่หายอยาก กิน 2 ชิ้นก็ 40-60 บาทเข้าไปแล้ว บ้านเราตั้ง 4 คน โอ้โห!! เป็นร้อยเชียว ทำอย่างไรจะได้ทานขนมอร่อยๆ แบบนี้ในราคาที่ซื้อได้ไม่เสียดายเมื่อต้องซื้อทานหลายคน

จากความคิดเล็กๆ เมื่อปี พ.ศ. 2547 ของเราที่อยากทำธุรกิจเล็กๆ แต่มั่นคง พร้อมมีความสุขในการทำงาน ได้กลายมาเป็นแนวคิดในการทำธุรกิจแฟรนไชส์วอฟเฟิลที่เน้นความสุขที่ได้ก่อนรายได้ที่ดี จนปัจจุบันเรามีกว่า 200 สาขา ทั่วประเทศที่ประสบความสำเร็จตามแนวทางนี้

เราคิดถึงทุกฝ่ายเสมอทั้งผู้ซื้อที่ควรได้สินค้าที่คุณภาพดี เดอะวอฟเฟิล หอม อร่อย คงคุณภาพเสมอมาไม่เคยลดคุณภาพเลย ตลอดการทำธุรกิจของเราจึงทำให้เรามีลูกค้าประจำ มีแฟนพันธ์แท้ที่เป็นลูกค้าเรามาตลอด 10 ปี และเราคิดถึงผู้ลงทุนควรมีกำไรเหมาะสมไม่มากเกินไปจนไม่เป็นธรรมกับผู้ซื้อ แต่ก็ไม่น้อยจนไม่คุ้มค่าความทุ่มเท เราจัดสรรไว้พอเหมาะพอดีสำหรับทุกๆคน เรามีทีมงามมาตรฐานพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อเป้าหมายคือความสำเร็จของผู้ลงทุน เราทำทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานความเป็นธรรม เราคิดทุกอย่างให้เป็นเหตุผล ตอบทุกคำถาม บริการอย่างซื่อสัตย์ มาถึงวันนี้ เราคือ เดอะวอฟเฟิล วอฟเฟิลที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยและเรากำลังทำให้เดอะวอฟเฟิล เป็นวอฟเฟิลที่ขายดีที่สุดทั่วโลก นี่คือสิ่งที่เราอยากบันทึกไว้

#แฟรนไชส์ The Waffle ((เดอะวอฟเฟิล))  #แฟรนไชส์

#แฟรนไชส์เบเกอรี่ & ขนมหวาน

1

คุณสมบัติของผู้ลงทุน

1.มีใจรักในการทำขนม

2.รักงานด้านการขาย และการบริการ อดทน ไม่ย่อท้อ

3.มีความพร้อมในด้านของงบประมาณการลงทุนในรูปแบบที่ท่านสนใจ

4.สามารถปฏิบัติตามกฏระเบียบ และมาตรฐานของบริษัทฯอย่างเคร่งคัด

5.มีความพร้อมเรื่องบุคลากรหน้าร้าน

6.มีเวลาในการดูแล บริหารหน้าร้านอย่างเต็มที่

7.สามารถเข้ารับการอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารร้านค้า

ขั้นตอนการพิจารณา

1.หาทำเลที่ใช่ มองหาทำเลที่สนใจที่จะลงทุน ลักษณะทำเลที่เหมาะสมกับการลงทุน คือ ทำเลที่มีผู้คนสัญจรไปมาในปริมาณมาก เมื่อได้ทำเลที่สนใจแล้ว ถ่ายภาพสถานที่จริงประมาณ 4 ภาพ ส่งมาพร้อม ชื่อ เบอร์โทรติดต่อ สถานที่จำหน่าย ค่าเช่าโดยประมาณ ส่งมาทางอีเมลล์ thewafflesupply@hotmail.com เพื่อให้บริษัทฯ ช่วยในการพิจารณาทำเลที่นำเสนอมา หรือติดต่อมาที่หมายเลข 02-7486410-11, 082-6508866, 081-351-3138 เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

2.ทางบริษัทฯจะพิจารณาความเป็นไปได้จากทำเลที่นำเสนอมา ว่ามีจุดแข็ง จุดอ่อนอย่างไร และมีโอกาสในการประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด

3.หลังจากทำเลได้รับการพิจารณาแล้ว ทางบริษัทฯ จะดำเนินการผลิตคีออส ซึ่งใช้เวลาในการผลิตประมาณ 20 วัน จะสามารถดำเนินการเปิดการขายได้ 4.ในระยะเวลาการผลิตคีออส บริษัทฯ จะเชิญสมาชิกเข้ามาเซ็นต์สัญญาและรับการอบรมเกี่ยวกับธุรกิจจำนวน 1 วัน โดยจะนัด

ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ สถานที่อบรมคือ บริษัทเดอะวอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด (เฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ ไม่จัดอบรมวันเสาร์และวันอาทิตย์)

5.หลังจากการอบรม และผลิตคีออสเสร็จสิ้นแล้ว ทางบริษัทฯ จำทำการนัดหมายวันในการส่งคีออส และวัตถุดิบอุปกรณ์ และจะแจ้งยอดที่ต้องชำระทั้งหมดที่สมาชิกจะต้องชำระ โดยชำระก่อนวันกำหนดส่งคีออส และวัตถิบอุปกรณ์ อย่างน้อย 7 วัน

2

การลงทุนของแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ The Waffle S (เดอะวอฟเฟิล คีออส S)

การลงทุนแบบ The Waffle S ปกติงบการลงทุนเริ่มต้นที่ 100,000 บาท รูปแบบการลงทุนนี้เป็นรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะคีออสมีความสวยสะดุดตา และพบเห็นได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เช่น Lotus, Big C, Robinson, Central และห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นตามจังหวัดต่าง หรือแม้แต่สถานที่ที่เป็นจุดโหลดคน เช่น สถานีรถไฟหัวลำโพง ขนส่งหมอชิต และจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้คนรู้จัก The Waffle มากขึ้นคือ รถไฟฟ้า BTS ปัจจุบันเรามีสาขาบนสถานีทั้งหมด 7 สถานี คือ หมอชิต, ราชเทวี, อนุเสาวรีย์, ชิดลม, อโศก, สุรศักดิ์, ช่องนนทรี

ทำเลสำหรับการลงทุนรูปแบบนี้ เน้นทำเลประจำในห้างสรรพสินค้า หรือทำเล Indoor ทั้งหมด ขนาดคีออสมาตรฐาน หน้ากว้าง 1.80 เมตร ความลึก 2.00 เมตร ความสูง 2.40 เมตร เน้นในห้างสรรพสินค้าเป็นหลัก และยังต้องเป็นทำเลที่ใกล้ทางเข้าออกหลัก เช่น ประตู หรือใกล้บันไดเลื่อน

Screenshot_1

สนใจติดต่อ

บริษัท เดอะวอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด

419/41-44 ซ.ศรีด่าน 29 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

The Waffle Supply Co.,Ltd.

419/41-44 Moo5, Soi Sri-dan 29, Srinakarin Rd., Samrong-Nua,

Muang Samutprakarn 10270 THAILAND

Telephone : 02-7486410-11 Fax : 02-7486412

E-mail : thewafflesupply@hotmail.com

แผนที่

map

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เดอะวอฟเฟิล

10 ปัจจัยพารวย ที่คุณลืมคิด!

แฟรนไชส์ Jaja กาแฟนมสด