in

แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร

ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร  ที่สุดของความอร่อย สูตรสมุนไพร 21 ชนิด & เนื้อโคขุนรสเลิศ ถูกที่สุด.. ฟรีค่าแฟรนไชส์ จังหวัดสกลนคร มีของดีอร่อยมากมาย โดยที่ขึ้นชื่อลือชาทั่วฟ้าเมืองไทยและดังไกลไปถึงต่างแดนต้องยกนิ้วกดไลค์ให้  เนื้อโคขุนโพนยางคำ ของโปรดของบรรดานักชิมหลายๆคน โดยปัจจุบันเนื้อโคขุนโพนยางคำได้รับการต่อยอดเป็นวัตถุดิบหลักในเมนูก๋วยเตี๋ยวสูตรสมุนไพรไทย/จีน รสเลิศ ภายใต้แบรนด์ ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร

 

#แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร #ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร  #แฟรนไชส์อาหาร

#อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #ร้านขายก๋วยเตี๋ยว  #ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร อร่อยทุกชาม.. ไม่ต้องปรุง จากกระแส ‘ลอตเตอรี่แลกก๋วยเตี๋ยว’ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์วิธีการทำตลาดและจัดโปรโมชั่นที่แตกต่างไม่เหมือนใคร สมกับเป็นนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ บริหารโดย คุณเดชา ราชคำ หรือ คุณโจ้  ผู้ปลุกปั้นแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวทำตลาดในรูปแบบขาย ‘แฟรนไชส์’ ไม่ถึงปี แต่ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั้งบรรดานักชิม และผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจหลักหรือทำเป็นรายได้เสริมที่ผ่านช่องทางการโปรโมทและทำตลาดบนโลกออนไลน์ กระทั่งปัจจุบันเติบโตและขยายแฟรนไชส์ไปแล้วเกือบ 20 สาขา อาทิ จ.สกลนคร 6 สาขา (ร้านต้นแบบ 2 สาขา) จ.ขอนแก่น จ.หนองบัวลำภู จ.นครพนม จ.หนองคาย จ.มุกดาหาร  จ.ระยอง  จ.สระบุรี  จ.สิงห์บุรี เป็นต้น

จุดเด่น

ด้วยจุดเด่นที่เป็นก๋วยเตี๋ยวสูตรสมุนไพร น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวใช่ส่วนผสมของ ผงสมุนไพรกว่า 21 ชนิด และมีเมนูหน้าร้านให้เลือกทานตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคทั้งหมู เนื้อ เนื้อเปื่อย น้ำตก/ไม่น้ำตก(ไม่ใส่เลือด) และชูจุดเด่นการใช้เนื้อโคขุนโพนยางคำสั่งตรงจาก “สหกรณ์โพนยางคำ จ.สกลนคร” สดใหม่ปลอดภัย เนื้อนุ่มอร่อยได้คุณภาพ นำมาหมักกับสมุนไพรและเครื่องเทศนานาชนิดซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ผสมกับน้ำซุปและน้ำราดปรุงรส การันตีรสชาติมาตรฐานชามต่อชาม และอร่อยทุกชามแบบไม่ต้องปรุง

1.ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว กำไรต่อชาม 40-50%

2.การเตรียมสินค้าที่สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาน้อยในการเตรียมของ เปิดร้าน

3.น้ำซุปทำได้ทั้ง หมู เนื้อ ไก่

4.รสชาติอร่อย หอมสมุนไพรกว่า 21 ชนิด

5.แฟรนไชส์น้องใหม่ เปิดตลาดง่าย ขายดี

6.ส่งสินค้าได้ทุกที่ของทั่วประเทศ โดยขนส่งเอกชน สะดวก รวดเร็ว ส่งถึงหน้าร้านคุณ

7.สูตรเรียนรู้ได้ง่าย ใช้เวลาเรียนไม่ถึงวัน

คุณสมบัติของผู้ลงทุน

1.มีทำเลขายที่ดี แหล่งชุมชน ตัวเมือง หรือ ติดถนน คนผ่านไปมาเยอะๆ

2.มีความขยันอดทน อัธยาศัยดี

 

การลงทุนของแฟรนไชส์

แบบที่ 1 ราคา 10,000 บาท

 

1

เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์ขายก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้วและต้องการจัดรูปแบบของร้านเอง โดยสิ่งที่ได้รับคือ การอมรมสูตรและเทคนิคการปรุงก๋วยเตี๋ยวจากทางร้าน และสิทธิ์การสั่งวัตถุดิบสำคัญๆ ไปทำก๋วยเตี๋ยวขาย ได้แก่

1.น้ำปรุงหม้อก๋วยเตี๋ยว

2.น้ำราดปรุงรส

3.ผงสมุนไพร 21 ชนิด

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

1.สิทธิ์ในการจองพื้นที่ในแต่ละเขตอำเภอของแต่ละจังหวัด  แต่ละร้านจะห่างกัน ไม่ต่ำกว่า 4 กิโลเมตรแล้ว แต่ความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ประชากรในจังหวัดนั้นๆ

2.โลโก้ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร วงกลม ขนาด 50 cm.= 1อัน

3.ผ้ากันเปื้อนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร จำนวน 2 ผืน

4.คู่มือการปรุงวัตถุดิบ 1 เล่ม

5.วัตถุดิบหลัก 3 อย่าง ราคา 2,000 บาท

5.1 น้ำปรุงหม้อก๋วยเตี๋ยว  =  5 ถุง

5.2 น้ำราดปรุงรส =  5 ถุง

5.3 ผงสมุนไพร =  ½  กก.

 

แบบที่ 2 ราคา 35,000 บาท

2

2.1

โดยจะได้รับอุปกรณ์การขายหลักๆ(เบื้องต้น) ได้แก่ ชุดรถเข็นสแตนเลสอย่างดี ขนาดกลาง หม้อก๋วยเตี๋ยว อุปกรณ์ลวกเส้น ตู้กระจก หัวแก๊ส(ไม่มีถังแก๊ส) ผ้ากันเปื้อน เป็นต้น พร้อมอบรมสูตรและเทคนิคการขาย โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนต้องจัดหาเอง ได้แก่ ถ้วยชาม ช้อนตะเกียบ ถังแก๊ส ถังน้ำแข็ง โต๊ะเก้าอี้

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

1.สิทธิ์ในการจองพื้นที่ในแต่ละเขตอำเภอของแต่ละจังหวัด แต่ละร้านจะห่างกัน ไม่ต่ำกว่า 4 กิโลเมตรแล้ว แต่ความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ประชากรในจังหวัดนั้นๆ

2.รถเข็นสแตนเลสรุ่นกลางอย่างดี ขนาด 8×150 cm.  =  1คัน

(สามารถเปิดขยายพื้นที่วางของได้ 2 ทาง)

3.หม้อก๋วยเตี๋ยวแบบ2ช่อง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 40 cm. = 1 หม้อ

4.โลโก้ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร วงกลม ขนาด 50 cm. = 1อัน

5.ผ้ากันเปื้อนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร จำนวน 2 ผืน

6.คู่มือการปรุงวัตถุดิบ 1 เล่ม

7.หัวแก๊ส(ไม่มีถังแก๊ส) = 1 หัว

8.ตู้โชว์กระจก = 1 ตู้

9.ชุดอุปกรณ์ตัก , ลวกเส้น = 1 ชุด

10.วัตถุดิบหลัก 3 อย่าง ราคา 2,000 บาท

10.1 น้ำปรุงหม้อก๋วยเตี๋ยว = 5 ถุง

10.2 น้ำราดปรุงรส = 5 ถุง

10.3 ผงสมุนไพร =  ½ กก.

 

แบบที่ 3 ราคา 59,000 บาท

3

3.1

เหมาะสำหรับเปิดร้านขนาดใหญ่ โดยจะได้รับอุปกรณ์การขายครบครัน ได้แก่ รถเข็นสแตนเลสอย่างดี ขนาดใหญ่ หม้อก๋วยเตี๋ยวขนาดใหญ่ ชุดหัวแก๊สพร้อมถังแก๊ส ถ้วยชาม ช้อนตะเกียบ ที่ใส่เครื่องปรุง  ผ้ากันเปื้อน และอื่นๆรวมกว่า 16 รายการ (ยกเว้นโต๊ะเก้าอี้) พร้อมอบรมสูตรและเทคนิคการขาย

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

1.สิทธิ์ในการจองพื้นที่ในแต่ละเขตอำเภอของแต่ละจังหวัด แต่ละร้านจะห่างกัน ไม่ต่ำกว่า 4 กิโลเมตรแล้ว แต่ความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ประชากรในจังหวัดนั้นๆ

2.รถเข็นสแตนเลสรุ่นกลางอย่างดี ขนาด 8×220 cm.  = 1คัน

(สามารถเปิดขยายพื้นที่วางของได้ 2 ทาง)

3.หม้อก๋วยเตี๋ยวแบบ2ช่อง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 50 cm. = 1 หม้อ

4.โลโก้ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร วงกลม ขนาด 50 cm. = 1อัน

5.ผ้ากันเปื้อนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร จำนวน 3 ผืน

6.คู่มือการปรุงวัตถุดิบ 1 เล่ม

7.หัวแก๊ส (ไม่มีถังแก๊ส) =1 หัว

8.ถังแก๊ส (บรรจุเต็มถัง) = 1 ถัง

9.ตู้โชว์กระจก = 1 ตู้

10.ชุดอุปกรณ์ตัก , ลวกเส้น = 1ชุด

11.ถ้วยเซรามิก = 100 ถ้วย

12.ช้อน = 100 อัน

13.ตะเกียบไม้ = 200 คู่

14.ชุดใส่เครื่องปรุง = 10 ชุด

15.วัตถุดิบหลัก 3 อย่าง ราคา 4,300 บาท

15.1 น้ำปรุงหม้อก๋วยเตี๋ยว = 10 ถุง

15.2 น้ำราดปรุงรส = 10 ถุง

15.3 ผงสมุนไพร= ½ กก.

 

วัตถุดิบพร้อมขาย สดใหม่..ได้คุณภาพ ฟันกำไร 40-50%

โดยวัตถุดิบที่แฟรนไชส์ซีต้องสั่งจากทางร้าน ได้แก่ 1.น้ำปรุงหม้อก๋วยเตี๋ยว 2.น้ำราดปรุงรส 3.ผงสมุนไพร 21 ชนิด ไม่มีเงื่อนไขการสั่งขั้นต่ำ สั่งเท่าไหร่ก็ได้ ซึ่งทางร้านแพ็คเกจจิ้งอย่างดี วัตถุดิบสามารถเก็บรักษาได้นานนับเดือนพร้อมจัดส่งให้ทุกสาขาทั่วประเทศผ่านบริษัทขนส่งเอกชน รถทัวร์ และไปรษณีย์ เป็นต้น ในส่วนของเนื้อหมักหากผู้ขายต้องการสั่งจากทางร้านก็สามารถออเดอร์ได้ โดยทางร้านจัดส่งเนื้อโคขุนหมักสำเร็จรูปฟรีซแข็งอย่างดีพร้อมปรุงขายได้ทันที หรือสาขาใดสะดวกซื้อเนื้อในท้องถิ่นของตนเองมาทำการหมักตามสูตรที่ได้รับการอบรมจากทางร้านก็ได้เช่นกัน

 

4

 

ด้านกำไรและจุดคุ้มทุน กำไรหักต้นทุนค่าวัตถุดิบ ค่าเช่าสถานที่ ค่าจ้างพนักงาน ค่าน้ำค่าไฟ คงเหลือกำไรจากยอดขายแต่ละวันไม่ต่ำกว่า 40-50 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลการขายด้วย ซึ่งผู้ลงทุนต้องมีทำเลในใจมาเสนอกับทางร้านก่อน โดยจะช่วยวิเคราะห์ทำเลการขายให้ ซึ่งจากผลสำรวจยอดขายแต่ละสาขาที่เปิดให้บริการมียอดขายที่น่าพอใจ หรือคิดเป็นกำไรขั้นต่ำ 1,000-4,000 บาท/วัน

“ก๋วยเตี๋ยวเป็นอาหารจานด่วนที่ผู้บริโภคทุกกลุ่มสามารถทานได้ โดยก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคและผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจทำเป็นอาชีพหลักหรือรายได้เสริม ลงทุนคุ้มค่า บริหารจัดการง่าย แม้คนไม่มีประสบการณ์เปิดร้านขายอาหารก็ทำได้ เพราะวัตถุดิบทางร้านเป็นผู้ปรุงให้สำเร็จรูปและมีมาตรฐานบริการจัดส่งทั่วประเทศ ผู้ขายแค่นำวัตถุดิบไปปรุงขายตามสูตรที่ได้รับการอบรมจากทางร้านแค่นั้น

เราต้องการช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่มีรายได้น้อย แต่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เข้าถึงแฟรนไชส์ง่ายๆ ด้วยไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี  และเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับต้นทุนที่มี  และประกอบกับทำเลที่ดี  ขอเพียงผู้ลงทุนมีความอดทนมุ่งมั่น รักษามาตรฐานในการขายและให้บริการลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ โดยในระยะแรกๆ อาจต้องใช้ความอดทนในการสร้างฐานลูกค้า แต่เมื่อลูกค้าได้ชิมแล้ว การันตีต้องติดใจและกลับมาอุดหนุนซ้ำอย่างแน่นอน โดยทางร้านก็จะไม่ทอดทิ้งลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา ดูแลกันเสมือนคนในครอบครัว

 

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : 118 หมู่ 15 ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกนคร 47000

โทร : 093-325-4999

E-mail : jj_decha@gmail.com

Line : nh.group

FB : facebook.com/nongharnnoodle/

เว็บไซต์ : nongharnnoodle.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ nongharnnoodle.com

แฟรนไชส์ Freezeee dessert ??(ฟรีส เฟคทอรี ดีเสิร์ท)??

แฟรนไชส์ เตี๋ยวมะนาวไข่หวาน