in

แฟรนไชส์ นมกล้วยเกาหลี Banana OoyoO

แฟรนไชส์บานานา อู๊ยู (Banana OoyoO) เกิดขึ้นโดย คุณนันทิดา จำปา หรือคุณอุ๊  เจ้าของแบรนด์ที่เอาเครื่องดื่มยอดนิยมของเกาหลี ซึ่งก็คือ  นมกล้วย  มาเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่ม และเห็นว่าทางประเทศเกาหลีเน้นขายนมกล้วยในซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นหลัก จึงคิดหาว่ามีวิธีการไหนที่จะทำให้นมกล้วยเป็นร้านแบบคาเฟ่ หรือแฟรนไชส์ อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดื่มนมกล้วยอยู่แล้ว จึงนำนมกล้วยรสชาติดั้งเดิมมาคิด พัฒนาสูตร รวมถึงวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จนกระทั่งได้สูตรนมกล้วย ที่เป็นของร้าน บานานา อู๊ยู โดยเฉพาะ และยังมีรสชาติที่ถูกปากคนไทยมากที่สุด ส่วนชื่อร้าน บานานา อู๊ยู นั้นมาจากภาษาเกาหลี โดย บานานา แปลว่า กล้วย อู๊ยู แปลว่า นม รวมกันคือ นมกล้วยเกาหลีนั่นเอง

นอกจากสีสันใหม่ๆ ของเครื่องดื่มนมกล้วยที่มีการนำกล้วยมาเป็นส่วนผสมหลักแล้ว ทางแบรนด์ยังมีจุดเด่นด้านอื่นๆ พร้อมนำเสนอ คือการนำเข้าวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากต่างประเทศเข้ามา ใช้ทำในเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ได้แก่ ชาเขียวมัทฉะจากประเทศญี่ปุ่น, ไข่มุกขนาดใหญ่พิเศษจากประเทศไต้หวัน, ช็อกโกแลตจากประเทศเบลเยี่ยม ฯลฯ

#แฟรนไชส์ นมกล้วยเกาหลี  #แฟรนไชส์ นมกล้วยเกาหลี Banana OoyoO #therichmustknow.com

#อยากรวยต้องรู้  #แฟรนไชส์เครื่องดื่ม & ไอศครีม #ร้านขายชา #ชาไข่มุก #อยากรวยต้องรู้

1

การลงทุนของแฟรนไชส์

การลงทุนมี 4 รูปแบบ

1.ลงทุน 59,900 บาท ไม่มีเคาน์เตอร์ให้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีหน้าร้านเองอยู่แล้วหรือมีเคาน์เตอร์แล้ว, วัตถุดิบสำหรับขายเครื่องดื่ม 300 แก้ว, เครื่องปิดฝาแบบมือโยก (Manual), ชุดตกแต่งร้านค้า พร้อมป้ายเมนูทุกเมนูที่มีจำหน่าย ตกแต่งสวยงาม

2.ลงทุน 89,900 บาท มีเคาน์เตอร์ ขนาด 1.5 เมตร พร้อมขายตกแต่งสวยงามพร้อมป้ายไฟและป้ายเมนู, วัตถุดิบสำหรับขายสินค้า 800 แก้ว, เครื่องปิดฝาแบบกึ่งอัตโนมัติ, เพิ่มเมนูกาแฟ เครื่องดื่มกาแฟ และแถมฟรีเครื่องทำกาแฟสด, เพิ่มสูตรเบลเยี่ยมวาฟเฟิล และแถมฟรี เครื่องอบวาฟเฟิล

3.ลงทุน 120,000 บาท มีเคาน์เตอร์ ขนาด 2 เมตร พร้อมขายตกแต่งสวยงามพร้อมป้ายไฟและป้ายเมนู, วัตถุดิบสำหรับขายสินค้า 2,000 แก้ว, เครื่องปิดฝาแบบกึ่งอัตโนมัติ, เพิ่มเมนูกาแฟ เครื่องดื่มกาแฟ และแถมฟรีเครื่องทำกาแฟสด, เพิ่มสูตรเบลเยี่ยมวาฟเฟิล และแถมฟรี เครื่องอบวาฟเฟิล, เครื่องคิดเงิน, เตาไฟฟ้า หม้อต้มไข่มุก หม้อต้มชา และอุปกรณ์ทุกชนิดครบครัน

4.ลงทุน 300,000 บาท  (Banana OoYoO Cafe’ มีเครื่องทำไอศกรีม Hokkaido Soft Cream), มีเคาน์เตอร์ ขนาด 2 เมตร พร้อมขายตกแต่งสวยงามพร้อมป้ายไฟและป้ายเมนู, วัตถุดิบสำหรับขายสินค้า 3,000 แก้ว, เครื่องทำไอศกรีม Soft Serve พร้อมวัตถุดิบทำไอศกรีมแบบ 2 รสชาติ, เครื่องปิดฝาแบบกึ่งอัตโนมัติ, เพิ่มเมนูกาแฟ เครื่องดื่มกาแฟ และแถมฟรีเครื่องทำกาแฟสด, เพิ่มสูตรเบลเยียมวาฟเฟิล และแถมฟรี เครื่องอบวาฟเฟิล, สูตรอเมริกันวาฟเฟิล สำหรับทานกับไอศกรีม, เครื่องคิดเงิน, เตาไฟฟ้า หม้อต้มไข่มุก หม้อต้มชา และอุปกรณ์ทุกชนิดครบครัน

***แฟรนไชส์ สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ ผ่อน 0% นาน 3 เดือน***

ต้นทุนต่ำ ขายง่าย กำไรดี มีความแตกต่าง การันตีความอร่อยเลิศ

2

3

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : บริษัท พราวด์ทูเพรย์ อินเตอร์เทรล จำกัด เลขที่ 308/145 ถนนประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800

โทรศัพท์ : 089-782-4345

Email : proundtopray@hotmail.com

FB : facebook.com/bananaooyoo18/

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เพจเฟสบุ๊ค @bananaooyoo18

แฟรนไชส์ ตำมั่ว

แฟรนไชส์ ชากะช่อง