in ,

แฟรนไชส์ Mango Mania ((แมงโก้ มาเนีย))

“Mango Mania” แมงโก้ มาเนียภายใต้การบริหารงานของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี.โอ.พี.สยาม โกลเด้น ฟรุ๊ต ซึ่งเป็นผู้ส่งออกผลไม้รายใหญ่ของไทย โดยเฉพาะมะม่วงน้ำดอกไม้ ซึ่งเราเล็งเห็นว่าสินค้าที่เราส่งออกไปยังต่างประเทศนั้นเป็นสินค้าเกรดดี มีคุณภาพสูง แตกต่างกับสินค้าที่วางจำหน่ายในประเทศ ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากขยายธุรกิจ โดยดึงเอาสินค้าเกรดเดียวกับที่เราส่งออกมาเป็นวัตถุดิบหลักให้คนไทยได้บริโภคสินค้าเกรดส่งออกในราคาคนไทย

โดยในส่วนของแบรนด์ แมงโก้ มาเนียนั้น เป็นธุรกิจเครื่องดื่มพรีเมี่ยมสมูทตี้และของหวานจากมะม่วงน้ำดอกไม้และผลไม้สดอื่นๆอีกหลายชนิด ที่ดึงเอามะม่วงน้ำดอกไม้ซึ่งเป็นราชาผลไม้ไทยเน้นคุณประโยชน์และคุณภาพมารังสรรค์หลากหลายเมนูจากมะม่วงน้ำดอกไม้ โดยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและจดจำได้มากขึ้น เมื่อพูดถึงสมูทตี้มะม่วง ก็ต้องนึกถึง “แมงโก้มาเนีย” โดยมีเชฟชาวญี่ปุ่นมร่วมวิจัยแลพัฒนาผลิตภัณฑ์ R&D จนได้สูตรลับความอร่อยนี้ ทำให้ทุกเมนูที่ได้มีความหอม อร่อย สดชื่น และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

#แฟรนไชส์ Mango Mania ((แมงโก้ มาเนีย)) #แฟรนไชส์ #ร้านน้ำผลไม้

#อยากรวยต้องรู้  #แฟรนไชส์เครื่องดื่ม #therichmustknow.com #ร้านขายน้ำปั่น ,สมูทตี้

2

จุดเด่นของแฟรนไชส์

1.วัตถุดิบ : ที่นำมาใช้ถ้าเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ จะเป็นวัตถุดิบคุณภาพดีที่เราคัดสรรจากแหล่งกำเนิด หากเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่จะเป็นผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ

2.สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ได้เชฟชาวญี่ปุ่นมาคิดค้นจนได้สูตรลับความอร่อยนี้

3.การเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค ซึ่งกลุ่มเป้าหมายหลักๆ อาทิ ห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศบิลดิ่ง โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย รวมถึงสถานที่ออกกำลังกาย เช่น ฟิสเนต เป็นต้น

3

การลงทุนของแฟรนไชส์

Franchise Opportunities

พร้อมให้การสนับสนุนแฟรนไชส์ซี่ ในการดำเนินงานและบริหาร จัดการธุรกิจด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมคำแนะนำที่ถูกต้อง เหมาะสม การฝึกอบรมพนักงาน ให้มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านของการวิธีการทำและด้านการบริการ คู่มือการปฏิบัติงานและระบบPOSที่ได้มาตรฐานสากล การจัดหาและส่งมอบวัตถุดิบต่างๆ ซึ่งมีคุณภาพดีและเป็นที่ยอมรับให้แก่แฟรนไชส์ซี่ พร้อมเครือข่ายทางการตลาดซึ่งทำให้เราเป็นผู้นำในธุรกิจและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

4

ค่าใช้จ่ายในการลงทุนแฟรนไชส์ มี 2 ส่วน ประกอบด้วย

1.ค่าแฟรนไชส์ 120,000 บาท(รูปแบบ Take away) หรือ 180,000 บาท (รูปแบบนั่งทาน)

ผลประโยชน์ที่แฟรนไชส์ซีได้รับ

-—สิทธิ์ในการใช้เครื่องหมายการค้า3ปี

(ฟรี)อุปกรณ์หลักที่ใช้สำหรับทำเมนูทั้งหมด สามารถขายได้ทันที

—(ฟรี)วัตถุดิบชุดแรกพร้อมขาย 200แก้ว

(เป็นเงินประมาณ 15,000บาท)

-—หลักสูตรการจัดอบรมวิธีการเปิดร้าน ณ สถานที่จริง การบริหารจัดการร้านและการฝึกอบรมพนักงานจะถูกจัดขึ้นเพื่อให้พนักงานมีความพร้อมในการปฏิบัติงาน

โดยการฝึกอบรมจะเน้นทั้งการขายและการบริการลูกค้า

-—ระบบPOS แมงโก้มาเนียได้นำระบบปฏิบัติการโดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์เชื่อมโยงระหว่างสาขาและสำนักงานใหญ่ทำให้ท่านสามารถบริหารธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-—ความช่วยเหลือในช่วงเปิดร้าน

ทางบริษัทจะให้คำแนะนำช่วยเหลือตามความเหมาะสมเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานและแก้ปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้น

-การจัดกิจกรรมทางการตลาด จะมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ รวมทั้งจัดให้มีกิจกรรมการส่งเสริมการขาย

เพื่อเป็นการสร้างการจดจำให้กับผู้บริโภค

-—คู่มือปฏิบัติงานที่บรรจุความรู้ในการดำเนินธุรกิจเพื่อให้ท่านสามารถนำความรู้ไปใช้ในการบริหารจัดการร้านให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด

-—ผลิตภัณฑ์ได้รับสิทธิในการใช้สูตรเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Mango Mania

-การให้คำปรึกษา Mango Mania ได้จัดทีมงานคอยให้คำแนะนำปรึกษาในเรื่องต่างๆ

2.ค่าใช้จ่ายสำหรับการออกแบบ+ผลิตเคาเตอร์

การออกแบบและตกแต่งสถานที่ต้องให้ทางบริษัทเป็นผู้ออกแบบและดำเนินการผลิตให้ทั้งหมดหรือบางส่วนตามที่บริษัทกำหนด โดยจะเป็นการ Build-inตามสภาพพื้นที่ ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการทำ Counter ทั้งหมดโดยทางบริษัทจะส่งใบเสนอราคาในส่วนของการผลิตเคาเตอร์แยกให้ต่างหาก ราคาขึ้นกับแบบ ขนาด ข้อกำหนดของห้างตลอดจนวัสดุที่ใช้

5

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : 64/158 ซอยอัศวพิเชษฐ์17 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 ประเทศไทย

โทร : 0816424240

Email : mangomania2013@gmail.com

เว็บไซต์ : mangomania.in.th

FB : facebook.com/mangomania2013/

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ mangomania.in.th

แฟรนไชส์ เฮงจัง หมูกระเทียม

แฟรนไชส์ บีเลมอน