in

แฟรนไชส์ บีเลมอน

สุขภาพนับเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างก็ให้ความใส่ใจด้วยกันทั้งสิ้น ดั่งสุภาษิตที่ว่า “ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” การเลือกทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มเลยเป็นสิ่งที่คนรักสุขภาพต่างก็ให้ความสำคัญกันเป็นพิเศษ เครื่องดื่มประเภทน้ำสมุนไพรหรือน้ำที่ทำมาจากวัตถุดิบที่มีประโยชน์จึงกลายเป็นธุรกิจกันมากขึ้น และเมื่อเริ่มขายดีจนมีชื่อเสียงการสร้างแฟรนไชส์เพื่อความพัฒนาทางธุรกิจก็เกิดขึ้นตามไปด้วย เครื่องดื่มน้ำผึ้งมะนาวก็จัดเป็นเครื่องดื่มอีกประเภทที่ตอบโจทย์ทั้งการรักสุขภาพและการทำธุรกิจแฟรนไชส์ได้เป็นอย่างดี และน้ำผึ้งมะนาว แฟรนไชส์ชื่อดังที่หลายๆ คนรู้จักหลายบีเลมอนก็ตอบโจทย์ทั้ง 2 ข้อนี้ได้อย่างลงตัว

แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเวลานี้มีมากมายแค่ไหน ให้มาลองไล่นับกันก็คงนับไม่ไหว แต่เครื่องดื่มที่เป็นน้ำผึ้งมะนาวขนานแท้ชื่อดังๆ ก็มีเพียงไม่กี่เจ้าเท่านั้น การที่จะสร้างแบรนด์แฟรนไชส์ประเภทอาหารและเครื่องดื่มให้ได้รับความนิยมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรสชาติ, ราคา, การจัดส่ง, วันหมดอายุ การเลือกทำแฟรนไชส์เครื่องดื่มหรืออาหารขึ้นมาสักประเภทเลยต้องมีการคิดวิเคราะห์กันอย่างดีที่สุดก่อนจะเริ่มทำต่อมาในมุมมองของคนที่จะซื้อแฟรนไชส์พอได้ยินชื่อของน้ำผึ้งมะนาว คนก็คงจะมองว่าเป็นเครื่องดื่มธรรมดาไม่ได้มีความพิเศษอะไรมากมายนัก สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อหรือตามร้านข้างทาง

อย่างนี้เราจะกล้าลงทุนซื้อแฟรนไชส์เพื่อมาขายดีหรือไม่ อันที่จริงเรื่องทั้งหมดไม่ได้อยู่แค่การหาซื้อง่ายเพียงอย่างเดียว ทั้งกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการจะขาย, สถานที่ในการขาย, รสชาติของสินค้า และการให้บริการ อย่างที่รู้กันว่าเรื่องของการทำธุรกิจนั้นไม่ใช่เรืองง่าย แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไปหากว่าใครคิดจะลองทำ อีกทั้งหากเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ถูกสร้างแบรนด์มาจนมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งแล้ว การเปิดตลาดเพื่อขายสินค้าก็ไม่ใช่เรื่องยาก การเลือกน้ำผึ้งมะนาว แฟรนไชส์ดังอย่างบีเลมอน จะยิ่งทำให้การขายของคุณง่ายขึ้นไปอีกหากคุณตอบคำถามเรื่องกลุ่มเป้าหมาย, สถานที่ขาย และการบริการได้ อย่าลืมว่าคุณค่าและประโยชน์ของเครื่องดื่มประเภทนี้มีในตัวเองอยู่แล้ว หากว่าสามารถวางเป้าหมายได้ตามที่คิดเอาไว้ก็อย่ารอช้าที่จะลงมือทำ

#แฟรนไชส์ บีเลมอน #แฟรนไชส์  #บีเลมอน #เครื่องดื่มสุขภาพ

#แฟรนไชส์เครื่องดื่ม & ไอศครีม #อยากรวยต้องรู้ #therichmustknow.com

1

ขั้นตอนการซื้อแฟรนไชส์

1.แจ้งสถานที่ที่จะใช้ลงบูธกับทางบีเลมอน เพื่อทางบีเลมอนได้ตรวจสอบ และยืนยันสถานที่

2.เมื่อทางลูกค้าได้รับการยืนยันสถานที่ว่าสามารถลงบูธได้แล้ว ลูกค้าต้องทำการโอนมัดจำ 5,000 บาท (**โปรดเก็บสลิปการโอน/ถ่ายภาพสลิปไว้หลักฐาน**) และแจ้งกลับทันทีเมื่อจ่ายค่ามัดจำแล้ว เพื่อให้ทางบีเลมอนได้ตรวจสอบยอดโอนเงิน ให้ถูกต้องครบถ้วน

3.ยืนยันขนาดและแบบบูธ เพื่อสั่งทำบูธ หลังจากจ่ายมัดจำประมาณ 1-2 สัปดาห์ บูธจึงจะเสร็จ พร้อมจัดส่ง และทางลูกค้าทำการชำระเงินส่วนที่เหลือในวันส่งบูธ

หมายเหตุ: หากทางลูกค้าไม่มั่นใจในสถานที่ที่จะใช้ลงบูธ กรุณาอย่าเพิ่งจ่ายมัดจำ เพราะหากทางลูกค้าเรียกเงินมัดจำคืนนั้น ทางบีเลมอนจะไม่คืนมัดจำทุกกรณี

การลงทุนของแฟรนไชส์

3

4

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

1.โถน้ำผึ้ง 1 ชุด (โถคู่)

2.กระติกน้ำแข็ง 1 ใบ ขนาด 30×40 cm.

3.ที่ใส่หลอด 1 ชุด

4.แก้วพร้อมฝาและหลอด 500 ชุด

5.น้ำผึ้งผสมมะนาวพร้อมขาย 18 ขวด (1.5 ลิตร)

6.น้ำผึ้งโรย 1 ขวด

7.น้ำผึ้งแท้ 1 โหล (คละขนาด)

8.ตู้แช่แข็ง จำนวน 1 ตู้

9.ผ้ากันเปื้อนพร้อมหมวก

การจัดส่งของบีเลมอน

5

ในครั้งแรกหากลูกค้าต้องการให้ขนส่งให้ ลูกค้าต้องชำระเงินทั้งจำนวน โดยเรตราคาคิดตามระยะทางหรือสะดวกมารับเองที่รังสิต โดยไม่เสียค่าขนส่ง

ครั้งต่อไป สามารถสั่งน้ำผึ้งมะนาวได้ 18 ขวดในราคา 1,500 บาท (ราคา]นี้ไม่รวมแก้ว และหลอด) โดยการจัดส่งขึ้นอยู่กับทางลูกค้าสะดวก เช่น ขนส่งกับรถทัวร์ ขนส่งกับรถตู้ เป็นต้น แต่ถ้าเป็นพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ทางบีเลมอนจะทำการจัดส่งโดยแมสเซนเจอร์ ซึ่งค่าขนส่งคิดตามระยะทางของแต่ละการขนส่ง โดยชำระค่าขนส่งคนละครึ่งกับทางบีเลมอน

6

การเก็บรักษาของบีเลมอน

1.สามารถเก็บได้นานเป็นเดือน แต่ต้องเก็บในที่เย็น อุณหภูมิไม่เกิน 5 องศาเซลเซียส

2.การแช่ในตู้แช่แข็ง สามารถเก็บได้นานประมาณ 3-4 สัปดาห์

7

สนใจติดต่อ

บริษัท รภัสสา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด

โทร : 090-995-5966 (อาร์ม)

โทร : 091-835-9466 (อุ๊)

เฉพาะคุณอาร์ม/อุ๊ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

วันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุด ติดต่อได้ตลอดเวลา

086-123-0789 โรงงาน ติดต่อได้ทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์

อีเมล์: honeybeelemon2012@gmail.com

เว็บไซต์ : beelemonthailand.com

FB : facebook.com/beelemonhoney/

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ beelemonthailand.com

แฟรนไชส์ Mango Mania ((แมงโก้ มาเนีย))

แฟรนไชส์ ราชาลูกชิ้นระเบิด