in

ธุรกิจไอเดีย สบู่ผัก “Pairy soap”

ธุรกิจไอเดีย สบู่ผัก ภายใต้แบรนด์ Pairy soap ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และสนใจในสินค้าออร์แกนิคปราศจากสารเคมี ที่นับวันกลุ่มลูกค้านี้ก็ค่อยๆ ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพิ่มโอกาสให้สินค้าเพื่อสุขภาพได้สร้างกำไรไม่ขาด สู่การสร้างแบรนด์ใหม่ขึ้นในตลาด จึงอาจกล่าวได้ว่า Pairy soap เกิดจากไอเดียธุรกิจ ที่กลายเป็นแบรนด์หนึ่งที่น่าจับตามอง ภาพลักษณ์ของ “สบู่ผัก” เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยได้ยินสินค้าในรูปแบบนี้มาก่อน ทำให้ศัพท์ของสบู่ผักสร้างความน่าสนใจและแรงดึงดูดของผู้บริโภค จากความแปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร และใช้คำที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มาเสริม เกิดเป็นจุดขายในที่สุด เพราะพื้นฐานมนุษย์ตั้งแต่เด็กจนโต ถูกปลูกฝังมาตลอดว่าผักคือสิ่งที่มีประโยชน์ เป็นทั้งสารอาหารและยารักษาโรค ช่วยป้องกันและฟื้นฟูโรคต่างๆ จากธรรมชาติ เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง

#ธุรกิจไอเดีย สบู่ผัก “Pairy soap”  #ธุรกิจไอเดีย  #รวยด้วยไอเดีย

#รายได้พิเศษหลังเลิกงาน  #หารายได้เพิ่ม

1

สรรพคุณของสบู่ผัก

สบู่ผักที่เกิดจากไอเดียธุรกิจนี้ยังมาพร้อมกับสรรพคุณที่น่าสนใจ จากพื้นฐานของสิ่งที่มีประโยชน์ มีสารอาหารที่ทำให้ร่างกายมีความแข็งแรง ทำให้การนำมาสร้างสรรค์เป็นสบู่ทำความสะอาดผิวพรรณ ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรงเช่นกัน อีกทั้งยังฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรม แห้งกร้านให้กลับมามีชีวิตชีวา ขจัดสารพิษภายในผิวให้หมดจด ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆ จากคุณสมบัติของผักที่ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อนำมาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์สบู่บำรุงผิว จึงช่วยขจัดสารพิษออกไปจากเซลล์ผิว เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูมีสุขภาพดี

2

3

จากคุณสมบัติของออร์แกนิคที่ตอบโจทย์กระแสคนรักสุขภาพ ทำให้สบู่ผักได้ใจกลุ่มลูกค้าไปเต็มๆปัจจุบันมีผู้สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายจำนานไม่น้อย ซึ่งเป็นช่องทางการจำหน่ายหลักๆ ในส่วนของราคาขายอยู่ที่ก้อนละ 50 บาท สำหรับวิธีใช้สบู่ผักแบรนด์นี้คือ ขั้นตอนแรกพอกทิ้งไว้ 3-5 นาที ขั้นตอนที่สองล้างออก ขั้นตอนที่สามถูเบาๆ ตามแขนและข้อพับต่างๆ จากนั้นขี้ไคลจะหลุดออกอย่างง่ายด่ย แล้วอาบน้ำสะอาดอีกหนึ่งรอบ เป็นอันเสร็จ ผลลัพธ์ที่ได้จะพบว่าผิวที่ขาวใสสะอาดหมดจด ใช้ต่อเนื่องผิวจะมีสุขภาพที่ดีขึ้น ปัญหาผิวแห้งกร้านจะค่อยๆ หายไป

ธุรกิจไอเดียถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากการใช้กระแสออร์แกนิคมาปรับใช้ในผลิตภัณฑ์ เกาะกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ และลูกค้าที่รักความสวยความงาม สู่การสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืนนำมาซึ่งรายได้ที่น่าสนใจ ภายใต้สบู่ผักที่ช่วยบำรุงและขจัดสารพิษที่ตกค้างในผิว

สนใจติดต่อ

เพจเฟสบุ๊ค : facebook.com/สบู่ผัก-ดีท๊อกซ์ผิว-109348442763310/

แฟรนไชส์ เฟรชมารท์

ธุรกิจไอเดีย ถุงอบสมุนไพรไทย “Sabai Home Spa”