in

แฟรนไชส์ หมูกระทะ-เตาถ่าน

เตาถ่านหมูกระทะ หนึ่งในตัวเลือกธุรกิจน่าลงทุนสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัด มาพร้อมความโดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย สร้างความสำเร็จด้วยรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใคร จากสูตรน้ำจิ้มรสเด็ดเฉพาะตัว สร้างรายได้ที่มั่นคงด้วยรูปแบบการขายแบบใหม่การันตีกำไรไม่ต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์จากยอดขาย เตาถ่านหมูกระทะ มีจุดเริ่มต้นมาจาก คุณอารายา ทามแก้ว(แอน) นักธุรกิจสาวสวยมากความสามารถที่มองเห็นโอกาสความสำเร็จจากธุรกิจหมูกระทะซึ่งเธอได้บังเอิญรับช่วงกิจการต่อมาจากเพื่อนรุ่นพี่ของเธอและได้มีการพัฒนาปรับปรุงรูปแบบร้านใหม่จนกลายเป็นร้านที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ได้ในที่สุด เธอเล่าถึงแรงบันดาลใจและจุดเริ่มต้นว่า

ตัวอารายาจบเทคนิคการแพทย์จากมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ แต่มีใจรักทางดนตรี หลังเรียนจบทำธุรกิจแรก คือเปิดโรงเรียนดนตรีสอนให้กับเด็กๆ ที่หันมาทำธุรกิจหมูกระทะ เนื่องจากเป็นคนชอบทานหมูกระทะอยู่แล้ว เคยลองคำนวนเล่นๆ ว่ารายได้ของธุรกิจหมูกระทะเป็นอย่างไร ซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจที่มีอัตราเติบโตเร็วเนื่องจากเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมแทบทุกพื้นที่ จะชอบบรรยากาศของร้านหมูกระทะ และด้วยความบังเอิญมีพี่สาวที่สนิทกัน มีร้านหมูกระทะอยู่ ที่หลังม.เทคโนโลยีสุรนารี แล้วทำไม่ไหวเนื่องจากน้องชายจะไปทำงานประจำ เลยเสนอขายกิจการให้จึงตัดสินใจรับซื้อกิจการต่อ  ซึ่งผลตอบรับถือว่าดีมากๆ ด้วยทำเลที่เปิดเป็นย่านนักศึกษา ซึ่งชอบทานบุฟเฟ่อยู่แล้ว ทำให้มียอดขายไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อวัน”

 

#แฟรนไชส์ หมูกระทะ-เตาถ่าน  #แฟรนไชส์อาหาร  #หมูกระทะ-เตาถ่าน

#อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  # ร้านหมูกระทะ  #แฟรนไชส์

จุดเด่นของแฟรนไชส์

นอกจากความสะดวกในเรื่องของพื้นที่ที่ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่กว้างก็สามารถเปิดร้านได้แล้ว รูปแบบการขายยังจัดเป็นชุดๆ มีราคาเริ่มต้นที่ชุดละ 79 บาท กำไรต่อชุดอยู่ที่ 40 เปอร์เซ็นต์จากยอดขาย หากต่อวันขายได้ 20 ชุดจะมีกำไรวันละ 800 บาท สามารถควบคุมต้นทุนได้ดีกว่าบุฟเฟ่ ส่งผลต่อความสะดวกในการบริหารจัดการวัตถุดิบ ทำเลที่แนะนำควรเป็นแหล่งชุมชน โซนนักศึกษา ย่านออฟฟิศ หรือสถานที่ราชการ

2

 

การลงทุนของแฟรนไชส์

โดยแบ่งการลงทุนเป็น 2 รูปแบบดังนี้

รูปแบบที่ 1 ชุดเตาถ่าน งบลงทุน 150,000 บาท

รูปแบบที่ 2 ชุดเตาไฟฟ้า งบลงทุน 250,000 บาท

 

1

 

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

1.คีออสก์สไตล์ BOX ขนาด 2×2 เมตร พร้อมการตกแต่งที่โดดเด่น

2.วางระบบไฟฟ้าในตัว พร้อมเสียบใช้งานกับตัวบ้าน

3.ชุด โต๊ะ+เก้าอี้

4.เตาถ่าน(ไฟฟ้า)

5.หม้อน้ำซุป จำนวน 6 ชุด

6.ชุดถ้วยจาน จำนวน 10 โหล

3

 

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : 231 หมู่ 5 ถ.อุดร-กุดจับ ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000

โทรศัพท์ : 084 402 9713

FB : goo.gl/cefbeo

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เพจเฟส goo.gl/cefbeo

แฟรนไชส์ CLEANMATE ธุรกิจซักรีดครบวงจร

แฟรนไชส์ มันหวานญี่ปุ่น โออิโมะ