in

แฟรนไชส์ ไส้กรอกอีสานบางแค

ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบ ตั้งอยู่ที่ตลาดสดแสงฟ้าติดกับตลาดบางแค ถนนเพชรเกษม แขวงบางแค เขตบางแค จังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นเจ้าแรกที่ทำการผลิตไส้กรอกอีสานในย่านบางแคอันโด่งดัง ประสบการณ์ในการทำไส้กรอกอีสานยาวนานกว่า 20 ปีด้วยที่ไส้กรอกอีสานของเราไม่เหมือนที่ใด เพราะไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบใช้วัตถุดิบในการทำไส้กรอกอย่างดี มีส่วนผสมของสมุนไพรตัวไส้กรอกอีสานจึงไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือนรูปร่างหน้าตาจะมีสีสันสวยงามมองดูตาเปล่าก็ยังรู้ได้ว่าใช้วัตถุดิบอย่างดีมาทำการผลิต

สูตรมาจากจังหวัดหนองคายแต่สูตรที่ได้มาจะมีการใส่ดินประสิว หรือสารกันบูด จนกระทั่งได้มาทำการดัดแปลงที่ไม่ต้องใส่ดินประสิว หรือสารกันบูดจึงทำให้ไส้กรอกที่ผลิตออกมานั้น มีรสชาติที่อร่อย ปราศจากสิ่งเจือปน ได้ความรู้สึกจากธรรมชาติเนื่อง จากได้เพิ่มสมุนไพรอันได้แก่ กระเทียม ตะไคร้ และพริกไทย จึงทำให้ ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบนั้น จะเรียกว่า ไส้กรอกสมุนไพรก็ได้

ปัจจุบันไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบนั้นมีสาขาติดถนนบางแค หน้าร้านกว้างสามารถมองเห็นได้ชัด เดินทางสะดวก เพียงเข้ามาจากถนนเพชรเกษมเพียง 500เมตร ข้ามสะพานคลองภาษีเจริญ ก็จะพบกับร้านไส้กรอกอีสานบางแคคุณกบ และยังมีลูกค้านำไปขายแล้วอยู่ทั่วกรุงเทพมหานครแทบ ทุกหนแห่ง ไม่เพียงแต่กรุงเทพมหานครเท่านั้น ไส้กรอกอีสานบางแค ยังถูกส่งไปขายตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศอีกทั้งรสชาตที่ไม่เป็นสองรองใครในประเทศไทย จึงทำให้ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบ ดังไปไกล เป็นที่รู้จัก ชื่นชอบ ใครขายก็ขายดี เป็นของฝากก็ถูกใจ ค้าขายกำไรงามเป็นอาชีพที่เลี้ยงตนเองและครอบครัวได้

 

#แฟรนไชส์ ไส้กรอกอีสานบางแค  #ไส้กรอกอีสานบางแค  #แฟรนไชส์  #แฟรนไชส์อาหาร

#อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #ร้านขายไส้กรอก #ไส้กรอกอีสาน #ร้านขายไส้กรอกย่าง

คุณสมบัติผู้ลงทุน

มีความขยัน อดทน รับผิดชอบ ใส่ใจลูกค้า ตั้งใจอยากมีรายได้เป็นของตัวเอง อยากมีอาชีพที่มั่นคง สามารถเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้ และนอกจากนี้ผู้ที่เป็นลูกค้ายังสามารถผันตัวเองจากลูกค้าทั่วไปเป็นตัวแทนประจำจังหวัดต่างๆ เพื่อเพิ่มกำไรและยอดขายได้อีกด้วย

9

 

การลงทุนของแฟรนไชส์

7

 

 

1

 

 

2

 

คำนวณราคาต้นทุนและกำไร

1 กิโลกรัม เราส่งให้ราคาหน้าโรงงานไม่รวมค่าจัดส่ง อยู่ที่ 85 บาท

1 กิโลกรัม เราเสียบได้ 15 ไม้ ถ้าขายไม้ละ 10 บาท จะได้รับเงิน 150 บาท

หักต้นทุนที่ 85 บาท จะได้รับกำไร อยู่ที่ 65 บาท

ถ้า 1 วัน ขายได้ 5 กิโลกรัม จะได้ 325 บาท และ ถ้า 1 วัน ขายได้ 10 กิโลกรัม จะได้ 650 บาท ขาย 1 เดือน ท่านจะได้รับกำไร 19,500 บาทเลยทีเดียว

– คุณลูกค้าแทบไม่ต้องทำอะไร แค่มีทำเลที่คนเดิน เราก็พร้อมจะดำเนินการให้และเปิดร้านขายได้ทันที

– พิเศษลูกค้าแฟรนไชส์ ไม่เสียค่าแฟรนไชส์รายปีและปีต่อๆไป และ

– ทางเราไม่มีการเก็บค่าส่วนแบ่งยอดขาย ตลอดการเป็นแฟรนไชส์ซี และ

– เมื่อลูกค้านำชุดแฟรนไชส์ของเราไปย่างขาย สามารถ คืนทุนได้ภายใน 1 อาทิตย์ (ในชุดครั้งแรกคุณลูกค้าก็ได้เงินจากการขาย ที่ 1,500 บาทแล้ว)

 

3

 

4

 

5

 

6

 

 

สนใจติดต่อ

สาขาใหญ่ : เลขที่ 468 ถนนบางแค ปากซอยบางแค4 แขวงบางแค เขตบางแค จังหวัดกรุงเทพ

 

ศูนย์กระจายสินค้า

– ตลาดปากน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ

– ตลาดศาลาน้ำร้อน ศิริราช จังหวัดกรุงเทพ

– สาขา ลาดพร้าว จังหวัดกรุงเทพฯ โทร 086-413-5594

โทรศัพท์ : 089-994-5856 , 081-777-5705

โทรศัพท์ : 02-802-5566

อีเมล์ : kukiat49@gmail.com

เว็บไซต์ : goo.gl/6ZhE8C

 

map01

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ goo.gl/6ZhE8C

แฟรนไชส์ “ขนมตงปัง” ขนมสัญชาติเกาหลี

แฟรนไชส์ เก้าหน้าโพสเซอร์วิส