in

ธุรกิจไอเดีย ตุ๊กตางานผ้าแฮนด์เมด “แบรนด์ อินเฮ้าส์แฮนด์เมด”

งานแฮนด์เมดเป็นงานที่สร้างรอยยิ้ม ความสุขให้สมาชิกในบ้านได้เป็นอย่างดี ด้วยการร่วมแรงร่วมใจสร้างชิ้นงานเป็นของตนเอง มีสไตล์ที่น่ารักไม่เหมือนใครเพิ่มความสามัคคี ความผูกพัน ใกล้ชิดกันมากขึ้น อีกทั้งถ้ามีฝีมือดียังสามารถทำเป็นงานอดิเรกสร้างรายได้เสริมให้ครอบครัวได้อีกช่องทาง หนึ่งในไอเดียที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มผู้รักงานแฮนด์เมดคือ ตุ๊กตาผ้า ที่เริ่มมีวางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป อย่างแบรนด์ “อินเฮ้าส์แฮนด์เมด” ที่นอกจากรับผลิตชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการแล้ว ยังได้มีการสอนวิธีทำให้ผู้ที่สนใจได้เรียนรู้อีกด้วย

 

#ธุรกิจไอเดีย ตุ๊กตางานผ้าแฮนด์เมด “แบรนด์ อินเฮ้าส์แฮนด์เมด”  #ตุ๊กตางานผ้าแฮนด์เมด  #แบรนด์ อินเฮ้าส์แฮนด์เมด

#ธุรกิจไอเดีย  #รวยด้วยไอเดีย  #อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #ไอเดียสร้างสรรค์

 

1

 

คุณภัสรวดี จูฑาพุทธิ หนึ่งในหุ้นส่วนธุรกิจตุ๊กตาผ้า แบรนด์ “อินเฮ้าส์แฮนด์เมด” ได้มีความรู้พื้นฐานและชื่นชอบในงานแฮนด์แมด ที่มีความโดดเด่นเป็นสไตล์ของตัวเอง ไม่เหมือนใคร จึงคิดอยากนำความรู้และสิ่งที่ชอบมารวมกันทำเป็นธุรกิจเล็กๆ โดยใส่ไอเดียของตนเองลงไป ได้ลงทุนกับหุ้นส่วนทางร้านอีกสองคน คือ “คุณรัชตจูฑาพุทธิ” และ คุณศุภมิตร เพิ่มพิพัฒน์ เปิดเป็นร้านตุ๊กตาผ้า ใช้ชื่อว่า “อินเฮ้าส์แฮนด์เมด” เพราะมองเห็นไอเดียที่มีความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ถูกใจวัยรุ่น

 

2

 

ธุรกิจไอเดียขายตุ๊กตาผ้าของแบรนด์ “อินเฮ้าส์แฮนด์เมด” ได้รับความชื่นชอบ จากลูกค้าจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เปิดขายได้ไม่นาน มีผู้ให้ความสนใจอย่างหลากหลายกลุ่ม เริ่มตั้งแต่เด็กๆ นักเรียน วัยรุ่น จนถึงวัยทำงานเลยนะคะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบความหวาน ความน่ารัก ความสดใส ของตุ๊กตาผ้าของแบรนด์ “อินเฮ้าส์แฮนด์เมด” นอกจากนี้ยังสามารถซื้อไปเป็นของฝากให้เพื่อนซี้ หรือเพื่อนสนิ๊ด สนิท ก็ถือว่าดีเลยทีเดียว เมื่อธุรกิจไอเดียเติบโตไปได้ด้วยดี เราจึงได้มีการพัฒนาขยายช่องทาง โดยการเปิดสอนวิธีการทำตุ๊กตาผ้า พร้อมแนะนำช่องทางการประยุกต์ใช้ที่หลากหลาย ให้ผู้ที่สนใจได้มีโอกาสเรียนรู้ เป็นการเพิ่มรายได้เสริมให้ตัวเองด้วยค่ะ อีกทั้งยังได้แนะนำถึงแหล่งจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ทำตุ๊กตา หาซื้อได้ที่สำเพ็ง ,พาหุรัด และร้านจำหน่ายอุปกรณ์แฮนด์เมดทั่วไป รวมทั้งต้นทุนการผลิตตุ๊กตาผ้าที่ไม่สูง อยู่ที่ 50% ของราคาขาย ซึ่งเชื่อว่าผู้ขายจะได้กำไรคืนอย่างแน่นอน

 

3

 

ร้าน “อินเฮ้าส์แฮนด์เมด” ตั้งอยู่ที่ตลาดนัดรถไฟ ,เดอะคริสตัล จำหน่ายสินค้าแฮนด์เมด สินค้าที่เด่นๆคือ ตุ๊กตาผ้า นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งบ้าน สื่อการเรียนรู้ กิ๊ฟช็อปหลากหลายประเภทให้ลูกค้าเลือกซื้อได้อย่างตามใจชอบ ราคาขายเริ่มต้นที่ ตัวเล็กตัวละ 50 บาท ขนาดกลาง 100 บาท ตัวใหญ่ 220 บาท และทางร้านยังรับสินค้าตามออเดอร์ของลูกค้าทั้งทางไลน์เฟซบุ๊ค หรือติดต่อโดยตรงที่ร้าน ด้วยการประดิษฐ์และการประยุกต์ตุ๊กตาผ้าให้ออกมาในหลากหลายรูปแบบ ทำให้ตอบโจทย์ของกลุ่มเห้าหมายได้มากขึ้น ทั้งนำมาเป็นพวงกุญแจ ของแต่งบ้าน และของฝากโดยมีวิธีง่ายๆเพียงติดแม่เหล็กไว้ข้างในตัวตุ๊กตาแล้วนำไปแปะผนัง หรือทำเป็นชุดของเล่นให้เด็กๆในครอบครัวได้เล่นอย่างสนุกสนาน ทั้งหมดนี้จึงเป็นความน่าสนใจในตัวสินค้า ที่นอกจากเป็นงานแฮนด์เมดแล้ว ยังนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ได้อีกด้วย

 

4

 

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : 14 ซ.พระรามเก้า41 แยก8 เสรี2 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ

เบอร์ : 085-971-3331

อีเมลล์: inhouse14@gmail.com

FB : facebook.com/InHouseHandmade/

Line : inhouse

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เพจเฟส facebook.com/InHouseHandmade/

แฟรนไชส์ โกนาย กาแฟถุงกระดาษ

ธุรกิจไอเดีย งาน Handmade ตุ๊กตาหน้าแปลก “แบรนด์ chocoz”