in

ธุรกิจไอเดีย แก้วเพนต์สุดน่ารัก แบรนด์ “ARTDAYPAINT”

การวาดรูปด้วยเทคนิคสีน้ำ การปั้นเซรามิค และการเย็บปักถักร้อยนั้นมาประยุกต์เข้ากับสิ่งของต่างๆนอกจากจะสามารถสร้างผลงานศิลปะในแขนงใหม่แล้ว ยังสามารถนำมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีมูลค่าเป็นช่องทางรายได้เสริมอีกด้วย ในบรรดาสินค้าของขวัญแก้วเพนต์ก็เป็นอีกสินค้าไอเดียที่มักนิยมสั่งทำให้แก่คนรัก เพื่อน และคนรู้จักในโอกาสพิเศษเป็นสินค้าไอเดียที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้เป็นอย่างดี ยิ่งมีการเพิ่มลูกเล่นให้ลูกค้าสามารถสั่งทำรูปแบบลายได้ตามต้องการก็จะยิ่งดึงดูดใจลูกค้าสามารถเพิ่มออเดอร์การสั่งได้ยิ่งขึ้น

 

#ธุรกิจไอเดีย แก้วเพนต์สุดน่ารัก แบรนด์ “ARTDAYPAINT”  #แก้วเพนต์สุดน่ารัก  #แบรนด์  ARTDAYPAINT

#ธุรกิจไอเดีย  #รวยด้วยไอเดีย  #ไอเดียสร้างสรรค์  #งานแฮนด์เมด  #อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com

 

1

 

ARTDAYPAINT อีกหนึ่งแบรนด์แก้วเพนต์แฮนด์เมดที่ใช้เทคนิคศิลปะการวาดรูปสีน้ำมาเพนต์ลงบนแก้วน้ำธรรมดาให้มีสีสันน่ารักเป็นสินค้าไอเดียที่สามารถทำเงินได้ “ คุณสุณิสา รัตน์รองใต้ ” หรือ “ คุณบิ๊ก ” เจ้าของแบรนด์สาวผู้เรียนจบมาทางด้านภาพยนตร์แต่ก็มีความชื่นชอบในด้านการออกแบบวาดรูปแอนิเมชั่นด้วย โดยปกติทำงานเป็นฟรีแลนซ์รับออกแบบกราฟิกรวมไปถึงเป็นครีเอทีฟ เมื่อมีเวลาว่างหลังจากเลิกงานมักชอบวาดรูปเพนต์เป็นงานอดิเรก

งานแก้วเพนต์ของทางร้านเป็นงานวาดแฮนด์เมดทุกใบเป็นความพิเศษที่เรียกได้ว่าแต่ละใบมีรายละเอียดที่ไม่ซ้ำกันเลยเป็นสินค้าไอเดียที่มีเสน่ห์มักได้รับการสั่งออเดอร์เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ โดยลูกค้าสามารถสั่งรูปแบบลายที่ต้องการได้สามารถสั่งให้วาดออกแบบตัวการ์ตูนเป็นคาแรคเตอร์สุดน่ารักทำให้ลูกค้าชื่นชอบมากด้วยลายเส้นการวาดที่คุณบิ๊กถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึกและบรรจงเพนต์บวกกับความตั้งใจทำให้กลายเป็นลวดลายเฉพาะตัวที่ยากจะลอกเลียนแบบ

 

4

 

เป็นแก้วเพนต์ที่มีมูลค่าทางจิตใจนอกจากสินค้าแก้วเพนต์แล้วเพื่อเพิ่มสินค้าไอเดียให้มีความหลากหลายทางร้านยังมีเสื้อยืด กระเป๋า , ผ้าพันคอ และเคสโทรศัพท์อีกด้วย แม้จะมีออเดอร์การสั่งทำอยู่เป็นประจำแต่คุณบิ๊กก็มองหาไอเดียและเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อที่จะสามารถพัฒนาคุณภาพสินค้าไอเดียได้ดียิ่งขึ้น เทคนิคเคล็ดลับการประชาสัมพันธ์เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของคุณบิ๊กเองใช้วิธีการโปรโมตร้านตามช่องทางโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกเช่นการแชร์รูปสินค้าของทางร้านแล้วทำการสุ่มผู้โชคดีมอบรางวัล

 

5

 

นอกจากจะเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าแล้วยังเป็นการโปรโมตร้านไปในตัวอีกด้วย และการวางมุมถ่ายรูปตัวสินค้าลงเว็บไซต์ก็มีความสำคัญต้องมีการจัดแสงและเลือกพื้นหลังให้สินค้ามีความโดดเด่นสามารถเห็นได้ชัดน่าสนใจทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นรายละเอียดลวดลายได้ชัดเจนเป็นการโชว์สินค้าได้เป็นอย่างดีซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้านช่องทางการขายทางร้านจะเปิดร้านในรูปแบบช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์เป็นการรับสั่งผลิตตามออเดอร์และจะทำการแพ็คสินค้าเป็นอย่างดีส่งถึงผู้รับมีความสะดวกในการซื้อขาย และยังนำสินค้าไปออกบูธตามงานอีเว้นต่างๆเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าของจริงได้อีกด้วย

 

6

 

ขั้นตอนการสั่งเพ้นท์งาน

-ลูกค้าแจ้ง ขนาด , รูปแบบงานที่ต้องการ , สถานที่จัดส่ง

-ค่าออกแบบ 2000.- ออกแบบส่งให้ลูกค้าดู (jpeg file) ก่อนตัดสินใจสั่งเพ้นท์จริง

– คิดราคาจากขนาด(size) จำนวนตัวอักษร รูปที่ใช้ประกอบ เทคนิคที่ต้องการ

เทคนิค สีอะคริลิค / Chalk board(เคลือบแลคเกอร์)

 

7

 

สนใจติดต่อ

ARTDAYPAINT งานเพนต์แฮนด์เมด

โทร 085-328-0364

Email : sunisa.owl@gmail.com

Line : artdaypaint

FB : facebook.com/artdaywallpaint/

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เพจ facebook.com/artdaywallpaint/

ธุรกิจไอเดีย งาน Handmade ตุ๊กตาหน้าแปลก “แบรนด์ chocoz”

ธุรกิจไอเดีย เครื่องประดับรูปน้องหมา ร้าน“Littlethings Jewelry”