in

แฟรนไชส์ โจ๊กไทเฮา

ก่อนที่จะเป็น โจ๊กไทเฮา จุดเริ่มต้นมาจากแต่ก่อนเดิมอากงผมทำบริษัทข้าวแปรรูปมากกว่า 30 ปี แล้วเป็นเจ้าของแบรนด์ ข้าวตราลูกเต๋า ซึ่งเป็นอาหารเด็กต่อมารุ่นพ่อผมมาบริหารงานต่อจากอากงแล้วได้พัฒนาข้าวอบแห้งจากอาหารเด็ก มาเป็นโจ๊กสำหรับผู้ใหญ่ ส่งขายให้กับโรงพยาบาลเพื่อนำไปทำอาหารให้ผู้ป่วยได้ทาน และยังได้มีการต่อยอดโดยการพัฒนาให้มีเนื้อสัมผัสที่ดีขึ้นโดยฟสมข้าวเหนียวลงไป แล้วก็นำไปวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ของเราแตกต่างจากโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปทั่วไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราทำมาจากข้าวจริงๆ จึงมีเนื้อสัมผัสที่ไม่แตกต่างจากโจ๊กที่ได้จากการเคี่ยว ต่างกันแค่กรรมวิธีที่ของเราใช้ระยะเวลาที่สั้นกว่าในการเตรียมโจ๊ก จากนั้นผมจึงคิดไอเดียขึ้นมาใหม่ว่าหากนำไปเปิดร้านขายน่าจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของกิจการไม่ต้องเสียเวลาเคี่ยวโจ๊กซึ่งประหยัดเวลาได้มากกว่า 4 ชั่วโมงต่อวัน จึงเป็นที่มาของการแตกไลน์บริษัทใหม่ เพื่อทำตลาดแฟรนไชส์โจ๊กไทเฮาโดยเฉพาะ

 

#แฟรนไชส์ โจ๊กไทเฮา  #โจ๊กไทเฮา  #แฟรนไชส์อาหาร  #ร้านโจ๊ก

#อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #แฟรนไชส์  #ธุรกิจแฟรนไชส์

 

5

 

จุดเด่นของโจ๊กไทเฮา

โดยผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และคุณภาพและความสะดวกสบาย มีการคัดสรรคุณภาพข้าวเป็นอย่างดีก่อนนำมาสู่กระบวนการผลิต จากนั้นนำมาทดสอบความเข้มข้นของเนื้อข้าว ก่อนจะนำมาบรรจุอยู่ในซองที่ปิดสนิท มั่นใจได้ถึงความสะอาดและความปลอดภัย เมื่อนำมาปรุงเพียงฉีกซองเทลงไปในน้ำร้อน รอเพียง 10 นาที ก็จะได้โจ๊กพร้อมเสิร์ฟ นำมาผสมกับน้ำซุปสูตรของทางโจ๊กไทเฮา และวัตถุดิบที่คัดสดใหม่

 

การลงทุนของแฟรนไชส์

1

 

2

 

4

 

แฟรนไชส์โจ๊กไทเฮา มี 2 รูปแบบ

รูปแบบที่ 1 งบลงทุน 3,000 บาท

ได้รับอการอบรมการบริหารจัดการวัตถุดิบ วัตถุดิบจำนวน (ข้าว) 12 กิโลกรัม สามารถทำโจ๊กได้ 400 ชาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์อยู่แล้วหรือผู้ประกอบการร้านโจ๊กที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้โจ๊กไทเฮาเพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น

 

รูปแบบที่ 2 งบลงทุน 25,000 บาท

จะได้รับอุปกรณ์ครบชุดพร้อมเปิดร้านทันทีตั้งแต่ คีออสก์ ภาชนะต่างๆ และวัตถุดิบ(ข้าว) จำนวน 12 กิโลกรัม ได้รับการอบรมการทำธุรกิจ สอนสูตรน้ำซุป 3 สูตร ได้แก่ ซุปกระดูกหมู ซุปซี่โครงไก่ และซุปผัก และการบริหารจัดการร้าน ได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง ทั้งการทำตลาดและให้คำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจ

 

**หากตั้งอยู่ในทำเลที่ดี โอกาสความสำเร็จย่อมมีสูง ซึ่งต้นทุนต่อชามถือว่าถูกมาก ด้วยราคาที่ไม่แพง โอกาสความสำเร็จจึงมีสูง หากมีทำเลที่ดี มีความหนาแน่นของประชากร อย่างตลาดนัด โรงอาหาร ย่านการค้า สถานที่ราชการ ซึ่งกำไรที่ได้รับหากจำหน่ายต่อวันเฉลี่ย 50 ชาม จะมีกำไรต่อเดือนประมาณ 40,000 บาท และด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ช่วยอำนวยความสะดวกที่ทำให้เจ้าของกิจการไม่ต้องเสียเวลาเคี่ยวโจ๊ก**

 

3

 

6

 

 

สนใจติดต่อ

ที่อยู่ : 596 ถ.ประชาอุทิศ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

โทร : 096-880-6012

Line : @taihao

FB : facebook.com/taihaocongee/

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ goo.gl/BqYQuW

แฟรนไชส์ ฮันนี่เครป ชาโคล & เรนโบว์

ธุรกิจไอเดีย โคมไฟ + งานปั้นจิ๋ว