in

แฟรนไชส์ กล้วยปิ้งลิงเกาะ

กล้วยปิ้งอาหารทานเล่นยามว่าง หรือจะรับประทานเป็นอาหารหวานหลังอาหารมื้อหลักจานใหญ่ ก็ให้ความอร่อยได้ทุกครั้งที่รับประทาน เป็นอาหารที่เหมาะแก่ผู้บริโภคทุกวัยด้วยสรรพคุณของกล้วยที่ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีและยังเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตชั้นดีที่ช่วยทำให้อิ่มท้องได้นานอีกด้วย ในตลาดธุรกิจแฟรนไชส์อาหารทานเล่นกล้วยปิ้ง ได้ถูกนำมาสร้างมูลค่ายกระดับให้กลายเป็นสินค้าหลักแฟรนไชส์อาหารทานเล่นที่มีความน่าสนใจสามารถสร้างยอดขายกำไรให้แก่ผู้ประกอบการได้อย่างน่าพอใจเกินความคาดหมาย

แฟรนไชส์อาหารทานเล่น “กล้วยปิ้งลิงเกาะ” ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์อาหารทานเล่นที่นำกล้วยปิ้งมาพัฒนาสูตรให้กลายเป็นกล้วยปิ้งสุดแสนจะเก๋ตามชื่อแบรนด์  เจ้าของกิจการที่ไม่ธรรมดามีประสบการณ์การขายกล้วยปิ้งสูตรเด็ดมาแล้วกว่า 7 ปี โดยเริ่มจากช่วยคุณแม่ขายกล้วยปิ้งอยู่เป็นประจำเมื่อได้ลองมาขายก็ได้พบว่ากล้วยปิ้งอาหารสุดแสนจะธรรมดานั้นกลับสามารถสร้างยอดขายทำกำไรได้เป็นอย่างดี ประกอบกับความอร่อยที่ต้องบอกต่อทำให้กล้วยปิ้งของทางร้านมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนมีชื่อเสียงด้านรสชาติที่ไม่แพ้ใคร มีผู้สนใจเข้ามาสอบถามและขอข้อมูลเพื่อติดต่อซื้อกิจการจำนวนมาก จึงเกิดเป็นไอเดียความคิดนำกล้วยปิ้งสูตรเด็ดของคุณแม่มายกระดับเป็นแบรนด์แฟรนไชส์อาหารทานเล่นที่สามารถส่งต่อความอร่อยของกล้วยปิ้งให้คนทั่วไปได้มีโอกาสลองชิมความอร่อยแสนพิเศษได้อย่างครอบคลุมทั่วประเทศ

 

#แฟรนไชส์ กล้วยปิ้งลิงเกาะ  #กล้วยปิ้งลิงเกาะ  #ร้านกล้วยปิ้ง

#กล้วยทับ  #อยากรวยต้องรู้  #แฟรนไชส์เบเกอรี่ & ขนมหวาน  #therichmustknow.com

 

1

 

ความพิเศษของกล้วยปิ้งของทางร้านอยู่ที่ขั้นตอนการปิ้งกล้วยที่ใส่ใจรายละเอียดใช้เตาอินฟาเรดที่เสริมอุปกรณ์สามารถควบคุมหัวแก๊สได้ง่ายกว่าการใช้เตาถ่านธรรมดา ทำให้ได้กล้วยปิ้งที่มีความหอมอร่อยจากการควบคุมอุณหภูมิไฟที่พอดีได้กล้วยปิ้งที่ร้อนๆน่าทานไม่ไหม้ และสูตรเด็ดความอร่อยอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนสำคัญเพิ่มความเลิศรสให้กล้วยปิ้งนั่นก็คือ สูตรน้ำจิ้มโบราณที่จะไม่มีการใส่เนยนมแต่ยังคงความอร่อยกลมกล่อมหอมมัน เป็นที่ถูกใจของเหล่าบรรดาลูกค้าที่ไม่ชอบความหวานเลี่ยนของน้ำจิ้มกล้วยปิ้งทั่วไป

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการประกอบการขายกล้วยปิ้งลิงเกาะก็สามารถมาร่วมเป็นแฟรนไชส์ซีของแบรนด์ได้ มีการลงทุนที่ไม่สูงมีให้เลือกเป็นเจ้าของกิจการได้สองรูปแบบตามความพร้อมและความต้องการของผู้ลงทุนทั้งในแบบรถเข็นเคลื่อนที่สามารถเคลื่อนย้ายไปขายได้ตามทำเลการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดหรือตามงานต่างๆได้อย่างสะดวก และร้านประกอบการมืออาชีพสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ถาวรทำเลดี นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ให้ความสำคัญในเรื่องภาพลักษณ์ของร้านที่ต้องมีรูปแบบสวยงาม สะอาด น่าชวนเชิญให้ลูกค้าเข้ามาซื้อสีสันรูปแบบร้านแฟรนไชส์จึงมีการออกแบบให้สดใสเป็นที่น่าสนใจ

ทางด้านกำไรสามารถประกอบการได้กำไรมากเป็นเท่าตัวเลยทีเดียวด้วยยอดขายเฉลี่ยแต่ละวันหากขายได้วันละ 10 หวี กำไรสุทธิจะอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งจากยอดขายทั้งรายเดือนและรายปี หากมีปัญหาก็สามารถปรึกษาทางแฟรนไชส์ได้ตลอดระยะเวลาการประกอบธุรกิจ

 

การลงทุนของแฟรนไชส์

2

 

ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท

1.ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือนรายปี ไม่เรียกเก็บเพิ่มเติมภายหลัง

2.บริการสอนถึงร้านฟรี สิ่งที่ต้องเตรียม กล้วยน้ำว้าถังแก๊สพร้อมแก๊ส

3.ไม่มีการเปิดสาขาซ้อนในพื้นที่ หากมีเราคืนเงินให้ 100 เท่า

4.กำไรต่อชุด กรณีขาย 30 บาท หักค่ากล้วย, น้ำจิ้ม, กระปุกใส่กล้วย จะเหลือกำไร ต่อชุด 15 บาท

สิ่งที่ต้องสั่งทางเฟรนไชส์

-น้ำจิ้ม ถุงละ 200 บาท ใช้ได้ 40 ชุดตกชุดละ 5 บาท สามารถเก็บได้นานถึง 2 อาทิตย์ ในช่องแช่ธรรมดาไม่ต้องอุ่น

-กระปุกใส่กล้วยติดโลโก้พร้อมฝา ชุดละ 5 บาท

-ส่งของอาทิตย์ละครั้ง ทางรถทัวร์ รถตู้โดยผู้สั่งออกค่าขนส่ง สนใจโอนค่ามัดจำ 20,000 บาท รอรับของภายใน 15 วันทำการ จ่ายที่เหลือวันที่ไปสอน

สิ่งที่จะได้จากแฟรนไชส์

1.เตาแก๊สอินฟาเรดขนาดใหญ่

2.สายแก๊สพร้อมวาลล์

3.กล่องแสตนเลสคลอบเตา

4.เหล็กเสียบกล้วย

5.กระบะใส่กล้วย

6.กรรไกร

7.มีดปรอกกล้วย

8.ถุงมือพลาสติก

9.ขวดบีบ

10.ที่คีบ

11.ตุ๊กตาลิง

12.ที่ทับกล้วย

13.ถังแช่เหล็กเสียบ

14.ชุดป้ายตกแต่งร้าน

15.เคาร์เตอร์ไม้แบบฝังเตาในตัว

16.ป้ายธงญี่ปุ่น

17.น้ำจิ้ม 200 ชุด = ชุดละ 5 บาท

18.กระปุกใส่กล้วย 200 ชุด

19.กระปุกน้ำจิ้ม 200 ชุด

20.ส้อมจิ้ม 200 ชุด

หมายเหตุ : **ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม**

 

3

 

สนใจติดต่อ

บริษัท สถานีลิงเกาะ จำกัด

ที่อยู่ : 36 ม.4 ต.เขาดิน อ.หนองแซง เมืองสระบุรี, 18170

โทรศัพท์ : 081-9943485, 088-2442533

Line : Ball25261603

Facebook : แฟรนไซส์กล้วยปิ้งลิงเกาะ

เว็บไซต์ : กล้วยปิ้งลิงเกาะ.com

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0195559002347

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ กล้วยปิ้งลิงเกาะ.com

แฟรนไชส์ ดอยช้างคอฟฟี่

แฟรนไชส์ ปังแมน ขนมปังไส้ไหล