in

ธุรกิจไอเดีย Happy Cheese Toast ขนมปังไส้ชีสสีรุ้ง

วันนี้ธุรกิจไอเดีมาพร้อมกับของกินยามวางอย่างเมนูยอดฮิต “ขนมปัง” แต่ขนมปังร้านนี้เขาไม่ธรรมดาจริงๆ นะขอบอกเพราะมีการสอดแทรกไอเดียธุรกิจลงไปด้วยแหละ ทำให้สินค้าที่ได้ออกมามีความแตกต่าง เพียงแค่เปิดตัวไม่เท่าไหร่ก็ได้เสียงตอบรับจากบรรดานักชิมทั้งหลายจนต้องพากันลิ้มลองแบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะกันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงนำธุรกิจไอเดียเจ๋งๆ นี้มาฝากกันเพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่สนใจ

#ธุรกิจไอเดีย Happy Cheese Toast ขนมปังไส้ชีสสีรุ้ง  #ร้าน Happy Cheese Toast  #ขนมปังไส้ชีสสีรุ้ง

#รวยด้วยไอเดีย  #อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #ไอเดียทำเงิน  #ไอเดียเจ๋งๆ

1

 

นอกจากนี้ขนมปังที่เราได้เอ่ยมาข้างต้นมันพิเศษยังไง?? มาทางนี้เลย ถ้าใครหลายพูดถึงขนมปังกับชีสต้องห้ามพลาดเลยจากไอเดียของร้าน “Happy Cheese Toast” ว๊าวๆ คุ้นหูกันมั้งยังล่ะจ๊ะสาวกนักชิมทักหลาย!!! ยิ่งในยุคนี้ของกินต่างๆไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน ต่างก็ได้นำวัตถุดิบชีสไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลาย อาทิ เช่น ปิ้งย่างชีส, ขนมปังสอดไส้ชีส เป็นต้น แล้วที่พลาดไม่ได้จากทางร้าน “Happy Cheese Toast” คือเมนูขนมปังไส้ชีสสีรุ้ง โอ้โห!!

 

5

 

แต่อีกอย่างนึงที่อยากจะบอก ร้าน“Happy Cheese Toast” เปิดดำเนินการในฐานะร้านขนมที่ไม่มีหน้าร้าน เพราะร้านของเขาเป็นการขายแบบ Delivery มีช่องทางขายออนไลน์ในการรับออร์เดอร์สินค้า ถ้าใครยังไม่ได้ลองชิมขนมไส้ชีสสีรุ้งสามารถสั่งซื้อได้ที่ทางเฟสบุ๊ค อินสตาแกรมและทางไลน์ไอดีได้เลยนะจา แล้วนอกจากนี้ทางร้านได้มีการออกบูธสินค้าต่างๆ ซึ่งต้องติดตามผ่านทางหน้าเพจว่าทางร้านจะไปออกงานที่ไหนเมื่อไร ก็สามารถตามไปซื้อมาลองทานได้แบบออฟไลน์

 

2

 

ลักษณะสินค้าของร้านคือขนมปังสอดไส้ชีสเป็นเมนูหลัก ไฮไลต์คือชีสสีรุ้งหรือชีสเรนไบว์ ที่มีลักษณะของชีสยืดๆ เยิ้มๆ และมีสีรุ้ง นอกจากนี้ทางร้านก็มีเมนูอื่นๆ มาเสิร์ฟด้วย ได้แก่ ชีสมันม่วง ชีสชาเขียว ชีสพริกเผา ชีสชาร์โคล เป็นต้น เน้นหนักที่ชีสเป็นหลัก และมีการเปลี่ยนรสชาติให้หลากหลายในส่วนของชีส ตอบโจทย์คนรักชีสโดยเฉพาะ นอกจากขนมปังชีสรสต่างๆ ทางร้านก็ยังมีขนมปังรสชีสดั้งเดิมไว้เสิร์ฟด้วย เพื่อคนรักชีสสไตล์ออริจินัล ราคาขายอยู่ที่ 79- 99 บาทต่อชิ้น โดยรสชีสดั้งเดิมราคาจะอยู่ที่

79 บาท

 

4

 

ไอเดียดังกล่าวค่อนข้างได้ใจลูกค้า อย่างแรง!!! มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากรสชาติที่ตอบโจทย์นักทานแล้ว ด้วยรูปลักษณ์ของสินค้าที่แปลกใหม่ ยังตอบโจทย์นักแชร์อีกต่างหาก เพราะมีการถ่ายภาพแชร์ลงบนโซเชียลฯ อย่างต่อเนื่อง

 

3

 

สนใจติดต่อ

Facebook : @happycheesetoast

Instagram : happycheesetoast

LINE ID : @happycheesetoast

10 เทคนิคสร้างความรวย

ธุรกิจไอเดีย งานวัดดอทคอม