in

ธุรกิจไอเดีย งานวัดดอทคอม

ด้วยยุคสมัยและสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปผู้ประกอบกิจการต่างๆ ในสมัยก่อนต้องแปรผันธุรกิจของตัวเองให้ทันกับยุค 4G อย่างการต่อยอดธุรกิจให้น่าสนใจหรือสร้างไอเดียธุรกิจใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการคนในยุค 4G อย่างธุรกิจการจัดงานวัดก็เช่นกันเปลี่ยนจากการจัดในเทศกาลต่างๆ ภายในวัด ก็หันมาเปลี่ยนเป็นการจัดตามอีเว้นท์ต่างๆ เป็นต้น แล้วแต่ละครั้งที่ไปจัดสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

#ธุรกิจไอเดีย งานวัดดอทคอม  #งานวัดดอทคอม  #รวยด้วยไอเดีย

#therichmustknow.com  #อยากรวยต้องรู้  #ไอเดียสร้างสรรค์

3

 

ไอเดีย งานวัดดอทคอมนี้เจ้าของคือ คุณเกษรา เอี่ยมสอาด หรือ คุณอ้อ ได้สร้างแนวความคิดที่ว่า “งานวัด จะไม่จำกัด อยู่แค่ในวัด อีกต่อไป”  จึงพลิกโฉมวงการ โดยการปรับปรุง พัฒนารูปแบบของอุปกรณ์ เครื่องเล่นต่าง ๆ พร้อมทั้งเขียนเวปไซต์ www.nganwad.com ขึ้นมา มีการพัฒนารูปแบบการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง จนจัดตั้งเป็นบริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด ในที่สุด

 

4

 

นับได้ว่า บริษัทฯ เป็นเจ้าแรกในในประเทศไทย ที่เป็นธุรกิจงานวัดโดยแท้ ที่จดทะเบียนเป็นบริษัท ถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจ จากองค์กรใหญ่ ต่าง ๆ รวมถึงผู้มีชื่อเสียง หลาย ๆ ท่าน ให้จัดงานอีเวนท์รูปแบบงานวัด เช่น งาน Work Point Festival, งาน Fat Fest 10, งานสงกรานต์  Central World, งานวันไหลบางแสน, งานสีสัน สุพรรณบุรี, งานแต่งคุณเอ๋ – คุณป๋อ ฯลฯ อีกทั้งงานเลี้ยงภายในหน่วยงานต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น งานเลี้ยงภายใน กระทรวงการต่างประเทศ, TOT, AIS, Hino, ISUZU, King Power

 

นอกเหนือจากงานภายในประเทศแล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้รับเกียรติ และความไว้วางใจ ให้เข้าร่วมในงานคอนเสิร์ต ที่ประเทศญี่ปุ่น และ งาน 20 ปีสานสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องปักกิ่ง – กรุงเทพ 2013 อีกด้วย ถึง ณ วันนี้ บริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด นโยบายหลักของบริษัทฯ คือการมุ่งเน้นคุณภาพ ของอุปกรณ์ และ ทีมงาน รวมถึงความพร้อมที่จะเคียงบ่า เคียงไหล่ กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อผลสำเร็จของงาน  และรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมงาน ที่ได้ย้อนวันวาน ไปกับงานวัดดอทคอม อีกด้วย

 

1

 

เครื่องเล่นสวนสนุก

ชิงช้าสวรรค์, ม้าหมุน, สไลเดอร์ บ้านลม,บ้านบอล, รถไต่ถัง ฯลฯ

ซุ้มเกมส์งานวัด

สาวน้อยตกน้ำ, ปาลูกโป่ง, ปืนยาวจุกน้ำปลา,ปืนสั้นอัดลม,

ยิงธนู, โยนห่วง, ปากระป๋อง ฯลฯ

 

2

 

สนใจติดต่อ

บริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด

95/100 หมู่4 ต.บางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

เวลาทำการ : 09.00 – 18.00 น.

โทร : 095-194-2651

คุณอ้อ  095-194-2651

– ขอใบเสนอราคาและส่วนลด

– ปรึกษาเรื่องการจัดงาน

E-mail : info@nganwad.com

โทรสาร : 034-874-194

คุณนก 099-261-5639

– ขอ Price list ฝากข้อมูลเบื้องต้น

E-mail : team@nganwad.com

เว็บไซต์ : nganwad.com, nganwat.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ nganwad.com, nganwat.com

ธุรกิจไอเดีย Happy Cheese Toast ขนมปังไส้ชีสสีรุ้ง

แฟรนไชส์ เล้งแซ่บเว่อร์ By เจนนี่