in

ธุรกิจไอเดีย รองเท้าแตะเก๋ๆ ร้านโช-อิ-เซะ

หน้าร้อนทีไรสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ สีสันสุดจี๊ดจ๊าดของเสื้อผ้า แต่หลายคนก็คิดอยู่เสมอว่า หน้าร้อนก็เป็นช่วงสีสันแห่งแฟชั่น ตอนร้บความร้อนแรงแห่งการเริ่มต้นของเดือนเมษายน แต่ละคนก็จัดเต็มกันมาด้วยสีสันสะดุดตา นอกจากเรื่องของเสื้อผ้าและเครื่องประดับอันสุดแสบตาแล้ว อีกส่วนหนึ่งก็ขาดไม่ได้ในช่วงนี้ก็คือ “รองเท้าแตะ” เจ้าค่า!!! หลายคนตั้งเครื่องหมายคำถามกันเต็วสมองเลยจร้า!!!

คำตอบก็คือ เพราะว่า ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ใครๆก็คงอยากแต่งตัวสบายๆ เสื้อยืด กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ก็พร้อมลุยในวันสบายๆแล้วจะให้ใส่รองเท้าปกปิดมิดชิดอยู่ตลอดเวลาก็คงอึดอัด แต่ถ้าหากเป็นรองเท้าแตะสีสันจี๊ดๆแถมยังมีการตกแต่งด้วยของน่ารักๆกระจุกกระจิก สีสันก็แจ่มไม่แพ้กัน รับรองว่ารองเท้าแตะธรรมดาๆจะกลายเป็นรองเท้าแตะแฟชั่น ที่สวยไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เจ้าค่า!!!

#ธุรกิจไอเดีย รองเท้าแตะเก๋ๆ ร้านโช-อิ-เซะ  #ร้านโช-อิ-เซะ #รวยด้วยไอเดีย

#อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #ไอเดียสร้างสรรค์

1

 

รองเท้าแตะที่นิยมในหน้าร้อนและเป็นแฟชั่นที่ร้อนแรงมีชื่อว่า “โช อิ เซะ” เป็นรองเท้าแตะที่เพิ่มเติมด้วยท็อปปิ้ง รองเท้าแตะที่ไม่เหมือนใคร และด้วยไอเดียที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกแบบและสีสันของรองเท้าได้เองแบบไม่จำกัด ทั้งสีสัน หูของรองเท้า พื้นรองเท้า มี 2 แบบคือ แบบโฟม กับ แบบยาง และจนกระทั่งท็อปปิ้งตกแต่งรองเท้า จุดนี้นี่เองที่เป็นจุดขายของร้าน สร้างความต่างให้แก่ตัวสินค้า เรียกลูกค้าเข้าได้เต็มร้าน

 

2

 

โอโห้!!! เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกเองแบบนี้ อยากรู้จักชื่อเจ้าของร้าน “โช อิ เซะ” นี้จังชื่ออะไรหว่า!!!……ว๊าว ว๊าว ว๊าว เจ้าของร้านชื่อ คุณปริญญา ปทุมแสง กับ คุณอัญวีณ์ อิสระชัยนันท์ หนุ่มสาว 2 คนนี้นี่เอง

แต่ก่อนจะขายนั้น รองเท้าได้ผ่านการทดลองใส่จริงมาแล้วว่าต้องได้มาตรฐาน ใส่ไม่เจ็บ ไม่ลื่น พื้นต้องนุ่ม ใส่สบาย ไม่กัดเท้า ส่วนจุดดึงดูดอื่นๆ อย่างการเสริมด้วยท็อปปิ้งเลือกได้นั้น เจ้าของร้านบอกว่า “รองเท้าแตะที่สามารถเลือกชิ้นส่วนประกอบได้เองทุกชิ้น เท่าที่รู้ยังไม่เคยเห็นที่ไหนในประเทศไทยนะ”

 

3

 

โดยไฮไลต์อยู่ที่ผลิตขึ้นใหม่ชิ้นต่อชิ้น เรียกว่าเป็นท็อปปิ้งแฮนด์เมด  มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความชอบจุใจ พร้อมกันนี้ในส่วนของการติดตกแต่งเขาทำอย่างมืออาชีพ จึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อติดไปแล้วหากโดนน้ำหรืออะไรอาจทำให้ท็อปปิ้งที่อุตส่าห์เลือกมากระเด็นหายไป…ไม่มีทาง!  เพราะเขามีเทคนิคพิเศษหากเป็นตุ๊กตาไม้อาจใช้ปืนกาว (กาวชนิดพิเศษ) ติด แต่ถ้าเป็นเพชรจะใช้วิธีตอกฝังลงไปในหูรองเท้าคู่นั้นเลย

 

4

 

จุดเด่น ของรองเท้าแตะร้านนี้  คือ เป็นรองเท้าแตะที่สามารถเลือกส่วนประกอบแต่ละส่วนได้ตามใจปรารถนา และดีไซน์ใส่ได้ทั้ง ชาย-หญิง นิ้วไม่ตกจากพื้นรองเท้า และสามารถตกแต่งเพิ่มท็อปปิ้งได้ตามต้องการ สีสันของรองเท้าจะให้สีสดใส ใส่แล้วไม่กัด ทำความสะอาดง่าย โดนน้ำได้ท็อปปิ้งไม่หลุดร่อน คุณภาพทนทาน

 

5

 

สมราคา รองเท้าแตะพื้นโฟม 119 บาท/คู่ (ไม่รวมท็อปปิ้ง) และรองเท้าพื้นยาง 149 บาท/คู่ (ไม่รวมท็อปปิ้ง) ส่วนราคาท็อปปิ้ง ตุ๊กตาไม้ คู่ละ 29 บาท หากเป็นท็อปปิ้งสังเคราะห์ เช่น เพชร ดาว มุก ฯลฯ คู่ละ 19 บาท ที่ผ่านมานั้นขายดีมาก ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี กลุ่มลูกค้าก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น บางวันขายได้ถึง 200-300 คู่ ถ้าเป็นช่วงเทศกาลด้วยแล้วก็จะขายดีเป็นพิเศษ แต่ถ้าเป็นช่วงโลซีซั่นยอดขายก็จะลดลงมาบ้าง แต่ก็ไม่เคยต่ำกว่า 100 คู่ กำไรจากการขาย 100 คู่จะอยู่ที่ 1 หมื่นบาท(ยังไม่หักค่าใช่จ่าย)

 

6

 

นอกจากจะขายที่หน้าร้านแล้ว ทางร้านก็ยังเปิดเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ รองรับผู้ประกอบการ โดยใช้งบลงทุนเริ่มต้นเพียง 30,000 บาท จะได้รับอุปกรณ์ครบชุด พร้อมอะไหล่รองเท้า 84 ชิ้น สามารถเริ่มธุรกิจได้ทันที ทั้งนี้ที่ร้านยังมีการสอนประกอบรองเท้าให้ทุกขั้นตอน โดยมีเงื่อนไขคือต้องมาเซ็นสัญญากับที่ร้านและจะต้องใช้วัตถุดิบจากทางร้าน โช อิ เซะ เท่านั้น เพื่อเป็นการควบคุมคุณภาพสินค้า

 

8

 

สนใจติดต่อ

Room 2C-21 ,F2 Union Mall กรุงเทพมหานคร

โทร : 081- 101 -3352

E-mail : cho-i-ce@hotmail.com

FB : @CHO.I.CE.FANPAGE

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เพจ @CHO.I.CE.FANPAGE

แฟรนไชส์ ควอลิตี้ กราฟิค เฮ้าส์ กรุ๊ป

ธุรกิจไอเดีย นาฬิกาแผ่นเสียงฉลุ