in

10 อาชีพเสริมหลังเลิกงานของยุค 4G

หลายๆคนคิดว่า ทำงานประจำคงไม่พอใช้พอกินแน่ๆ

สำหรับคนที่เก็บหอมรอมริบ โอโห้!!!…..

 

แต่เรื่องแบบไม่ตันหรอกจร้า อยากรวยต้องรู้มีทางออกมาให้เสมอ

 

สำหรับคนที่อยากทำงานอาชีพเสริม และหารายได้เสริม

 

กับ 10 อาชีพเสริมหลังเลิกงานของยุค 4G”

 

ทำงานหลังเลิกงานมันดียังไง ???

 

…ทำงานได้เงินเพิ่มสำหรับเก็บออม

…ทำงานได้เงินเพิ่มสำหรับช้อป

…ทำงานได้เงินเพิ่มสำหรับซื้อของขวัญให้ตัวเอง

 

แบบนี้ต้องอ่านแล้วแหละ!!! พลาดแล้วจะเสียใจ!!!

 

ที่มา :  อาชีพเสริม 4G

 

#อยากรวยต้องรู้  #อาชีพเสริมหลังเลิกงาน

 

#ยุค 4G  #อย่าลืมแชร์  #แชร์ด่วน

 

1.เพจ Facebook

หลายคนอาจจะบอกว่าทำอาชีพเสริมด้วยการเปิดเพจขายของมีมานานแล้ว แต่วิธีการขายทุกวันนี้เค้าพัฒนาไปมากค่ะ จากแต่ก่อนจะแข่งกันที่คอนเท็นต์ยาวๆ แต่เดี๋ยวนี้เริ่มมีคอนเท็นต์รูปภาพหรือวีดีโอเข้ามา มีการตกแต่งรูปให้สวยเลือกรูปให้ชัด ซึ่งทำให้น่าสนใจขึ้นมาก

 

2.Facebook live

นี่ก็อีกหนึ่งนวัตกรรมของ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ทุกวันนี้คงไม่มีใครรู้จัก  Facebook Live หรือ Live สด ที่ทำให้เห็นหน้าค่าตากันสดๆว่าอยู่ที่ไหนทำอะไร และเจ้า Facebook Live นี่เองก็สามารถนำมาเป็นช่องทางการทำอาชีพเสริมได้ด้วย คือขายของกันสดๆไปเลย สนุกดีด้วย

 

3.เป็นตัวแทนขาย

ตัวแทนขายก็คือเป็นการรับสินค้าจากเจ้าของแบรนด์มาขาย ไม่ว่าจะเสื้อผ้า ครีมบำรุงผิว สบู่ เครื่องสำอาง ฯลฯ ตัวแทนขายเป็นอาชีพเสริมที่วัยวัยเรียนทำกันมาก เพราะไม่ต้องลงทุนสูงหรือตัวแทนขายสินค้าบางอย่างอาจไม่ต้องลงทุนด้วยซ้ำ(สมัครฟรี) ขอเพียงมีคุณสมบัติหลักคือ ความขยันก็เพิ่มโอกาสให้ตัวเองได้แล้วค่ะ

 

4.IG

การขายสินค้าผ่าน IG สามารถเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลาย เพราะดาราเล่นกันเยอะนั่นเอง คนที่ทำอาชีพเสริมด้วย IG จะนิยมไปฝากร้านตาม IG ของดาราหรือเน็ตไอด้อลคนดัง ทำให้เพิ่มช่องทางให้คนเห็นสินค้าเรามากขึ้น แต่ทั้งนี้อาจจะต้องดูกาลเทศะและความเหมาะสมกันสักหน่อย

 

5.Line @

ในขณะที่ Facebook เค้าพัฒนา เจ้า Line ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน พ่อค้าแม่ค้าสมัยนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Line @ ซึ่งเป็นช่องทางที่ร้านค้าสามารถคุยกับลูกค้าได้สะดวกและง่ายขึ้น เช่นสามารถส่งข้อความหาลูกค้าได้ทีเดียวหลายๆคน มีความเป็นส่วนตัวทำให้ไม่รบกวนลูกค้าเหมือนLine กลุ่ม แถมยังมีมีคูปองส่วนลดและลูกเล่นอื่นๆอีกมากมาย

 

6.You Tube

รู้หรือไม่ว่าการขายของผ่านYou Tube ทำให้คนทำอาชีพเสริมรวยมานักต่อนักแล้ว ก็เพราะการรับชมผ่าน You Tube มันช่วยเพิ่มอรรถรสได้ดี ได้เห็นสินค้าที่ไม่ใช่แค่รูปถ่าย เห็นหน้าค่าตาคนขาย เห็นรีวิว และอื่นๆอีกมากมาย มันทำให้เพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีกหลายเท่า

 

7.Shopee

Shopee ก็คือแหล่งรวมคนขายสินค้ากับคนซื้อสินค้ามาป๊ะกันนั่นเองค๊า Shopee แตกต่างจาก Lazada ก็ตรงที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าธรรมดานี้แหละไปโพสขาย แต่ข้อดีคือการชำระสินค้าจะผ่านระบบ ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าไม่ถูกโกงแน่นอน หลายๆคนจึงนิยมซื้อขายสินค้าผ่าน แอพ Shopee” หากใครที่สนใจก็ลองโหลดแอพมาใช้ดูนะแล้วอาชีพเสริมของคุณจะซื้อง่ายขายคล่องขึ้นมากเลยละ

 

8.Blogger

การขายสินค้าอะไรก็ตามถ้ามีเว็บไซต์หรือ Blogger ของตัวเองจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพให้กับสินค้าได้มากทีเดียวนะ Blogger เป็นช่องทางที่จะบอกเล่าเรื่องราว คุณสมบัติ การใช้งานอย่างละเอียดให้กับลูกค้าของคุณได้ ในขณะเดียวกันก็เป็นพื้นที่พูดคุยและเก็บข้อมูลฐานลูกค้าได้เช่นเดียวกัน

 

9.Lnwshop Website Free

หากว่าคุณเพิ่งจะเริ่มทำอาชีพเสริมอะไรๆก็คงยากไปหมด การอาศัยช่องทางกึ่งสำเร็จรูปจึงเป็นตัวช่วยที่ดีไม่น้อง lnwshop เป็น Website ฟรีที่จะเพิ่มโอกาสให้คุณได้มากมาย ที่สำคัญใช้ง่ายด้วย

 

10.Twitter

การเล่นทวิตเตอร์จะมีการ Follow กันคล้ายๆกับ IG อาจจะมีข้อจำกัดอยู่บ้างคือพิมพ์ได้เพียง 140 ตัวอักษรเท่านั้น แต่ก็ดีนะเพราะไม่มีใครอยากอ่านอะไรยาวๆ หากอยากทำอาชีพเสริมผ่าน Tweet ให้รุ่ง ต้องใช้ข้อความสั้นๆแต่น่าสนใจ

แฟรนไชส์ เฉาก๊วยบางเขน ยิ่งร้อน ยิ่งรวย

ความรวยรวยได้ไม่ยาก ถ้าอยากจะรวย