in

ธุรกิจไอเดียยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว ดูแลสุขภาพช่องปากด้วย Oil Pulling & Mouth Spa

เป็นคนหลงใหลในเสน่ห์สมุนไพรอยู่แล้ว โดยเฉพาะน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น โดยทำออยพลูลิ่งด้วยการอมน้ำมะพร้าวสกัดเย็นไว้ในปาก 15 นาที ซึ่งดีต่อสุขภาพของเหงือกและฟัน ลดกลิ่นปากและคราบหินปูนได้ดี แต่เสียเวลาและยุ่งยากเพราะพออมแล้วต้องบ้วนลงถุงก่อนแล้วทิ้งเพราะถ้าบ้วนลงอ่าง ท่อน้ำจะตัน แล้วบางที่รุ้สึกเลี่ยนๆรู้สึกเหมือนมีน้ำมันมะพร้าวติดที่คอ ไม่สบายปาก จึงปรึกษาโรงงานว่าอยากทำยาสีฟันผสมน้ำมันมะพร้าวอยู่นานเกือบปี จนในที่สุดได้เป็นยาสีฟัน

#ธุรกิจไอเดียยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว  #ยาสีฟันโคโค่เด็นท์  #สุขภาพช่องปากด้วย Oil Pulling & Mouth Spa  #รวยด้วยไอเดีย

IMG_6124 logo

ทำเราตั้งใจทำยาสีฟันโคโค่เด็นท์ด้วยใจด้วยความตั้งใจให้เป็นยาสีฟันที่ดี เราเชื่อของเราว่า ยาสีฟันที่ดีไม่ใช่แค่ยาสีฟันที่ใช้ทำความสะอาด ฟันเท่านั้น แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลช่องปาก เหงือกและฟัน ช่วยดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง มีสุขภาพดี ลดกลิ่นปาก ป้องกันฟันผุ และฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ได้อย่างมีความสุข และมีความมั่นใจในการเข้าสังคม และมีรอยยิ้มที่มีเสนห์ โชร์ฟันขาวได้อย่างมั่นใจและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ

ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ภายใต้ คอปเซ็ป ” Oil Pulling &Mouth Spa” ที่ใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นoraganic ผสมผสานคุณค่าสมุนไพรของตะวันออกและตะวันตก และมีเอกลักษณ์เฉพาะ ขบวนการผลิตที่เนื้อยาสีฟันเนื้อserum ที่แตกต่างจากยาสีฟันทั่วไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย บอกลา การออยส์พูลลิ่งแบบเดิมๆกับนวัตกรรมใหม่ “ยาสีฟันออยส์พูลลิ่งและสปาปาก”

1aa2

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง “ยาสีฟัน” กับนวัตกรรมใหม่จากภูมิปัญญาไทยผสานกับเทคโนยีที่ทันสมัย นั่นก็คือ “ยาสีฟัน” ยาสีฟันออยส์พูลลิ่งและสปาปาก ได้คิดค้นมาเพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพฟันให้สะอาดล้ำและลึก เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อช่องปาก และฟันอย่างแท้จริง ปัจจุบันผู้บริโภคมีความสนใจ และใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลช่องปากมากขึ้น CoCo Dent จึงได้เล็งเห็นโอกาสการเติบโต เดินหน้าพัฒนา “ยาสีฟัน CoCo Dent” เพื่อตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค นับเป็นครั้งแรกๆของโลกที่มียาสีฟันสูตรนี้เกิดขึ้น

IMG_7265
นวัตกรรมสุดล้ำและมรดกทางภูมิปัญญา…มาพร้อมคุณภาพที่เหนือกว่า
ที่ผ่านมาเราอาจคุ้นกับการออยส์พูลลิ่ง ที่ต้องอมน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น 100 %ไว้ในปากกลั้ว นานถึง 15-20 นาที ยาสีฟัน CoCo Dent เกิดขึ้นจากนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ถูกคิดค้นและพัฒนาด้วยทีมงานคุณภาพที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการทำความสะอาดทุกมุมของช่องปากแม้แต่ซอกฟัน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก อ่อนโยน ไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน และมีประสิทธิภาพสูง
เปิดประสบการณ์ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ “แปรง อม กลั้ว บ้วน” ได้ทั้งลึกและล้ำ
ด้วยคุณสมบัติของการเป็น ยาสีฟันเนื้อเซรั่ม เมื่อแปรงและอมและกลั้วจะสามารถซอกซอนทำความสะอาดตามซอกฟันและบริเวณที่เข้าถึงยากได้ดีกว่าเดิม แต่ที่สำคัญล้ำและลึกไปกว่านั้น…ผู้ใช้มั่นใจได้ว่ายาสีฟันสูตรนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อช่องปาก และสุขภาพฟัน เพราะ สารสกัดจากธรรมชาติ มีผลในการต้านฤทธิ์แบคทีเรียอันเป็นต้นตอของปัญหาโรคเหงือก และอาการฟันผุได้ รวมถึงยังมีส่วนผสมที่ไม่ทำลายผิวเคลือบผิวฟัน แถมยังส่งผลดีต่อสุขภาพช่องปากในระยะยาวอีกด้วยการทำ Oil Pulling และสปาปากไปพร้อมกัน ด้วย CoCo Dent Toothpaste

2
ผลลัพธ์ จากผู้ใช้บอกปากต่อปาก …. ว่า คราบหินปูนจะไม่เพิ่มและค่อยๆลดลง ปัญหาเรื่องเหงือกทุเลาลง รากฟันจะแน่นขึ้นและไม่โยก กลิ่นปากลดลง ปัญหาในช่องปากลดลง ช่วยสมานแผลในปากและและในกระพุ้งแก้ม ช่วยลดอาการปวดฟัน เสียวฟัน และฟันแลดูขาวขึ้น

“บอกลาออยส์พูลลิ่งแบบเดิมๆยาสีฟันโคโค่เด็นท์  นวัตกรรมใหม่และมรดกทางภูมิปัญญาเสน่ห์ไทย สมุนไพรไทย เสน่ห์รอยยิ้ม บอกลากลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด อย่างเป็นธรรมชาติ”

?หากคุณกำลังขาดความมั่นใจเพราะ กลิ่นปาก

?น้ำมันมะพร้าว+ผงถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ ช่วยคุณได้

?ปวดฟัน เหงือกอักเสบ ฟันเหลือง หินปูนเกาะ

?น้ำมันมะพร้าว+กานพลู คาโมมายด์ ยูคาลิปตัส ผงถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ และขมิ้นชัน ช่วยคุณได้ดีเลยทีเดียว

?Coco’Dent มีสมุนไพรธรรมชาติ ทั้งหมดไว้ในยาสีฟันหลอดเดียว ยาสีฟันโคโค่เด็นท์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลสุขภาพในช่องปากของคุณ

เพื่อสุขภาพในช่องปากของคุณที่ดีกว่า

Standee Dicut

ยาสีฟันโคโค่เด็นท์ มีด้วยกัน 2 สูตร

☝สูตรที่ 1 สูตรดั้งเดิม “Coconut oil” ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากผิวฟัน ให้ฟันค่อยๆขาวสะอาดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายผิวฟัน อ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาปวดเสียวฟัน เหงือกบวม ร้อนใน เลือดออกตามไรฟันและมีกลิ่นปาก

✌สูตรที่ 2 Bamboo Charcoal & Curcumin Formula  สูตรปกป้องช่วยดูแลสุขภาพช่องปาก ทำให้เหงือก
และฟันให้แข็งแรงขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ลดปวดฟันเสียว เหมาะสำหรับการลดคราบที่ผิวฟัน อันเกิดจาก การดื่มชา-กาแฟ การสูบบุหรี่เพิ่มผงถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ และขมิ้นชัน เน้นการดับกลิ่นปากและฟอกฟันขาวด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

วิธีใช้ แปรงฟัน เช้าและก่อนนอนและเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แปรงฟันเสร็จ อย่ารีบบ้วนทิ้ง อมฟองไว้ สัก 1-2 นาที แล้วกลั้วปากด้วยน้ำสะอาด
จะรู้สึกเหมือน ทำออยส์พูลลิ่ง สปาปาก และ Detox ไปพร้อมๆกัน

IMG_6064 logo

สนใจติดต่อ

คุณใหญ่

57 ม.ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง

โทร : 081-859-5451

เว็บไซต์ : cocodentt.lnwshop.com

Line : yai98

fb : @CoCoDent988

E-mail : yai_idea@yahoo.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : จากเจ้าของไอเดียยาสีฟันน้ำมันมะพร้าว ดูแลสุขภาพช่องปากด้วย Oil Pulling & Mouth Spa

20 วิธีสุดพีค รวยเร็วด้วยการบริการ

กฎ 10 ข้อที่คนอยากรวยต้องทำ