in

ธุรกิจไอเดีย เค้กแซลมอน“SALMONKUN”ที่แรกในไทย

สุดยอดไอเดียล้ำ ที่จะทำให้ปาร์ตี้นี้ฟินยิ่งกว่าใคร กับเค้กแซลมอน ของร้าน “SALMONKUN” จะกี่ปอนด์กี่หน้า ร้านจัดให้ได้ทุกแบบ เมนูแซลมอนซาชิมิมัน OUT ไปแล้วค่า! ต้องเค้กแซลมอนที่มีเลเยอร์ชวนน้ำลายสอ สอดไส้วัตถุดิบคุณภาพของร้าน SALMONKUN (แซลมอนคุง) ร้านดังในโลกออนไลน์ นาทีนี้สายฟู้ดดี้ต่างก็รู้จักร้านนี้แทบทุกคน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ที่ออฟฟิศจัดงานวันเกิดให้หัวหน้าค่ะ น้องหลุมดำและเพื่อน ๆ เลยตัดสินใจว่าจะมีปาร์ตี้แซลมอนกัน >_< สั่งไม่ยั้งเลยค่า งบไม่อั้น!!!

b10392eb371845e88be6d1ea3969143f

คุณกี๋, คุณไห้ และคุณคิด เจ้าของร้าน 

เมื่อทางร้าน SALMONKUN มาส่งอาหารถึงออฟฟิศ โอโหหห ต้องบอกว่าประทับใจมากกก เรื่องคุณภาพความสดไว้ใจได้เลยค่ะ กล่องแรกที่เปิดมาคือ “ซาชิมิแซลมอน” (500 กรัม 780 บาท) แซลมอนชิ้นหนาสะใจ สดลายสวย ไม่มีกลิ่นคาว เรียงมาสวยงามโดนใจมาก ๆ เห็นแล้วก็น้ำลายไหลแบบห้ามไม่อยู่ ต่อด้วยไฮไลต์ของงานนี้เลย “เค้กแซลมอน” (เริ่มต้น 1 ปอนด์ 750 บาท) ที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องยืนสตั้นในความอลังของมัน ใจหนึ่งก็ไม่กล้ากิน ใจหนึ่งก็อยากตัดเค้กใจจะขาด ฮือออ เป็นเค้กที่อลังการที่สุด เห็นรูปก็ปลื้มแล้ว แต่พอได้กินยิ่งมีความสุข

6

ตัวเค้กไม่ใช่ข้าวเปล่า ๆ นะคะ ด้านบนเป็นแซลมอนซาชิมิที่ประดับเป็นกุหลาบ โรยด้วยไข่กุ้งกรุบ ๆ และไข่ปลาแซลมอนส่วนตัวเค้กอัดแน่นไปด้วยหลากหลายวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งอะโวคาโดนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ยำสาหร่าย และปูอัดนำเข้าจากญี่ปุ่น คลุกเคล้าด้วยไข่และเซอร์ไพรซ์สุด ๆ ด้วยซอสสไปซีสูตรเด็ดของร้าน SALMONKUN เผ็ดเล็ก ๆ เสริมรสชาติให้กลมกล่อมขึ้น วางสลับชั้นด้วยข้าวซูชิญี่ปุ่นสวยงาม เรียกได้ว่าในหนึ่งคำจัดเต็มได้ครบทุกรสชาติ พิเศษเสิร์ฟพร้อมซอสโชยุและวาซาบิ ที่สำคัญมีเทียนวันเกิดพร้อม ไม่ต้องเสียเวลาไปหาเทียนเลยค่ะ

9d221608462a95386514672a1fea15fd-1

นอกจากเค้กแซลมอนที่เป็นทรงเค้กแบบปกติแล้ว ยังมีเค้กดีไซน์พิเศษรูปหัวใจ กุ๊กกิ๊กน่ารัก เหมาะสำหรับคู่รัก หรือจะทานกันเองแค่ 2 คน ก็ขนาดกำลังดี “เค้กแซลมอนหัวใจ” (650 บาท) โดยรวมคือเหมือนเค้กแซลมอนหมดเลย เพิ่มเติมคือรูปทรงสุดมุ้งมิ้งเป็นรูปหัวใจ กับขนาดที่เล็กลงเล็กน้อย พร้อมกับพันแซลมอนรอบเค้กด้วย โอ้ย ๆ ดาเมจรุนแรงมาก ส่วนเรื่องรสชาติของเค้กทั้งสองรูปแบบก็คะแนนเต็มจ้ะ สด ใหม่ ครบทุกรสชาติ ถูกปากคนไทยแน่นอน

3

แต่ความพิเศษยังไม่จบเท่านั้น เมื่อน้องคนหนึ่งอยากกินแบบพรีเมียม จัดไปเล้ยยย “เค้กปลาดิบทรีโอ้ extra โฮตาเตะ” (1 ปอนด์ 1,965 บาท) ตัวเค้กเหมือนเค้กแซลมอน แต่ท็อปปิงด้านบนอัดแน่นสุดอลัง นอกจากแซลมอนแล้ว ยังมีปลาทูน่า และปลาอิซูมิได (ปลานิลทะเล) ด้วย แถมเพิ่มความพิเศษด้วยโฮตาเตะ (หอยเชลล์ญี่ปุ่น) พูน ๆ และดอกกุหลาบซาชิมิ 3 ดอก เลิศมาก made to order ได้ตามใจจริง ๆ (ในส่วนนี้เราสามารถเพิ่มท็อปปิงได้หลากหลายค่ะ สามารถดูทางเฟซบุ๊กเพจ Salmonkun ได้

4

นอกจากเค้กแล้ว SALMONKUN ยังไอเดียเก๋ครีเอตซูชิมาในรูปของโดนัทด้วยจ้าาา “โดนัทปลาดิบทรีโอ” (295 บาท) ซูชิหน้าตาโดนัทสอดไส้ปูอัดผสมซอส ห่อรอบโดนัทด้วยปลาแซลมอน ทูน่า อิซูมิได อะโวคาโด โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน และไข่ปลาบิน แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบอะโวคาโด เลยขอทางร้านเปลี่ยนเป็นยำสาหร่ายแทน ทางร้านก็จัดให้ น้องหลุมดำว่าการที่ร้านปรับเปลี่ยนให้ได้ตามใจชอบ เป็นจุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ ก็ประทับใจค่ะ

7

สนใจติดต่อ

โทร : 092-254-2252 ,092-254-5414

LINE : @salmonkun

FB : @salmonkun

IG : salmonkundelivery

Lineman : salmonkun

E-mail : salmonkunth@gmail.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : จากเจ้าของไอเดียเค้กแซลมอน “SALMONKUN” ที่แรกในไทย

 

#ธุรกิจไอเดีย เค้กแซลมอน“SALMONKUN”ที่แรกในไทย  #เค้กแซลมอนSALMONKUN  #ไอเดียธุรกิจปี2018

#ธุรกิจไอเดียเค้กแซลมอน  #อยากรวยต้องรู้  #ร้านSALMONKUN  #therichmustknow.com

แฟรนไชส์ โมบายสเต็ก

แฟรนไชส์หน้าใหญ่ไก่ทอดไต้หวัน