in

แฟรนไชส์สเต็กฮันเตอร์

ตำนานนักล่าความอร่อย Steak hunter เริ่มจากนักบริหารที่มีประสบการณ์ในธุรกิจอาหารแบบ Quick service restaurant มากว่า 20 ปี โดยเริ่มสาขาแรกที่ซอยรังสิตภิรมย์ ข้างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ  ในเดือน มีนาคม 2560โดยได้ออกแบบเมนูร่วมกับเชฟดังจากรายการTop chef Thailand และพัฒนาเมนูโดยคัดสรรวัตถุดิบและขั้นตอนที่เป็นเลิศสำหรับการทำสเต๊กในสไตล์ homemade เพราะเรามีความเชื่อว่า การทำอาหารให้อร่อย ต้องมีความละเอียดอ่อนเหมือนทำให้คนในบ้านรับประทาน โดยหลีกเลี่ยงการใช้ของสำเร็จรูป

IMG_3612

ในปี 2560 ปลายปี ต่อมาได้ขยายไปยัง Food republic (Food Court premium จากสิงค์โปร์ )เพื่อทดลองการตลาดในกลุ่มลูกค้าคนทำงานและชาวต่างชาติ ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในสาชาแรกที่ เซ็นทรัลแกรนด์พลาซาพระราม9 และได้รับการชักชวนให้เปิดที่สาขา MEGA bangna ในเวลาต่อมา และCP foodworld ที่สาขาฟอร์จูน ในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน

IMG_3616

จุดเด่นของเมนู Steak Hunter

 • เมนูสเต๊กที่ได้รับความนิยมตลอดกาล สเต๊กพ๊อคชอบ สันนอกโคขุน ไก่สไปซี่ ปลาทอด สปาเก๊ตตี้คาโบนารา ฯ คู่กับผักหัวจานที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน ซึ่งผ่านการทำตลาดกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่อง
 • ขั้นตอนการปรุงยังคงไว้ซึ่งความพิถีพิถัน เพื่อให้ได้รสชาตที่แท้จริง
 • เมนูที่ปรับรสชาติให้เหมาะกับลูกค้าในสไตล์ฟิวชั้น อาทิ สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน ข้าวผัดกระเทียมหมูทงคัตซึ ฯลฯ

IMG_3646

คุณสมบัติของแฟรนไชส์

มีทำเลที่มีลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมายอยู่แล้วหรือต้องการให้เราช่วยวิเคราะห์ทำเลให้ซึ่งในเบื้องต้น ควรมีแหล่งคนทำงานหรือนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่ที่เป็นเมืองท่องเที่ยว

การลงทุนของแฟรนไชส์

มี 2 รูปแบบ ดังนี้

1.Business Coaching

สำหรับผู้ที่มีทำเลดี มีใจรักในการทำธุรกิจอาหาร และต้องการความคล่องตัวในการทำธุรกิจ จากความสำเร็จที่ลงตัวทั้งรสชาต เมนู ขั้นตอนการ ปรุง ฯ ผู้บริหารแบรนด์สเต๊กฮันเตอร์จึงอยากขยายในลักษณะของการเป็นโค้ช ให้กับผู้ลงทุนที่มีความสนใจการการทำธุรกิจอาหารที่ยั่งยืนให้อยู่ในใจผู้บริโภค จากประสบการณ์ในธุรกิจนี้เราพบว่า การขายเพียงแบรนด์หรือสินค้า ไม่ได้เป็นหลักประกันความสำเร็จของแฟรนไชส์ซี่ แต่ระบบงานที่มีประสิทธิภาพและการดูแลสอนงาน ต่างหากที่จะทำให้ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ไปพบกับปัญหาน้อยที่สุด เราสามารถจะทำงานร่วมกันในลักษณะที่ปรึกษาเพื่อจัดตั้งแบรนด์ โดยอาจเลือกบางเมนูให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ และพัฒนาขึ้นมาเองส่วนหนึ่ง โดยใม่จำเป็นต้องสั่งวัตถุดิบจากทางสเต๊กฮันเตอร์ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเป็นค่าที่ปรึกษาวางระบบ และ แบ่งผลประโยชน์ในช่วง3 เดือน

ค่าใช้จ่ายในการลงทุนของแฟรนไชส์

1.ค่าธรรมเนียมแรกเข้า จ่ายครั้งเดียว 190,000 บาทต่อสาชา ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษาในการวิเคราะห์ทำเล การวางระบบงานที่สำคัญ ได้แก่ ระบบการบริการ ระบบปฏิบัติการ ระบบPOS ระบบบริหารทรัพยากรบุคคล ระบบตลาดและการดูแลลูกค้า

2. ค่าใช้จ่ายในการเป็นพี่เลี้ยง ช่วงเปิดร้าน 3 เดือนแรก เราเข้าใจดีว่าในช่วงเริ่มต้น แฟรนไชส์ซี่ต้องพบกับปัญหาที่คาดไม่ถึง ซึ่งระบบงานอาจจะไม่รองรับได้ทั้งหมด เราจึงเข้าไปดูแลเป็นพี่เลี้ยงในช่วงเวลานี้โดยมีค่าใช้จ่าย 9 % ของยอดขาย
ไม่จำเป็นต้องซื้อวัตถุดิบหรือเครื่องปรุงจากเรา เราจะสอนวิธีการทำในทุกขั้นตอนเพื่อความสดใหม่และเป็นHome made Steak ที่แท้จริง

สิ่งที่จะได้รับ

 • คู่มือการบริหารงานในครัว Standard of Procedure
 • การฝึกอบรมพนักงานในช่วงเปิดร้านและภายในระยะเวลา 3 เดือน
 • สิทธิในการใช้ชื่อแบรนด์ ป้ายร้าน เมนู … By Steak Hunter
 • อุปกรณ์ครัวในการเปิดร้านพร้อมขาย ไม่รวมโปรแกรมPOS

IMG_3610

2.Quick & Win

สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านสเต๊ก โดยต้องการเรียนลัด โดยต้องการควบคุมคุณภาพ มาตรฐาน รสชาตในสไตล์สเต๊กฮันเตอร์ส โดยใช้ระบบงาน เมนู ของร้าน และสั่งเครื่องปรุงและสูตรหมัก จากทางสเต๊กฮันเตอร์เพื่อมั่นใจว่าจะได้รสชาตที่เหมือนกับต้นตำหรับ

ค่าใช้จ่ายในการลงทุนของแฟรนไชส์

1.ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 90,000 บาทต่อสาขา และส่วนลดในการสั่งซื่อเครื่องปรุง ซอส และสูตรหมัก ต่างๆ
สิ่งที่จะได้รับ

 • คู่มือการบริหารงานในครัว Standard of Procedure
 • การฝึกอบรมพนักงานในช่วงเปิดร้านและภายในระยะเวลา 1 เดือน
 • สิทธิในการใช้ชื่อแบรนด์ ป้ายร้าน เมนู … By Steak Hunter
 • อุปกรณ์ครัวในการเปิดร้านพร้อมขาย ไม่รวมโปรแกรมPOS

สนใจติดต่อ

โทร : 081-865-9679

FB : STEAK Hunters

 

#แฟรนไชส์ สเต็กฮันเตอร์  #สเต็กฮันเตอร์ #Steak hunter  #แฟรนไชส์2018  #ศูนย์รวมแฟรนไชส์

#therichmustknow.com  #อยากรวยต้องรู้  #แฟรนไชส์ขายดีที่สุด  #เว็บธุรกิจแฟรนไชส์ลงทุนน้อย

แฟรนไชส์หมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม

ธุรกิจไอเดียวุ้นสอดไส้ผลไม้