in

มาแล้ว!!! ธุรกิจออฟไลน์ ทำง่ายได้เงินเร็วเวอร์

ทุกวันนี้การเริ่มต้นทำธุรกิจใดๆ ดูเหมือนว่าจะถูกบังคับให้เราต้องอาศัยอินเตอร์เน็ต หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ ในการสร้างธุรกิจ สร้างรายได้ ผลกำไร และนำพาธุรกิจของเราเองไปสู่เป้าหมายสูงสุดที่วางไว้

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ทุกธุรกิจจะต้องมุ่งเน้นไปที่อินเทอร์เน็ตอย่างเดียว ในความเป็นจริงยังมีธุรกิจแบบออฟไลน์มากมาย ที่บางครั้งผู้ประกอบการไม่ได้นำเอาเทคโนโลยีชั้นสูงมาสร้างธุรกิจ วันนี้ขอนำเสนอ “มาแล้ว!!! ธุรกิจออฟไลน์ ทำง่ายได้เงินเร็วเวอร์” มาอ่านพร้อมกันเลย

 

#อยากรวยต้องรู้  #งานออฟไลน์ก็รวยได้  #งานเงิน  #รวยรวย

#ธุรกิจออฟไลน์  #แบบนี้ก็มีนะ  #therichmustknow

 

1.รถรับจ้างทั่วไป

เป็นอีกธุรกิจที่ลูกค้านิยมใช้บริการเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของ อุปกรณ์สำนักงาน ขนส่งสินค้าต่างๆ ภาชนะบรรจุไปตามท่าเรือ หรือตลาด ใครที่มีรถกระบะ บรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ สามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้

 

2.เปิดร้านสะดวกซื้อ

ใครที่มีเงินทุนหรือมีความสามารถในการกู้ธนาคารได้ แนะนำลงทุนเปิดร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 หรือเฟรชมาร์ท แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบรนด์ไหน แต่ที่สำคัญพื้นที่ที่จะเปิดร้านต้องอยู่ในย่านชุมชน คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น ซื้อแฟรนไชส์ 7-11,ซื้อแฟรนไชส์ เฟรชมาร์ท

 

3.ทำเกษตรกรรม

ใครที่มีพื้นที่ว่างเปล่า วิธีง่ายๆ ที่จะหารายได้จากที่ดินของตัวเองได้ คือ การทำเกษตรกรรม ไม่ว่าจะเป็นการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ หรือไม่ก็ให้คนคืนมาเช่าที่ดินทำการเกษตร แล้วแบ่งปันผลผลิต โดยที่คุณไม่ต้องลงมือลงแรงอะไรเลย

 

4.บริการล้างรถ

หากมีพื้นที่ว่าง หรือสามารถเช่าคนอื่นราคาถูก ก็สามารถเปิดศูนย์บริการล้างรถได้สบายๆ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ยาวนาน หรือไม่ก็ลงทุนซื้อตู้หยอดเหรียญสำหรับฉีดน้ำล้างรถ ให้ลูกค้าหยอดเหรียญแล้วล้างด้วยตัวเองก็ได้

 

5.ซ่อมจักรยาน-มอเตอร์ไซค์

สำหรับผู้ที่มีทักษะในการซ่อมจักรยานและมอเตอร์ไซค์ คุณสามารถสร้างธุรกิจซ่อมจักรยานและมอเตอร์ไซค์ ในพื้นที่เล็กๆ หน้าบ้าน หรือริมถนนหนทางต่างๆ หรือในปั้มน้ำมันในพื้นที่ใกล้บ้านคุณได้

 

6.รับตกแต่งสวน

หากคุณมีเครื่องไม้เครื่องมือ อุปกรณ์ตัดตกแต่งหญ้า ต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ คุณก็หาลูกค้าแถวบ้านตัวเอง บริการจัดตกแต่งสวน ตัดหญ้า ต้นไม้ ให้กับเพื่อนบ้าน หรือสำนักงาน องค์กรต่างๆ ได้

 

7.ช่างทาสีบ้าน

เป็นอีกหนึ่งทักษะที่สามารถนำเอามาเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง สร้างรายได้เล็กๆ น้อยๆ ใช้ช่วงเวลาวันหยุด หรือไม่ก็ทำอย่างจริงจัง บริการลูกค้าจากพื้นที่ใกล้เคียง ทำการตลาดแบบปากต่อปาก แจกนามบัตร

 

8.ร้านขายของที่ระลึก

นอกจากนี้ คุณยังสามารถตั้งร้านหรือเปิดร้นขายของที่ระลึกประจำท้องถิ่นของคุณเอง ไม่ต้องขายออนไลน์ ยิ่งถ้าร้านอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือสถานที่เดินทางผ่านของนักท่องเที่ยว ก็จะขายได้ดี ไม่ว่าจะขายของฝาก ของกินประจำท้องถิ่น

 

9.ดูแลและเลี้ยงเด็ก

การรับเลี้ยงและดูแลเด็ก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสังคมเมือง เพราะพ่อแม่ผู้ปกครองต้องออกไปทำงาน ไม่มีเวลาเลี้ยงดูลูกค้ามากนัก คุณสามารถให้บริการดูแลเด็กที่บ้านของลูกค้าได้เลย หรือทำสถานที่สำหรับธุรกิจนี้

 

10.กาแฟรถเข็น

ไม่ต้องโฆษณาประชาสัมพันธ์อะไรมาก เพียงแค่มีรถเข็น รู้วิธีการชงกาแฟให้อร่อย คุณก็ทำธุรกิจนี้ได้ โดยเข็นรถกาแฟไปยังพื้นที่ชุมชน ตลาดนัด หรือสถานที่มีคนพลุกพล่าน ย่านคนทำงานต่างๆ ได้ ไม่ต้องพึ่งออนไลน์

 

11.มัคคุเทศก์

หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว คุณสามารถจัดตั้งธุรกิจนำเที่ยวให้กับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนได้

 

12.ขายของตามตลาดนัด

ธุรกิจนี้ไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องขายออนไลน์ ถ้ามีตลาดนัดเปิดอยู่ที่ไหน ก็เข้าไปติดต่อพื้นที่สำหรับเปิดร้าน หรือวางขายของ ขายสินค้า ขายของกินได้ทันที แต่ต้องดูด้วยว่าค่าเช่าพื้นที่แพงมากน้อยแค่ไหน กลุ่มลูกค้าเป็นใครด้วย

 

13.รับเหมาก่อสร้าง

เหมาะสำหรับคนที่มีทักษะ มีความรู้ มีความสามารถในด้านการออกแบบ การก่อสร้าง การต่อเติม ตกแต่งภายใน ภายในนอกบ้าน สำนักงานออฟฟิศ โกดัง โรงงาน รวมไปถึงติดตั้งเครื่องปรับอากาศด้วย

 

14.บริการที่พักพร้อมอาหารเช้า (B&B)

กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หากคุณมีพื้นที่ดินว่างเปล่าก็เริ่มธุรกิจนี้ น่าจะเหมาะที่สุด ที่สำคัญต้องอยู่ใกล้หรือติดกับสถานที่ท่องเที่ยว สร้างที่พัก โรงแรม ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป มีเอกลักษณ์ บริการห้องพักและอาหารเช้าเสร็จสรรพแก่ลูกค้า เมื่อลูกค้ามาเที่ยวและติดใจ พวกเขาก็จะบอกต่อปากต่อปาก หรือแชร์ภาพให้เพื่อนได้เห็น

 

15.จำหน่ายสินค้าทางการเกษตร

ไม่ว่าจะเป็นพืช ผัก ผลไม้ ปุ๋ยหมัก ปุ๋ยอินทรีย์ ก็สามารถเปิดร้านขายของเหล่านี้ได้ เปิดในตลาด หรือย่านชุมชนใกล้บ้าน แต่ถ้าเป็นผลไม้ก็เร่ขายบนรถตามถนนหรือหมู่บ้านต่างๆ ได้ครับ ไม่ต้องทำตลาดผ่านอินเตอร์เน็ตแต่อย่างใด

 

16.ครูสอนพิเศษ

สามารถใช้เวลาช่วงเย็น หรทอช่วงวันหยุด บริการรับสอนหนังสือให้แก่เด็กตามตามบ้าน ตามชุมชนต่างๆ ได้ ไม่จำเป็นต้องเปิดเป็นศูนย์การเรียนการสอน เพียงแค่คุณมีความรู้ความสามารถในสอนหรือถ่ายทอด ก็เริ่มสร้างรางได้จากการสอนได้

 

17.นวดบำบัด

ใครที่มีทักษะด้านการนวดบำบัด นวดผ่อนผ่อนคลาย สามารถเริ่มธุรกิจนี้จากเพื่อนบ้านของตัวเองได้ ถ้ามีใจรักแต่นวดไม่เป็น ปัจจุบันได้มีสถานบันสอนนวดเปิดให้บริการมากมาย

 

18.เปิดร้านของชำ

ถ้าใครมีตึกแถว ห้องแถว หรือหน้าบ้าน สามารถทำเป็นร้านขายของชำ หรือโชว์ห่วย ซื้อสินค้าราคาส่งจากห้างสรรพสินค้า มาจำหน่ายในร้านได้ มีการออกแบบร้านสวยงาม ดึงดูดลูกค้าได้ดี สินค้ามีให้เลือกหลสากหลาย ทั้งของสด ของแห้ง

 

19.ร้านขายขนมปัง

หากคุณมีทักษะความสามารถด้านการทำขนมปัง รวมถึงเบเกอรี่ต่างๆ ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้ ใช้การตลาดปากต่อปาก ขายส่งให้ร้านค้าทั่วไป ร้านขายกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ หรือเปิดร้านขายเองก็ได้ หรือขายตามตลาดนัดใกล้บ้าน

 

20.ซ่อมโทรศัพท์มือถือ

นอกจากนี้ หากคุณมีความรู้เรื่องโทรศัพท์มือถือ รวมถึงสามารถซ่อมหรือเปลี่ยนอะไรได้ ก็สามารถเปิดร้านซ่อมมือถือตามแหล่งชุมชน ตลาด หรือห้าวสรรพสินค้า เพราะยังมีความต้องการในการซ่อมโทรศัพท์มือถือเป็นจำนวนมาก

แฮปปี้แฟรนไชส์

แฟรนไชส์Nubigeye “นูบิ๊กอาย”