in

อาชีพที่น่าสนใจและจะให้คุณได้รับผลประโยชน์คุ้มค่า

เมื่อเข้าสู่วัยของการทำงานสู่อาชีพที่คุณหมายมั่นตั้งใจ เหตุผลมากมายที่เป็นแรงจูงใจให้คุณเลือกเดินในสายงานนั้นๆ ทุกคนย่อมต้องการตอบโจทย์ความสำเร็จและการใช้ชีวิตเพื่อเดินทางไปสู่เป้าหมายได้อย่างสวยงามและไม่สะดุด

การเลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตัวเองและความต้องการ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลส่วนตัว ความชอบหรือประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการทำงานเป็นเรื่องที่สำคัญเพื่อช่วยให้ชีวิตของคุณได้รับสิทธิพิเศษที่ง่ายขึ้นและยังสร้างความสุขสนุกสนานให้ชีวิตของคุณได้ มาดูกันว่า…อาชีพไหน?? ที่คุณจะได้ประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุด  #อ่านเลย

 

#อาชีพน่าสนใจ  #อาชีพปี2561 #การทำงาน  #อาชีพที่มั่นคง  #ออเจ้า

#อยากรวยต้องรู้  #ผลประโยชน์จากอาชีพ  #แชร์รอบโลก

1.ดีเจวิทยุ

อาชีพดีเจเป็นอาชีพที่ได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะต้องเป็นผู้มอบความสุข มอบเสียงเพลงและยังเป็นคนสร้างแงบันดาลใจให้กับผู้ฟังได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีรายได้สูงในปัจจุบัน แม้อาจไม่ใช่เรื่องง่ายในการเข้าสู่วงการดีเจวิทยุที่มีชื่อเสียง แต่คุณสามารถเริ่มต้นจากการทำงานในสถานีเล็กๆ เพราะจะมีผู้ฟังนับล้าน การทำงานของดีเจมีความยืดหยุ่นในการทำงาน ทำงานเป็นชั่วโมงและมีอิสระในการทำงาน นอกจากนั้นยังมีสิทธิประโยชน์ในการชมการแสดงคอนเสิร์ตและการแสดงต่างๆมากมาย และการสัมภาษณ์นักร้อง นักดนตรีที่มีชื่อเสียงอย่างใกล้ชิด

 

2.พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

นี่เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ใฝ่ฝันสำหรับผู้หญิงหลายคนสำหรับอาชีพแอร์โฮสเตส ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางและชอบงานบริการผู้คนมากมาย พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก็เป็นงานที่เหมาะกับคุณ พร้อมสวัสดิการการประกันสุขภาพ มีเงินเดือนที่สูง และบางสายการบินยังช่วยเหลือค่าเล่าเรียน การเดินทางท่องเที่ยวสำหรับตัวคุณ ครอบครัวและส่วนลดพิเศษ

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินช่วงเวลาพักจากการทำงานติดต่อกันหลายวัน สายการบินจะจ่ายค่าที่พักและค่าอาหาร คุณสามารถใช้เวลาในการพักผ่อนและท่องเที่ยวในเมืองต่างๆได้ทั่วโลก พนักงานต้อนรับต้องสามารถยกของหนัก จัดการกับการล่วงละเมิดสิทธิ และสามารถจัดการเบื้องต้นที่จะทำให้สร้างปัญหาในเรื่องเที่ยวบินล่าช้าได้อย่างชาญฉลาด

 

3.ซอมเมอลิเยอร์ (Sommelier)

อาชีพ ซอมเมอลิเยอร์ (Sommelier) ต้องเป็นคนที่มีพื้นฐานความรู้เรื่องไวน์เป็นหลัก ให้คำแนะนำได้หลากหลายและกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นไวน์สีไหน ไวน์ประเทศไหนและยังมีความรู้ในการจัดไวน์ให้เหมาะสมกับอาหารประเภทต่างๆ  อาชีพนี้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบไวน์ ได้รับประสบการณ์ในการลิ้มรสไวน์ที่มีราคาแพงและหายากที่สุดในโลก มีโอกาสได้สัมผัสรสชาติอาหารเลิศรสจากเซฟที่มีชื่อเสียงของธุรกิจร้านอาหารและเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆพบคนที่มีชื่อเสียงจากสายอาชีพและได้ดื่มด่ำกับไวน์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

 

4.ศิลปินนักแสดง

ศิลปินในที่นี้หมายถึงคณะละครสัตว์ขนาดใหญ่ การแสดงห้อยโหน นักกายกรรม นักเต้น ที่เดินทางไปแสดงรอบโลก นักแสดงเหล่านี้จะได้เดินทางท่องเที่ยว ได้รับสิทธิประกันสุขภาพและประกันชีวิต ได้รับโบนัสสำหรับวันหยุดและจากการทำงาน

สิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น อาหาร ที่พักฟรี ค่าตั๋วเครื่องบินฟรีสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก อาชีพนักแสดง เช่นนักกายกรรมอาจเป็นอาชีพที่ต้องใช้ความชำนาญพิเศษทั้งเรื่องพรสวรรค์ ความชอบและความพร้อมทางร่างกายของความยืดหยุ่น นอกจากนั้นยังได้มีโอกาสสัมผัสกับวัฒนธรรมในต่างแดน และได้รับสิทธ์ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว เป็นต้น

 

5.เลขาผู้บริหาร

การเป็นเลขาส่วนตัวไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องอาศัยความอดทนและการใช้ความสามารถในงานบริการได้ตลอดเวลา หากต้องดูแลเจ้านายที่เป็นผู้บริหารและผู้ที่มีชื่อเสียง แต่โอกาสที่คุณจะได้รับประโยชน์จากงานคือการเชื่อมต่อเครือข่ายการสื่อสารบุคคลสำคัญในวงการต่างๆในชีวิตประจำวัน คุณสามารถพัฒนาทักษะในการสื่อสารที่มีคุณค่าและการเรียนรู้วิธีการทำงานจากคนที่ประสบความสำเร็จได้หลากหลาย คุณมีโอกาสในการรับสิทธิพิเศษระดับผู้บริหาร เช่น การบริการรถ การเดินทางและวันหยุดพักผ่อนที่น่าประทับใจเป็นงานที่คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานเพลิดเพลินในการเดินทางในทุกโอกาส

 

6.นักข่าว

อาชีพนักข่าวต้องติดตามข่าวแบบทันโลกทันเหตุการณ์ในปัจจุบัน ประโยชน์สำหรับนักข่าวคือการตามติดสถานการณ์ เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นที่กำลังได้รับความสนใจจากคนทั่วไปจะได้รับสวัสดิการในการเดินทางและประสานงานในสถานที่ต่างๆพร้อมค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ เป็นงานที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น เป็นงานที่ต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเกาะติดสถานการณ์ข่าวสารทั้งทางประวัติศาสตร์ การเมืองและสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นคุณยังสามารถสร้างโอกาสจากการถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าประทับใจจากประสบการณ์ผ่านงานเขียนเพื่อสร้างผลงานและสร้างรายได้อย่างคุ้มค่าต่อไป

แฟรนไชส์Nubigeye “นูบิ๊กอาย”

แฟรนไชส์กล้วยปิ้ง ร.ศ.๑๑๒