in ,

แฟรนไชส์ บิวตี้แพ็คคลีนิค

Beautiplex clinic ย่างเข้าสู่ปีที่ 4 ก่อตั้งโดย คุณนิตยา พลจันทึก ซึ่งหลังจากเปิดคลินิกเพียงไม่นานก็ได้กระแสตอบรับจากผู้รับบริการเป็นอย่างดีจนสามารถขยายสาขาไปได้ถึง 4 สาขา

“Beautiplex clinic เกิดขึ้นจากการที่เราทำงานสายนี้อยู่แล้วและสะสมประสบการณ์มา 10 กว่าปี จนถึงจุดที่พร้อมจะเปิดคลินิกเวชกรรมด้วยตัวเองและมั่นใจว่าเราสามารถดูแลได้ครอบคลุมค่ะ หลังจากเปิดมาเกือบ 4 ปี ก็ขยายสาขาเป็น 4 สาขา ในอนาคตเราก็จะขยายสาขาเพิ่มไปเรื่อยๆ ค่ะคลินิกของเราให้บริการภายใต้แนวคิดที่ว่า “ดูแลผู้หญิงให้สวยสมวัย” ซึ่งผู้หญิงทุกช่วงวัยมีความสวยอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าแต่ละคนจะดูแลอย่างไรให้ความสวยอยู่กับเราไปนานๆ เราจึงให้ความสำคัญกับผู้รับบริการ โดยมีหลักการบริการคือ ให้ความสำคัญกับผู้รับบริการเป็นอันดับ 1 ทุกท่านสำคัญเท่าเทียมกันหมด จึงมีทีมปรึกษาดูแลผู้รับบริการส่วนตัวเป็นรายบุคคล เพื่อให้ผู้รับบริการสะดวกสบาย หลังจากนั้นก็ติดตามผลการดูแลอย่างใกล้ชิดซึ่งเป็นจุดเด่นของเราอีกด้วยค่ะ

ส่วนบริการหลักๆ ของคลินิก คือ ทรีตเมนต์หน้า กระชับสัดส่วน ผิวพรรณ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า และกำจัดขน  หัตถการจากคุณหมอ ทำหน้าเรียว ฟิลเลอร์ ร้อยไหม มีครบหมด เหลือศัลยกรรมที่เรากำลังจะนำเข้ามาเพิ่มค่ะ

ตัวเครื่องที่เป็นนวัตกรรมเด่นๆ ของเราคือ Fat Killer เป็นไลน์เครื่องที่ลดน้ำหนัก ซึ่งจะช่วยกระชับสัดส่วน สลายไขมัน จะมีหัว RF กับหัว ultrasound ซึ่งครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง  สามารถทำได้ทั้งตัวและก็หน้า ทำแล้วไม่เจ็บ การันตีผลหลังทำ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องกระชับสัดส่วนประเภทอื่นๆ ซึ่งเราให้ความสำคัญกับการลดกระชับสัดส่วนคือทำแล้วต้องลดจริง เห็นผลจริง

หากผู้รับบริการเปิดใจที่จะมาใช้บริการกับ Beautiplex clinic เราสัญญาว่าจะดูแลคุณอย่างดีที่สุด การันตีผลหลังทำ และนำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้รับบริการค่ะ”

 

1.2

 

คุณสมบัติของผู้ลงทุน

1.มีเงินทุนในเการเริ่มต้น 3 ล้านบาทขึ้นไป

2.พร้อมเรียนรู้ มีใจที่มุ่งมั่นใจการที่จะบริหารธุรกิจความงาม มีใจรักทางด้านนี้

การลงทุนของแฟรนไชส์

1.1

 

ค่าแฟรนไชส์ : 700,000 บาท

ระยะเวลาสัญญา :  3 ปี

งบการลงทุน : 3-5 ล้านบาท

เงินทุนหมุนเวียน : 1 ล้านบาทต่อเดือน

ค่ารอยัลตี้ฟีส์ : 5% จากยอดขาย ต่อเดือน

ค่ามาร์เก็ตติ้งฟีส์ : 5% จากยอดขาย ต่อเดือน

 

สนใจติดต่อ

ชื่อผู้ติดต่อ : คุณนิตยา พลจันทึก

โทร : 062-6721991

LINE : Renolith12

TEL : 062-672-1991

เว็บไซต์ : beautiplexclinic.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลแฟรนไชส์จาก : เว็บไซต์ beautiplexclinic.com

#แฟรนไชส์ความงาม  #แฟรนไชส์มาใหม่  #ศูนย์รวมแฟรนไชส์  #อยากรวยต้องรู้

#แฟรนไชส์บิวตี้แพ็คคลีนิค  #บิวตี้แพ็คคลีนิค

 

แฟรนไชส์กล้วยเล็บมือนางอบทอดกรอบ

10 หลักคิด เพื่อเริ่มและเพิ่มรายได้หลายทาง