in

แฟรนไชส์ ขนมถังทอง ถนอมมิตร

ขนม มินิถังทอง ถนอมมิตร หรือ ขนมถังแตก เป็นขนมไทยๆ ที่มีมาตั้งแต่โบราณ แต่ปัจจุบัน ได้ พัฒนากันขึ้นมา ขนม มินิถังทอง ถนอมมิตร หรือ ขนมถังแตก เป็นขนมไทยๆ ที่มีมาตั้งแต่โบราณ แต่ปัจจุบัน ได้ พัฒนากันขึ้นมา ทำให้ชิ้นเล็กลง และมีไส้ หลากหลายเพิ่มขึ้น เพื่อให้ถูกปากถูกใจลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย กว่า1ปี ที่ทางร้านได้ เปิดขายที่ตลาดถนอมมิตร88เป็นจุดเริ่มต้น จึงได้ตั้งชื่อว่า ขนม มินิ ถังทอง ถนอมมิตร เป็นสินค้าที่ขายดี ไม่มีคู่แข่ง กำไรดีมากๆ ราคาไม่แพง และเป็นขนมที่หาทานได้ยาก ตามท้องตลาดทั่วไปไม่ค่อยมีขาย หรือมี แป้งแข็งไม่นุ่ม แป้งเปรี้ยว ไม่หอม ไม่อร่อยไม่สามารถดึงลูกค้าให้ติดใจได้

สำหรับขนมชนิดนี้ เป็นที่ต้องการของลูกค้าทั่วไป เพราะหาทานได้ยาก ขายง่าย ขายดี ราคาไม่แพง กำไรดี ขนมถังทอง เป็นขนมที่ทำกำไรได้ดีมากๆ ต้นทุนแป้ง ชิ้นละ1บาท ขาย ชิ้นละ10-12บาทไส้แต่ละอย่าง แล้วแต่ จะกำหนดเอง เช่น มะพร้าว ฝอยทอง เม็ดขนุน ข้าวโพด ลูกเกตุ สังขยา เผือก ฯลฯ เป็น ขนมที่ขายง่าย ขายดี กำไรงาม ชนิดนี้ขายแบบเกลี่ยนกลาดทั่วไป สามารถ เข้ามาแวะชิม ความอร่อย ที่ตลาดถนอมมิตร ชอย วัชรพล ถนน รามอินทรา กม 5 บางเขน กทม.เวลา11.00น.- 19.00น. ทำให้ชิ้นเล็กลง และมีไส้ หลากหลายเพิ่มขึ้น เพื่อให้ถูกปากถูกใจลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย

สำหรับทานที่ไม่สะดวกเดินทางมาเรียนด้วยตัวเอง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง มี dvd สาธิตการทำทุกขั้นตอน แบบละเอียด พร้อม สูตร ส่งให้ทางไปรษณีย์ และสามารถกลับมาเรียนเพิ่มได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย มาเรียนได้ 2 คน มาเรียนได้จนกว่าจะทำได้จริง

 

#แฟรนไชส์ ขนมถังทอง ถนอมมิตร  #ขนมถังทอง ถนอมมิตร  #ถนอมมิตร  #ร้านขายถังแตก

#อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #ขนมถังแตก  #แฟรนไชส์เบเกอรี่ & ขนมหวาน

 

3

จุดเด่นของธุรกิจ

1.ไม่เสียค่า แฟรนไชส์-แป้งนุ่ม หอม อร่อย ไม่เหม็นเปรี้ยว ครีมหอม

2.ไม่หวานเลี่ยน-ขายง่าย ขายดี ขายชิ้นละ 10-12 บาท

3.ไม่มีคู่แข่งในท้องตลาดมาก

4.กำไรมากกว่าทุน

5.มาเรียนด้วยตัวเอง มีผู้ติดตามเรียนได้ฟรี 1 คน

6.มีสูตร ให้กลับไป ทบทวน ครบทุกขั้นตอน

7.ไม่ต้องชื้อ วัตถุดิบ จากทางร้าน ให้หมดทุกยี่ห้อ ทุกขั้นตอน

8.ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เสียเงินครั้งเดียว

การประชาสัมพันธ์

1.โฆษณานิตยสาร

2.ติดตามได้ทาง หนังสือ เส้นทางทำมาหากิน ทุกฉบับ ทุกเดือนตั้งแต่ มิถุนายน 2558 เป็นต้นไป

3.หนังสือ เส้นทางเศรษฐี  ปักแรกของทุกเดือน

4.หนังสือ ชุมทางอาชีพ เป็นบางเดือน

5.ThaiFranchiseCenter.

1

ลงทุนแฟรนไชส์ขนมถังทอง ถนอมมิตร

เตา2

 

ทางร้านไม่คิดค่าเรียนแพงจนเกินไป เมื่อเปรียบกับราคาสูตรในท้องตลาด เพราะเข้าใจถึงคนที่ต้องการลงทุน ต้องการเริ่มต้น ว่าต้องมีค่าใช้จ่าย ในด้านอุปกรณ์เพิ่ม ค่าเรียน 3,900 บาท ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ เรียนได้ 2 คน ไม่บังคับชื้ออุปกรณ์หลัก แต่มีจำหน่าย เพื่อความสะดวกในการเริ่มต้นธุรกิจ ไม่ต้องเสียเวลาไปหาชื้อในราคาที่ไม่แพง หรือจัดหาเองได้ ให้คำแนะนำปรึกษา หลังการขายแนะนำ ที่ชื้อ วัตถุดิบ หรือ ชื้อจากทางร้านได้ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆค่ะ ทางร้านได้ ผลิตและจำหน่ายเตาไฟฟ้าสำหรับหยอดขนมถังทอง เพราะเจอปัญหา เรื่องแก้ส ดิดๆดับๆ ความร้อนไม่ได้ที่ทำให้ขนมด้าน ไม่ฟู ไม่สวยเท่าที่ควร จึงได้ผลิตเตาไฟฟ้าขึ้นมา เพื่อลูกค้าของเราโดยตรง คุณภาพสูง ทนทาน ต่อการใช้งาน ควบคุมความร้อน ตัดต่อไฟฟ้าด้วยตัวเอง ไม่เปลืองค่าไฟ และทำให้ขนม นุมฟู สวยงาม ไม่แข็ง ไม่ด้าน สามารถ นำไปขาย บนห้างสรรพสินค้าได้ ราคาไม่แพง

 

เตา1

 

3 หัว ราคา 13,000 บาท * ราคานี้ พร้อมเบ้าหยอด พร้อมฝาปิด

4 หัว ราคา 16,000 บาท * ราคานี้ พร้อมเบ้าหยอด พร้อมฝาปิด

6 หัว ราคา 24,000 บาท * ราคานี้ พร้อมเบ้าหยอด พร้อมฝาปิด

มีเบรคเกอร์ควบคุม แต่ละหัว มีระบบตัดต่อไฟอัตโนมัติ แยกวงจร สำหรับเตา 6 หัว

** จำหน่ายให้กับลูกค้า ที่มาเรียนสูตรกับทางร้านเท่านั้น **

 

ทางร้าน มีเตาไฟฟ้า และเตาแก้ส สำหรับ ทำขนม เตาไฟฟ้า ควบคุมอุณหภูมิได้ ง่ายต่อการใช้งาน ขนมสวยทุกชิ้น สามารถเอาไปขายบนห้างสรรพสินค้าได้ เตาแก้ส ควบคุมเองได้ทุกหัว แยกหัว ต้านลมได้ดีกว่า แบบรางร่วมทั่วไป ราคาไม่แพง ออกงานได้ทุกที่ สแตนเลส เกรด 304

 

2

 

สิ่งที่ได้รับ

1.เปิดสอนในตลาดถนอมมิตร 88  ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา กม 5  แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. 10230

2.เข้าซอย วัชรพล ผ่านโลตัส เสถียรธรรมสถาน เจอสามแยกทีวีไดเรค เลี้ยวขวา มาประมาณ 300-400  เมตร มองขวามือ จะเห็นธนาคารไทยพาณิชย์ กับตลาดถนอมมิตร 88 เลี้ยวขวา เข้ามีที่จอดรถ ในตลาด ร้านขนม มินิถังทอง ถนอมมิตร อยู่หน้า ประชาสัมพันธ์ ของตลาดถนอมมิตร

3.มีห้องพักรายวัน ห้องแอร์ 500 บาท ห้องพัดลม 350 บาท สำหรับท่านที่ต้องการห้องพัก ที่ต้องการเรียนเพิ่มเติม หรือมาจากต่างจังหวัด

4.สำหรับท่านที่ต้องการค้าขาย และมีสินค้าที่มีคุณภาพ ทางตลาดมีแผงให้เช่า อาหาร ของสด ของแห้ง เสื้อผ้า รองเท้าโทรศัพท์  ตลาดนัด รอบๆตลาด ราคาไม่แพง

5.เป็นตลาดใหญ่มาก คนเดินเยอะ  สะอาด ปลอดภัย มีที่จอดรถ รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง ได้รางวัลที่ 1 มาหลายปี

 

ขั้นตอนการสมัครเรียน

การสมัครเรียน

 

ขั้นตอนการสอน

ขั้นตอนสอน

 

สนใจติดต่อ

ติดต่อ1

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : minitangtong.com

แฟรนไชส์ ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

แฟรนไชส์เมจิค เคย์