in

ขายของทานเล่น ต้นทุนเบาๆ กำไรหนักอื้อ!!

 

อยากสร้างอาชีพหารายได้ให้แก่ตัวเอง ไม่จำเป็นต้องคิดการใหญ่ หรือเริ่มต้นให้เลิศหรูอลังการ เพียงแค่เราเริ่มต้นจากอาชีพเบาๆ สบายๆ ก็สามารถสร้างรายได้หนักได้อย่างง่ายดาย และสำหรับใครที่มีต้นทุนน้อยแต่หวังผลกำไรเยอะๆ แนะนำลงทุนขายของทานเล่นที่ใครๆ ก็สามารถทานกันได้ และถ้าหากใครกำลังเล็งว่าจะขายอะไรดี ลองนำ 10 ของทานเล่นนี้ไปพิจารณาดูได้เลย

 

 

1.แซนด์วิช

01

เมนูอิ่มท้องที่หลายคนชอบหาทานในช่วงเช้าตรู่ของทุกวัน ยิ่งมีแซนด์วิชหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกก็จะดีต่อใจไปอีก โดยเมนูแซนด์วิชก็มีส่วนประกอบไม่ซับซ้อน วิธีทำก็ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เยอะ และที่สำคัญไม่เน้นฝีมือการทำอาหารเท่าไร เพราะความอร่อยอยู่ที่เนื้อแป้งตัวแซนวิช และไส้ในแซนวิช เช่น ไส้ปูอัด ไส้สลัดผัก ไส้ไข่เค็ม ไส้หมูหยอง ไส้หมูสับ เป็นต้น ที่สำคัญเน้นแค่ความสด สะอาดของวัตถุดิบด้วย

 

2.วุ้น

02

เป็นของกินเล่นที่กินง่าย ทำก็ง่าย ใช้ส่วนประกอบเพียงไม่กี่อย่าง แต่สามารถทำวุ้นออกมาได้หลายรูปแบบ รส กลิ่น และความอร่อย วุ้นจึงเป็นของว่างที่น่าลองทำขายเหมือนกัน เช่น วุ้นลูกแก้วผลไม้สด วุ้นกะทิ วุ้นกะทิมะพร้าวอ่อน วุ้นลูกชุบ  เป็นต้น เรียกได้ว่า วุ้นเป็นขนมหวานหลากสีสัน น่าทานสุดๆ

 

3.ขนมปังปิ้ง

03

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าความหอมกรุ่นและเนื้อนุ่มๆ ของขนมปังเรียกลูกค้าได้ดีไม่แพ้อาหารคาว โดยเฉพาะขนมปังปิ้ง กลิ่นหอมของเนย นม และยีสต์ จะเตะจมูกลูกค้าให้เร่เข้ามาซื้อเลยล่ะ และถ้ามีไอเดียปิ้งขนมปังที่ไม่เหมือนใคร ความแปลกใหม่ก็จะช่วยให้คุณขายง่ายขึ้นด้วย

 

4.เฟรนช์ฟรายส์

04

นับว่าเป็นมันฝรั่งทอดของกินเล่นที่คนไทยคุ้นลิ้นมานาน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างก็เทใจให้มันฝรั่งทอดกันหมด และมันฝรั่งเองก็เป็นวัตถุดิบที่นำมาทำเป็นอาหารว่างได้หลายแนว ใช้ต้นทุนต่ำ และทำขายง่าย ไม่ว่าจะเป็น เฟร้นช์ฟรายด์ราดซอสมะเขือเทศและชีส โรยเกลือ โรยผงบาบีก้า เป็นต้น

 

 

5.ข้าวโพดปิ้งน้ำกะทิ

05

ด้วยความพิเศษจากข้าวโพดปิ้งธรรมดาเป็นการราดกะทิหอมหวาน มัน เข้าไป ซึ่งวิธีทำก็ไม่ยาก และเพิ่มต้นทุนจากการขายข้าวโพดปิ้งมาอีกนิดเดียวเท่านั้น แต่สามารถอัพราคาขายให้สูงขึ้นได้ และด้วยความแปลกใหม่ไม่ค่อยมีใครขาย เมนูของกินเล่นอย่างข้าวโพดปิ้งน้ำกะทิก็น่าจะเรียกลูกค้าได้เยอะแน่ๆ

 

 

6.ปูอัดทอดกรอบ

06

นำปูอักลงทอดกรอบเพิ่มความแปลกใหม่เป็นจุดขาย โดยเมนูนี้ลงทุนไม่มาก แต่สามารถขายได้ราคาดี ด้วยการราดมายองเนสและผงวาซาบิเป็นเครื่องเคียงที่ทำให้เมนูปูอัดทอดไม่ธรรมดาอีกต่อไป เป็นเมนูทานเล่นที่แปลกใหม่น่าลิ้มลองสุดๆ

 

 

7.ขนมโตเกียว

07

ของทานเล่นยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบกันทั้งนั้น และขอบอกเลยว่า แค่มีกระทะเทฟลอนใบเดียวก็เอาอยู่ และมีเนื้อแป้งที่หอมหวาน ก็เรียกลูกค้าให้เดินเข้าร้านแล้วล่ะ ที่สำคัญโตเกียวมีทั้งไส้กรอก ไส้หวาน ไส้หมูสับ ไส้รวมมิตร บลาๆ ที่ชวนซื้อชิ้มอย่างมาก

 

 

8.ลูกชิ้นปิ้ง

08

ลูกชิ้นปิ้งมักอร่อยกว่าลูกชิ้นทอดทั่วไป เพราะไม่อมน้ำมัน ไม่เลี่ยน รับรสความหวานของเนื้อลูกชิ้นได้ดี และสามารถแสดงความโดดเด่นด้วยสูตรน้ำจิ้มรสแซ่บ หรือจะพลิกแพลงด้วยการนำลูกชิ้นไปหมักและปรุงรสให้กลมกล่อม จะได้ลูกชิ้นปิ้งหอมเครื่องเทศและลูกชิ้นปิ้งสีสวยงามน่าทานสุดๆ

 

 

9.ขนมจีบ

08

ของทานเล่นเบาๆ แต่อิ่มท้อง ที่มีรสชาติอร่อย มีทั้งขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ขนมจีบหมูผสมสาหร่าย เป็นต้น จุดเด่นของความอร่อยของขนมจีบอยู่ที่รสชาติของไส้ที่ต้องได้เครื่องเทศดี ลงทุนไม่เยอะ ขายราคาเบาๆ ก็ได้กำไรจำนวนมากแล้ว

 

 

10.ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

10

เมนูทานเล่นที่ฮิตสุดๆ สุดท้ายนี้ขาดไม่ได้จริงๆ นั่นก็คือ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง เมนูทานเล่นและสามารถทานเป็นอาหารหลักได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย ความอร่อยต้องอยู่ที่เครื่องเทศบนเนื้อหมูปิ้งที่มาพร้อมกับข้าวเหนียวนุ่มๆ สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยทุกชนชั้น จะขายตามตลาดนัดก็ดี หรือขายหน้าสถานศึกษา หรือสถานที่ทำงานก็เริ่ด แถมต้นทุนต่ำ กำไรงามๆ เลยทีเดียวล่ะ

ทวนกระแส 10 อาชีพ ทำแล้วรวยด้วยทุนหลักพัน!!

อยากลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ