in

แฟรนไชส์รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน

รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน สมัย 40 ปี ก่อนขายอยู่ใกล้กับท่าเรือในชุมชนเล็ก ๆ ของคลองภาษีเจริญ ซึ่งเป็นคลองขุดสมัยรัชกาลที่ 5 บริเวณริมคลองจะมีต้นกระทุ่มขึ้นเป็นพุ่มเล็กๆ อยู่เป็นจำนวนมาก

ในเวลาน้ำขึ้นจะขึ้นสูงจนท่วมต้นกระทุ่มเมื่อถึงเวลาน้ำลงจะพาต้นกระทุ่มให้แบนราบลู่ไปตามน้ำชาวบ้านจึงนิยมเรียกว่ากระทุ่มแบนจึงกลายมาเป็นอำเภอกระทุ่มแบนในปัจจุบัน

เมื่อเริ่มมีถนนเข้ามาในกระทุ่มแบน จึงได้นำเรือขึ้นมาขายบนบกจนชาวบ้านเรียกว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือกระทุ่มแบน

เริ่มต้นด้วยการขายก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำรสเด็ด ซึ่งมีจุดเด่นหนังหมูพะโล้น้ำแดงไร้มันย่างถ่านปรุงรสสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยว ใส่แล้วเพิ่มรสชาติให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่เหมือนใคร

คลอเรสเตอรอลต่ำ ซึ่งได้รับการทดสอบจากสถาบันอาหารแล้วเป็นจุดเด่นของร้านซึ่งหาทานที่อื่นไม่ได้ต้องมาทานที่ร้านนี้ร้านเดียว น้ำจะขลุกขลิกหนังหมูต้องย่างด้วยเต่าถ่านจึงจะหอม ถั่วก็ต้องคั่วด้วยเตาถ่าน หลังจากนั้นจึงได้เพิ่มเมนูใหม่ขึ้นมาเป็น
-ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นสูตรยาจีน
-ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นยาจีน
-ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส
-เย็นตาโฟ
-ลูกชิ้นหมูไม่ใส่สารบอแร็กและสารกันบูด
-ข้าวซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน
-แคปหมู
ร้าน “รสเด็ด” ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน ก่อตั้งเมื่อปี 2525 เพื่อบริหารพัฒนาปรับปรุงรสชาติและวางระบบร้านให้เติบโตก้าวหน้าอย่างมีมาตรฐาน

#แฟรนไชส์รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน  #แฟรนไชส์รสเด็ด #ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน #รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน #ร้านขายก๋วยเตี๋ยว

 

สินค้าและบริการ
แฟรนไชส์ “รสเด็ด” ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี มีจุดเด่นหนังหมูไร้มันย่างถ่านปรุงรสคลอเรสเตอรอลต่ำ

สำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยวเพิ่มรสชาติให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยแตกต่างไม่เหมือนใครหาทานที่อื่นไม่ได้ต้องมาทานที่นี่ที่เดียว และมีน้ำซุปสูตรสมุนไพรไทย หอมอร่อย

 

การลงทุน
รูปแบบการลงทุน
1.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก แบบรถเข็น 29,900 บาท เหมาะสำหรับคนทำงานต้องการรายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบในการขายมาก  สะดวกรวดเร็วเพียงน้ำเดือดก็พร้อมขายขายคนเดียวได้ไม่ต้องพึ่งลูกน้อง

2.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก แบบ 39,900 บาท เหมาะสำหรับ เริ่มต้นธุรกิจเล็ก ๆ ใช้คนขาย  1 – 2 คน พื้นที่ตั้งโต๊ะ  3 – 4 ตัว ทำเลในแหล่งชุมชน  สถานที่ทำงาน สามารถวางขายหน้าตึกอาคารหรือในอาคารพาณิชย์ได้ ถ้าต้องการเพิ่มโต๊ะหรือตกแต่งร้านเองก็สามารถทำได้  หรือ เช่าหน้าร้านมินิมาร์ตได้

3.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก แบบ 59,000 บาท เป็นลักษณะของร้านอาหาร เหมาะสำหรับผู้มีความพร้อม พนักงานอย่างต่ำ 3 – 5 คน  เมนูอาหารหลายชนิด

4.ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นยาจีน แบบ 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย

5.ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน แบบ 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย

6.ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ แบบ 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย

7.ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นยาจีน แบบ 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว น้ำเดือดก็พร้อมขาย

8.ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส แบบ 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย ลูกชิ้นทางเราผลิตเองอร่อยไม่เหมือนใคร

9.ลูกชิ้นปิ้ง มีตั้งแต่ขนาด เล็ก กลาง และใหญ่ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท เหมาะกับผู้ที่อยากเริ่มต้นมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง

10.ลูกชิ้นคั่ว หอมกลิ่นคั่วลูกชิ้น มีตั้งแต่ขนาด เล็ก กลาง และใหญ่ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท เหมาะกับผู้ที่อยากเริ่มต้นมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง

 

สนใจติดต่อ

คุณอภิวิชญ์ บุญส่งกิจ
1524/7 ตรงข้ามหอนาฬิกา ต.ตลาด อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110

โทร : 081-9154985

อีเมล์ : rosded.net@gmail.com

ชาลีสเต็ก สำนักงานใหญ่

บี ฮันนี่ คาเฟ่