in

คาถาพารวย ถึงปีชงก็ฉุดไม่อยู่

ความเชื่อเรื่อง “ปีชง” มีมาตั้งแต่รุ่นปู่ ยา ตา ยาย

 

บางคนก็เชื่อว่าจะเจอแต่เรื่องร้ายๆ

 

บางคนก็ไม่ถึงกับเชื่อ 100%

 

แต่ไม่ว่าใครจะมีความเชื่อเช่นไร ก็ไม่สามารถหักห้ามความคิดใครได้

 

แต่สำหรับคนที่มีความเชื่อเรื่องปีชง แล้วเกิดความกังวลว่าคุณจะเจอแต่เรื่องร้ายๆ โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนกับปัญหาเรื่องงานมักเป็นของคู่กัน

 

แต่อย่ากลัว!! เพราะมี “คาถาพารวย ถึงปีชงก็ฉุดไม่อยู่” มาฝาก

 

เพียงแค่คุณท่องให้ขึ้นใจ และทำตาม ไม่ว่าจะชงแค่ไหนก็ทำอะไรคุณไม่ได้แน่นอน

 

#มนุษย์เงินเดือน #คาถาพารวย #เคล็ดลับความรวย

1.เพิ่มงาน=เพิ่มรายได้

ถึงแม้เราจะเป็นคนธรรมดา หาเช้ากินค่ำ ไม่ได้เป็นนักธุรกิจพันล้านก็สามารถรวยได้ด้วยคาถา เพิ่มงาน=เพิ่มรายได้ เพราะถ้าคุณทำงานมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้เงินมากเท่านั้น หากไม่หยุดนิ่งที่จะทำงาน ชีวิตนี้ไม่มีคำว่าจนแน่นอน

 

2.หาเงิน ต้องให้ให้จริงจัง

มนุษย์บางคนบอกว่างานนั้นหายาก แต่สิ่งที่คุณคิดว่ายากนั่นก็เพราะว่า คุณเลือกงาน ถ้าให้มองไปรอบๆ ทุกด้านสามารถเป็นแหล่งทำงานได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร เด็กเสิร์ฟ พ่อครัว แม่ครัว พนักงานต้อนรับ และอีกมากมาย ซึ่งอาชีพเหล่านี้เป็นอาชีพที่สุจริต ทำแล้วได้เงิน ดีกว่าไม่ทำแล้วไม่มีอะไรกิน

 

3.ตื่นให้ไว เข้างานให้ตรงเวลา

สิ่งสำคัญที่มนุษย์เงินเดือนควรต้องจำให้ขึ้นใจก็คือ “ตื่นให้ไว เข้างานให้ตรงเวลา” เพราะเมื่อไรที่ความประพฤติคุณอยู่ในเกณฑ์แย่ เข้างานสาย ไม่เป็นนัด ส่งงานล่าช้า นั่นอาจหมายถึงชีวิตที่พังพินาศได้ ทางที่ดีถ้าอยากรวยต้องทำตาม

 

4.ปลุกความกระปี้กระเป่า พร้อมเริ่มงาน

หากคุณเข้าทำงานทั้งๆ ที่จิตใจอยากนอนห่มผ้าห่มอยู่บนเตียง คุณจะไม่มีอารมณ์ทำงานอย่างแน่นอน และงานที่คุณทำก็จะออกมาแย่อีกด้วย ดังนั้น ต้องท่องคาถา “ปลุกความกระปี้กระเป่า” เพื่อให้จิตใจตื่นพร้อมทำงาน อาจเดินออกกำลังกาย ยืดเส้นยืดสานก็เริ่มงานก็ได้

 

5.จงออม จงออม

มนุษย์เงินเดือนมีเงินเดือนสองหมื่น สามหมื่น หรือเป็นแสนก็ไม่พอ ถ้าใช้ฟุ่มเฟือย และถ้าไม่รู้จักเก็บก็ไม่มีวันรวย ดังนั้น ถ้าอยากรวยต้องท่องคาถา “จงออม จงออม” ในทุกๆ เดือน หรือวันไหนเงินเหลือก็นำมาหยอดกระปุก เพียงเท่านี้ปีชงก็ทำอะไรคุณไม่ได้แล้ว

 

6.ขยันสร้างเงิน ไม่ได้ปัญหา

ความขยันเป็นบ่อเกิดของความรวยจริงๆ ถึงแม้คุณจะเก่งล้นฟ้า แต่ถ้าไม่มีความขยันชีวิตคุณก็จะไปไม่รอดอย่างแน่นอน ดังนั้น ต้องท่องคาถา “ขยันสร้างเงิน ไม่ได้สร้างปัญหา” โดยเฉพาะเวลานั่งทำงานในออฟฟิต คุณต้องขยันทำงาน เพราะการทำงานไม่ใช่ปัญหาที่ทำให้คุณยากจน แต่มันช่วยสร้างเงินให้คุณรวยขึ้นต่างหาก

 

7.ส่งงานตรงเวลา เลื่อนเลเวลหนึ่งขั้น

ไม่มีหัวหน้าคนไหนที่ไม่ชอบลูกน้องขยัน และส่งงานตรงเวลา เพราะการที่ลูกน้องส่งงานตรงเวลาทำให้งานโดยรวมสามารถเดินหน้าได้เป็นแบบแผน และไม่ล้าช้า

ดังนั้น ต้องท่องคาถา “ส่งงานตรงเวลา เลื่อนเลเวลหนึ่ง” นั่นหมายความว่า หากคุณส่งงานตรงเวลา ความดีความชอบคุณก็จะเพิ่มขึ้น โอกาสเติบโตในหน้าที่การงานก็มีสูงเช่นกัน

 

8.สร้างสติ หยุดประมาณ

ทุกคนมักเจอปัญหาเพราะความประมาณ ดังนั้น คาถา “สร้างสติ หยุดประมาณ” นับว่าสมควรท่องเป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถช่วยเซฟชีวิตคุณได้ดี ไม่ว่าจะทำอะไรต้องรอบคอบ มีสติยั้งคิดยั้งทำ เพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นที่สุด

 

9.ไม่แอบ ไม่อู้ รับโบนัสสิ้นปี

หัวหน้าทุกคนก็อยากมีลูกน้องที่ดี ตั้งใจทำงาน ขยันขันแข็ง ดังนั้น ถ้าคุณอยากเป็นลูกน้องในดวงใจของหัวหน้า คุณต้องท่องคาถานี้ “ไม่แอบ ไม่อู้ รับโบนัสสิ้นปี” พร้อมตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ สร้างผลงานออกมาให้น่าประทับใจ เพียงเท่านี้คุณก็รอรับโบนัสสิ้นปีได้เลย

 

10.ไม่เม้าท์ ไม่ลับหลัง

เรื่องเม้าท์ เรื่องนินทาว่าร้ายเพื่อนร่วมงานมักเป็นของคู่กับมนุษย์เงินเดือนในทุกๆ บริษัท และเรื่องว่าร้ายเพื่อนร่วมงานไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ ก็สามารถกลายเป็นปัญหาได้หมด

ดังนั้น ถ้าคุณไม่อยากมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และอยากทำงานอย่างมีความสุข คุณต้องท่องคาถานี้ “ไม่เม้าท์ ไม่ลับหลัง” และตั้งใจทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบด้วย

แฟรนไชส์ ตำยั่วครกยักษ์

แฟรนไชส์เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100%