in

ชา19

“ชา19” แฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มขายชา กาแฟ อาทิ ชาเย็น ชาดำเย็น ชาเขียว ชามะนาว กาแฟเย็น โกโก้ โอวัลติน เป็นต้น ซึ่งเป็นกลุ่มเครื่องดื่มที่ดื่มง่าย ซื้อง่ายขายคล่อง เป็นที่นิยมของกลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัย

แฟรนไชส์ ชา19 ลงทุนง่าย ขายดี คืนทุนเร็ว มีราคาแฟรนไชส์และราคาขายที่เน้นผลประโยชน์กับทั้งผู้ขายและผู้บริโภค ด้วยราคาสินค้าที่ประหยัด ถูกที่สุด สำหรับลูกค้าผู้บริโภค และการจัดการต้นทุนที่เราสามารถลดต้นทุนให้ต่ำ เพื่อคงกำไรให้กับผู้ขายได้มากที่สุด ราคาแฟรนไชส์ที่ประหยัดพร้อมของแถมพร้อมเปิดร้านถึง 39 รายการ

เราเติบโตอย่างมั่นคงด้วยผลงานคุณภาพที่ดีจริงในราคาที่ประหยัด และดีกว่า เพื่อทุกๆคนบริษัท วอลทซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2556 เริ่มดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารและของทานเล่นและเมื่อปี 2560 ได้ให้กำเนิดแบรนด์ “ชา19” เพื่อตอบสนองตลาดน้ำชา และกาแฟ ในสภาวะเศรษฐกิจใน

ปัจจุบัน“ชา19” ตระหนักดีในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันที่อำนาจซื้อของผู้บริโภคลดลงและเริ่มถามหา “ความสมเหตุสมผล” ในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น นโยบายของเราจึงมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคทุกระดับอาชีพ ทุกระดับรายได้ ได้รับความพึงพอใจในสินค้าและบริการที่เหนือความคาดหวัง เลิกตั้งคำถามว่า “จ่ายแพงกว่าทำไม” และตัดสินใจซื้อโดยไม่ต้องลังเลคำนวณเงินในกระเป๋าอีกต่อไป

ด้วยกลยุทธ์ราคาของชา19 จะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าผู้บริโภคได้มากขึ้นเทียบกับสินค้าราคาที่สูงกว่า ผู้บริโภคมีทางเลือกที่จะเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่ประหยัด ส่วนผู้ขายเองสามารถขายสินค้าได้ในปริมาณที่มากขึ้น ด้วยการบริหารจัดการต้นทุนที่ชา19 ทำได้ดีกว่า ทำให้ผู้ขายได้ทั้งปริมาณการขายที่มาก และกำไรโดยรวมที่มากขึ้นเช่นกัน

ปัจจัยหลักในการทำตลาด “ชา19″ คือการให้ความสำคัญกับ“คุณภาพ” ที่มาพร้อมกับ “ราคา” ที่ทุกคนในทุกระดับรายได้สามารถจับต้องได้ เพราะเป็นตำแหน่งที่มีความมั่นคงสำหรับสินค้า มันคือความเป็นที่หนึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าอื่นที่อยู่ในประเภทเดียวกัน การที่สินค้ามีคุณภาพทำให้ผู้บริโภคมีทัศนคติที่ดีต่อคุณสมบัติของสินค้าและมีความซื่อสัตย์ต่อแบรนด์ สินค้าก็จะขายได้ขายดีอย่างสม่ำเสมอ เหมือนกับสโลแกนของแบรนด์ที่กล่าวว่า “ชา19 ชาดี ราคาเดียว”

วันนี้ “ชา19” พร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ที่มีคุณค่าและอาชีพที่ยั่งยืนแด่คุณ เรายินดีต้อนรับคุณเข้า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งปรากฎการณ์ความสำเร็จนี้

#ชา19 #ร้านขายชานมไข่มุก #ร้านชา #แฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มขายชา กาแฟ #ร้านเครื่องดื่ม #เครื่องดื่มชา กาแฟ

 

การลงทุน
*พิเศษ 29,900 สำหรับลูกค้า 119 ท่านแรก จากราคาปกติ 89,900 บาท

Package ไม่รวมคีออส
.ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท (ไม่รวมVAT)
.ใช้พื้นที่ เริ่มต้น 2 ตร.ม.ขึ้นไป
.แถมฟรี อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย 39 รายการ
.ใช้ พนักงานขั้นต่ำ 1-2 คน
.เงินลงทุนขั้นต่ำรวม 29,900 บาทขึ้นไป
.กำไร (margin) สูงสุดประมาณ 65%
.ไม่มีค่า Royalty Fee
.ไม่มีค่า Marketing Fee
.ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
.ไม่มีเงินประกัน

 

สิ่งที่ได้รับ
.รายการอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย 39 รายการ
.สิทธิ์ในการใช้เครื่องหมายการค้า CHA19
.สิทธิ์ในการได้รับการออกแบบตกแต่งร้าน
.สิทธิ์ในการได้รับการสนับสนุนการฝึกอบรม แก่พนักงานของแฟรนไชส์ซี
.สิทธิ์ในการยืมคู่มือปฎิบัติการและบริการหน้าร้าน
.สิทธิ์ในการได้รับการสนับสนุนตรวจสอบ ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด

 

สนใจติดต่อ

คุณอ้อม
161/2-2 ซอยรามคำแหง112 ถนนรามคำแหง แขวง/เขต สะพานสูง กรุงเทพฯ 10240

โทร : 094-1980800

อีเมล์  : sales.waltzent@gmail.com

แฟรนไชส์ชาไข่มุกชามิจิ

ชาหาดใหญ่