in

Pizza Cornetto

‘นันท์นนท์ ขัตตะวงษ์’ เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ ‘Pizza Cornetto’ เผยถึงที่มาที่ไปของธุรกิจว่า “ธุรกิจของเราเริ่มจากที่ตัวเองมีความฝันที่อยากจะเป็นเจ้าของกิจการ โดยเริ่มจากในตอนแรกเราเปิดร้านขายเครปญี่ปุ่นในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ผลตอบรับค่อนข้างดี แต่ด้วยความที่เครปต้องทำทีละแผ่น ทำให้เกิดความล่าช้า ในตอนนั้นก็คิดเล่นๆว่าถ้าเรามีแป้งสำเร็จแล้วเอาไส้ใส่ได้เลยก็คงจะดี ประกอบกับไส้ยอดนิยมของเด็กๆมหา’ลัยคือ ไส้พิซซ่าหน้าต่างๆ จึงได้เอาความคิดมากปรึกษากันกับที่บ้านว่าลองทำพิซซ่าขายกันดีไหม ทำแบบเป็นโคนถือทานง่ายๆแบบเครป”

#Pizza Cornetto #ธุรกิจแฟรนไชส์ Pizza Cornetto #แฟรนไชส์ Pizza #Pizza

 

1.สูตรแป้งที่ยังไม่นิ่ง ลองผิดลองถูกมาเรื่อยๆให้เด็กๆที่รู้จักชิม พอเริ่มเข้าที่แล้วจึงลองนำออกมาขายและได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ จนมีคนเริ่มสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
2.การตลาดที่ค่อนข้างไม่ทั่วถึง รู้จักกันในวงแคบๆ จนกระทั่งได้ทำแฟนเพจใน facebook มีการลงโฆษณา ทำให้เริ่มมีเป็นที่รู้จักมากขึ้น มีลูกค้าเข้ามาสนใจเยอะขึ้น และกระจายข่าวสารได้เร็วขึ้นและเพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้น นี่คือ 6 ข้อที่บ่งบอกถึง “Pizza Cornetto พิซซ่าคอร์นเน็ตโต้”

1.แป้งพิซซ่าเป็นรูปแบบโคนไอศกรีม แป้งโคนมีหลายกลิ่น กรอบนอก นุ่นใน แป้งรสชาติอร่อย
2.ซอสพิซซ่าสูตรพิเศษที่ทางร้านทำเอง ได้รสชาติพิซซ่าอย่างแท้จริง
3.ใช้พื้นที่น้อย ต้นทุนต่ำ กำไรตอบแทนสูง และคืนทุนไว
4.ไม่มีข้อผูกมัด ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
5.วิธีทำง่ายไม่ยุ่งยาก ทางเรามีวิธีสอนและให้คำแนะนำตลอดเวลา

6.ลงทุนแฟรนไชส์มีเพียงรูปแบบเดียวคือ  ชุดอุปกรณ์พร้อมขาย 2,900 บาท

กว่า 11 เดือนที่   Pizza_CORNETTO เปิดดำเนินธุรกิจ ตอนนี้ได้ ขยายสาขาไปแล้ว 170 สาขา ทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีสาขาในประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ประเทศลาว ประเทศกัมพูชาอีกด้วยนะ

 

สนใจติดต่อ

Tel. 061-5047474

Line ID : 0615047474

 

 

ย่างกราย ปิ้งทอดมันย่างสมุนไพร

ข้าวขาหมูสามหมูรวย