in

หม่ำ-ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด

หม่ำเป็นอาหารอีสานชนิดหนึ่งมีลักษณะคล้ายไส้กรอกอีสาน แตกต่างกันตรงที่หม่ำใช้เนื้อหมู หรือเนื้อวัวไร้มัน ผสมกับข้าวคั่วแทนข้าวสวย และใส่เครื่องปรุงที่แตกต่างกัน รสชาติกลมกล่อม เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับคนอีสาน ยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบันคนไทยใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น หม่ำจึงเป็นอาหารที่รู้จัก และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

แฟรนไชส์หม่ำ-ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด เริ่มต้นมาจากร้านอาหารแซ่บจี๊ด บายชี้พบาชี้พ อ. พล จ. ขอนแก่น ได้คิดค้นสูตรหม่ำซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อใน อ. พล มาขายที่ร้านด้วยการทอดให้ลูกค้ารับประทานเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง คือพริก ขิง กระเทียม และกะหล่ำปลี ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากหม่ำแล้ว ร้านแซ่บจี๊ด บายชี้พบาชี้พ ยังได้ผลิตไส้กรอกอีสานสูตรเฉพาะของที่ร้านเอง เพื่อเป็นทางเลือกของคนที่ยังชอบรสชาติที่มีมันอีกด้วย ต่อมาร้านแซ่บจี๊ดได้มีการพัฒนากระบวนการผลิตที่สะอาด ถูกหลักอนามัย ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับ อย. และ GMP จากกระทรวงสาธารณะสุข ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น

หลังจากนั้นร้านแซ่บจี๊ด บายชี้พบาชี้พ ต้องการที่จะนำความอร่อยนี้ให้คนอื่นๆ ที่อยู่ห่างไกลได้มีโอกาสรับประทานบ้าง เพราะนอกจาก อ. พลแล้ว หม่ำเป็นอาหารที่หารับประทานได้ยาก  ทำให้เกิดแฟรนไชส์หม่ำ-ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ดขึ้นเมื่อปี 2558 แฟรนไชน์หม่ำ-ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะสามารถรองรับพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม

แฟรนไชส์หม่ำ-ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด เป็นธุรกิจที่ลงทุนต่ำ ผลตอบแทนสูง มีความเสี่ยงน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง อีกทั้งเรายังมีการให้การปรึกษาด้านทำเลในการเปิดร้านให้อีกด้วย

#หม่ำ-ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด #ร้านขายไส้กรอก #ไส้กรอกเยอรมัน #ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด # แฟรนไชน์หม่ำ-ไส้กรอกอีสานแซ่บจี๊ด #ร้านแซ่บจี๊ด

การลงทุน รูปแบบแฟรนไชส์มี 3 รูปแบบ

1.ชุดป้ายโปรโมชั่น ราคา 3,900 บาท
-ป้ายไวนิล 1 ชุด และสิทธิในการซื้อสินค้าราคาแฟรนไชส์
-หม่ำหมู/เนื้อ ไส้กรอกอีสานรวม 10 กิโล ถุงแซ่บจี๊ด 1 กิโล ผักเครื่องเคียง มูลค่า 5,500 บาท เหมือนได้แฟรนไชส์ไปฟรี พร้อมเงินคืนอีก 1,600 บาท เมื่อขายหมด

2.ชุดป้ายพิเศษ ราคา 4,900 บาท
-ป้ายบน-ล่าง 1 ชุด และสิทธิในการซื้อสินค้าราคาแฟรนไชส์
-หม่ำหมู/เนื้อ ไส้กรอกอีสานรวม 10 กิโล ถุงแซ่บจี๊ด 1 กิโล ผักเครื่องเคียง มูลค่า 5,500 บาท เหมือนได้แฟรนไชส์ไปฟรี พร้อมเงินคืนอีก 600 บาท เมื่อขายหมด

3.ชุดเคาน์เตอร์ถอดประกอบ ราคา 12,900 บาท
-เคาน์เตอร์ขนาด 1.10 x 0.54 เมตร (ถอดใส่รถเก๋งได้)1 ชุด
-อุปกรณ์ครบชุด พร้อมเปิดร้าน
-หม่ำหมู/เนื้อ ไส้กรอกอีสานรวม 15 กิโล ถุงแซ่บจี๊ด 1 กิโล ผักเครื่องเคียง มูลค่า 8,500 บาท

** ชุดเคาน์เตอร์ถอดประกอบ ชุดเคาน์เตอร์ จะได้รับเตาย่างแบบถ่าน สามารถเปลี่ยนเป็นเตาแก๊สอินฟาเรดได้ โดยเพิ่มเงินชุดละ 3,000 บาท

สิ่งที่ได้รับ
1.สิทธิในการซื้อสินค้าราคาแฟรนไชส์ โดยไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี หรือเปอร์เซ็นจากยอดขาย
2.ระบบการบริหารจัดการหน้าร้าน
3.การสนับสนุนและให้คำปรึกษาในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องอย่างต่อเนื่อง
4.การประชาสัมพันธ์รวมถึงการสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาด และการขายตลอดอายุการดำเนินงาน

สนใจติดต่อ

คุณพรรณลักษณ์ บูรณะบัญญัติ
ร้านแซ่บจี๊ด บาย ชี๊พบาชี๊พ
97 หมู่ 6 ต.เก่างิ้ว อ.พล จ.ขอนแก่น 40120

โทร : 063-2242944

อีเมล์ : mumzaabjeed@gmail.com

แฟรนไชส์ไก่ทอดเชียงคำ

แฟรนไชส์รสโบราณ