in

ซิตี้โฟน

“ซิตี้โฟน” แฟรนไซส์น้องใหม่มาแรง ประกาศยึดตลาดภูธร ด้วยยุทธศาสตร์ป่าล้อมเมือง สวนกระแสเศรษฐกิจที่ผันผวนในปัจจุบัน หลังจากห้างดังได้ยึดกุมพื้นที่หัวหาดตามต่างจังหวัด หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ทำให้กิจการร้านชำต่างๆในท้องถิ่นต้องยุบร้านให้เล็กลง และบางรายถึงกับต้องปิดกิจการ ทำให้วัฒนธรรมท้องถิ่นเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง

แต่ในวิกฤติยังมีโอกาสเสมอเมื่อสุภัทร ศรีพิมพ์นักธุรกิจหนุ่ม จากชลบุรีที่ทำธุรกิจมือถือมาถึง13 ปี ได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่เพชรบูรณ์ มองว่าสิ่งที่ทุกคนใช้ประจำก็คือ มือถือ และนับวันจะกระจายไปทุกหย่อมหญ้าของประเทศ แทบทุกคนต้องมีมือถือ แล้วทำไมในแต่หมู่บ้าน แต่ละตำบล แต่ละอำเภอ ไม่ค่อยมีร้านขายมือถือ และอุปกรณ์มือถือ ซึ่งน่าจะเป็นโอกาสที่ดีในการเปิดร้านขายอุปกรณ์เหล่านี้  แต่สิ่งสำคัญคือเงินลงทุน ชาวบ้านอาจจะทุนน้อย จึงทำให้การตัดสินใจในการลงทุนขายมือถือและอุปกรณ์มือถือต่างๆ ค่อนข้างที่จะตัดสินใจลำบาก

ด้วยความที่ตัวเองมีประสบการณ์ด้านมือถือและอุปกรณ์ต่อพ่วงมายาวนาน จึงเล็งเห็นว่าธุรกิจด้านการสื่อสารยังไงก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ยังคงเป็นธุรกิจดาวรุ่งที่สามารถต่อยอดได้อีกยาวไกล สุภัทรจึงตัดสินใจเปิดบริษัทแฟรนไซส์ในนาม “ซิตี้โฟน”ขึ้นมาเพื่อสร้างงานและสานฝันของผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการโดยที่ไม่ต้องลงทุนสูงโดยจัดแพ็คเก็จที่เหมาะสมหลากหลาย

ซึ่งสามารถทำได้ทั้งนักเรียน นักศึกษาจะขายออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ได้ เจ้าของร้านเสริมสวยร้านตัดผม ร้านขายของชำต่างๆ ที่มีพื้นที่ว่างพอเพียงเล็กน้อยก็สามารถดำเนินการได้ สำหรับท่านที่มีเงินทุนจะเปิดเป็นร้านขนาดใหญ่ก็ยิ่งจะทำให้ธุรกิจตอบสนองลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น สำหรับท่านที่ต้องการรับซ่อมด้วยทางบริษัทแม่ก็มีการอบรมให้ฟรีสำหรับงานซ่อมต่างๆ และสามารถสอบถามออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

#ซิตี้โฟน #ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ ไอที สื่อสาร #อุปกรณ์มือถือครบวงจร #จำหน่ายอุปกรณ์ ไอที 

การลงทุน
เฟอร์นิเจอร์ชุดเล็ก ประกอบด้วย
-ตู้ 1 ใบ
-ตะแกรง 4 ตัว
-ตะขอ 100 ตัว
-สติกเกอร์30 ตรม.
-ชุดป้าย(ลิขสิทธิ์)

เฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ ประกอบด้วย
-ตู้ 2 ใบ
-ตะแกรง 4 ตัว
-ตะขอ 100 ตัว
-สติกเกอร์30 ตรม.
-ชุดป้าย(ลิขสิทธิ์)
-ป้ายไฟหน้าร้าน

สนใจติดต่อ

คุณสุภัทร ศรีพิมพ์
221/61 หมู่ที่2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

โทร : 061-5929999, 097-3056999

อีเมล์ : kong_mobile@hotmail.com

เว็บไซต์ : www.city-phones.com

ด๊อกเตอร์ ฟรายด์ ไก่ป๊อปปรุงรส

ลูกชิ้นราม่า