in

ทำธุรกิจต้นทุนต่ำ เริ่มได้จากความรู้

สมัยนี้มีความรู้อย่างเดียวก็สามารถสร้างอาชีพทำรายได้เป็นกอบเป็นกำได้มหาศาล แต่ความรู้เหล่านั้น ต้องเป็นความรู้ที่หลายคนต้องการให้นำมาช่วยเหลือ หรือน่าใช้บริการด้วย เพราะฉะนั้น ความรู้ทำเงินให้กับคุณได้แบบไหนกันที่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล

 

สร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นด้วยไอเดีย

เมื่อเราอยู่ในโลกแห่งการสื่อสารยุคเทคโนโลยีดิจิตอล เป็นจุดเชื่อมต่ออย่างไรขีดจำกัด เทคโนโลยีสร้างให้เกิดความสะดวกสบายพัฒนาสู่รูปแบบด้านธุรกิจ ถือว่าเป็นแนวคิดสร้างสรรค์ความแปลกและแตกต่างเพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน

แอพพลิเคชั่นในปัจจุบันจึงเป็นหนึ่งความนิยมและน่าสนใจด้วยการสร้างแพลตฟอร์มรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย หากคุณใกล้ชิดและมีประสบการณ์ด้านการพัฒนาสร้างสรรค์แนวคิดเพื่อสร้างแอพสำเร็จขายหรือรับจ้างสร้างแอพ เขียนโปรแกรมซอฟแวร์ได้อย่างมีความชำนาญทางด้านงานเขียนโปรแกรมสร้างแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ตามความต้องการให้กับกลุ่มผู้ประกอบการหน้าใหม่หรือบริษัทต่างๆ ที่สนใจ ความสามารถเหล่านี้เป็นที่ต้องการอย่างมาก และสามารถทำรายได้ให้กับคุณได้ดีเช่นกัน

 

ผู้มีความชำนาญที่ปรึกษาด้านธุรกิจ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ และความรู้ทางด้านการทำธุรกิจอย่างชำนาญ ที่สำคัญประสบความสำเร็จด้านการทำธุรกิจมาแล้ว สามารถใช้โปรไฟล์ตัวเองสร้างอาชีพใหม่ได้ ด้วยการเป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจ คุณต้องทำหน้าที่ในทางการตลาดและการขายตามความต้องการของนักธุรกิจคนอื่นที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ทางธุรกิจ ทำหน้าที่เหมือน Product Manager รวมถึงต้องมีความรู้ทางด้านเทคนิคที่เกี่ยวกับสินค้าและบริการด้วย

 

‘ผู้สร้างสรรค์‘ และจินตนาการเครือข่ายทางสังคม

ผู้สร้างสรรค์ คือผู้มีอิทธิพลมีหน้าที่คิดสร้างสรรค์ และทำจินตนาการให้เป็นรูปร่างขึ้นมา เช่น นักเขียน นักวาดรูป นักออกแบบ นักสร้างสรรค์ทุกสายอาชีพ รวมถึงสร้างอิทธิพลของเครือข่ายสังคมสื่อทางการตลาดออนไลน์ เช่น You Tube , Facebook สามารถสร้างการติดตาม สร้างเครือข่ายแฟนเพจ สร้างความภัคดีต่อผลิตภัณฑ์ อย่างกว้างขวางสู่ช่องทางต่างๆ ทางสังคม นอกจากนี้ ความสร้างสรรค์ต้องแฝงด้วยสร้างเนื้อหาที่สนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความโดดเด่นที่แตกต่างจากเพจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สร้างสีสันและความตื่นเต้นในการติดตามเพื่อสร้างแรงจูงใจของกลุ่มเครือข่ายด้วย

 

ซึ่งที่กล่าวมาข้างต้น ล้วนต้องการคนที่มากฝีมือ หากคุณมีความรู้พอที่จะทำธุรกิจเหล่านี้ได้ ลองสั่งสมประสบการณ์ สร้างโปรไฟล์ให้ดีๆ เพื่อขยายพื้นที่ความรู้ของตัวเองให้เชี่ยวชาญ จะได้สามารถรองรับงานใหญ่ๆ ในอนาคต ที่สำคัญต้องเป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบคนอื่น ไม่เช่นนั้นความรู้ของคุณจะดับทันที ไม่มีใครต้องการความรู้ของคุณแน่นอน

เพิ่มช่องทางรายได้ ให้ธุรกิจเป็นที่จดจำ

คาเฟ่สัตว์เลี้ยง ธุรกิจเอาใจคนรักสัตว์