in

รวมแหล่งสินค้ามือ 2 ต้นทุนต่ำ ทำกำไรได้สูง

ปัจจุบันสินค้าประเภทมือ 2 กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องด้วยราคาถูก คุณภาพไม่ได้ย่ำแย่จนเกินไป ที่สำคัญช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของแต่ละคนได้ไม่ใช่น้อย และสำหรับพ่อค้า แม่ค้าคนไหนที่เล็งช่องทางทำมาหากิน แนะนำเลยขายสินค้ามือสอง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ตลอดจนของตกแต่งบ้านต่างๆ และแหล่งรวมสินค้ามือ 2 ยอดฮิตราคาถูกต้อง 6 สถานที่นี้เลย

01

1.Shinjuku Outlet

เป็นแหล่งขายเสื้อผ้ามือสอง ปลีกส่ง เสื้อผ้าญี่ปุ่น เกาหลีและอาจมีชาติอื่นปนมาด้วย ปัจจุบันมีหลายสาขาเช่นโชคชัย 4 (ลาดพร้าว 55) , สาขาบางใหญ่ , สาขานิคมอุตสาหกรรมนวนคร ที่สำคัญราคาเดียวกันหมด รูปแบบการขายคือ มีทั้งขายเเบบชั่งกิโล หรือขายเป็นแพคแบบ 3 ตัว 100  ที่สำคัญสินค้าสามารถคัดได้ทุกชิ้น และยังมีเสื้อหลากหลาย เช่น เสื้อกันหนาว เสื้อกล้าม เสื้อยืด กางเกง เดรส กระโปรง เสื้อแจ๊คเกต รองเท้า เป็นต้น

02

2.ตลาดโรงเกลือ (สระแก้ว)

เมื่อพูดถึงแหล่งขายส่ง ต้องไม่พ้นโรงเกลือ เป็นตลาดขายส่งที่ขึ้นชื่อมากที่สุด โดยโรงเกลือมีร้านค้าให้เลือกกว่า 2,000 ร้าน ราคาขายปลีกเริ่มต้นที่ประมาณ 30 บาท ไปจนถึง 4 ตัว 100 ก็มีแล้วแต่คุณภาพ หรือจะเลือกซื้อแบบเหมาในราคาตัวละ 10-20 บาท ก็แล้วแต่ความถนัดและตามแต่รูปแบบการขายของแต่ละร้าน เมื่อหักลบกำไรจริงๆ ก็ได้ไม่ใช่น้อย

03

3.ตลาดออนไลน์

การซื้อของออนไลน์สะดวกและรวดเร็ว แถมมีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่เพียงแต่ซื้อ-ขายในราคาส่งเท่านั้น บางเว็บขายสินค้าจากต่างประเทศพวกพรีออร์เดอร์ หรือดรอปชิฟ ยิ่งซื้อเยอะ ราคายิ่งถูก ที่สำคัญคุณภาพของสินค้าไม่แพ้สินค้ามือ1 อย่างแน่นอน

04

4.ตลาดโรงเกลือ  (บางบอน)

แหล่งค้าส่งที่มีขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียงมากอยู่บริเวณถนนเอกชัย-บางบอน รูปแบบการขายเสื้อผ้ามือ 2 ในตลาดแห่งนี้มีทั้งแบบขายคัดชิ้น ,ขายยกกระสอบ (100 กก.) หรือขายแบบชั่งกิโลขั้นต่ำ 25 กก. ใครที่มีเงินเริ่มต้นแค่ 1,500 ก็สามารถหาซื้อเสื้อผ้าได้หลายร้อยตัว ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ก็มีสภาพแตกต่างกันไป ราคาก็ตามแต่สภาพสินค้านั้นๆ

05

5.ตลาดปัฐวิกรณ์

เป็นตลาดนัดเปิดท้ายขายของที่ใหญ่มากย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ แหล่งรวมสินค้าราคาถูก สินค้ามือสอง สินค้าแบกะดิน โดยเฉพาะเครื่องแต่งกายก็มีให้เดินเลือกไม่หวาดไม่ไหว ตลาดแห่งนี้ เน้นของถูก ไม่เน้นของแพง ส่วนใครช็อปปิ้งเสื้อผ้ามือสองสวยในราคาที่ไม่แพง มีทั้งแบรนด์และไม่แบรนด์ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์

06

6.ห้างแพลทตินั่ม(ประตูน้ำ)

เป็นสถานที่ขายเสื้อผ้าหลากหลายแนว วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ วัยทำงาน เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาก็มีตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป ถ้าซื้อมากก็จะได้ราคาก็จะถูกลงมาอีก ส่วนอุปกรณ์ต่างๆ ก็มีขาย มีทั้งไม้แขวน ราว ถุง หุ่น ไปแล้วได้ครบทุกอย่างหรือจะเลือกไปเดินย่านประตูน้ำที่คุณภาพเสื้อผ้าก็จะลดลงมาจากห้างแพลทตินั่มเล็กน้อย แต่จะได้ราคาที่ถูกกว่า ทางที่ดีควรจับจ่ายช่วง 7 โมงเช้าจะได้ไม่แออัด ได้ของดี เลือกสินค้าได้สบายใจ

 

แต่ก่อนที่จะมุ่งไปยังสถานที่ขายสินค้ามือ 2 ต้องคำนวณเรื่องต้นทุน ทั้งค่าเดินทาง ค่ารถ ค่าจิปาถะต่างๆ ถ้าไปไม่คุ้มเสียแนะนำหาแหล่งขายส่งใกล้บ้านดีกว่า หรือหาตัวแทนรับซื้อ-ขาย อย่างการติดต่อโดยตรงผ่านมือถือ หรือออนไลน์ เพื่อทำการซื้อขายส่งผ่านไปรษณีย์ เคอรี่ก็ได้เช่นกัน ยิงดิวไว้หลายๆ เจ้ายิ่งเป็นตัวเลือกที่ดี

เปิดบุฟเฟ่ต์ข้าวแกง รับทรัพย์ โกยรายได้

วิธีหลุดพ้นจากความเหนื่อย