in

ทำเลขายของตลาดนัดท่องเที่ยวสุดฮิต

เมื่อพูดถึงขายของตลาดนัด เทคนิคการขายของตลาดนัดรวมๆ คือ การพูดจาไพเราะ เชิญชวนให้ลูกค้าเข้าร้าน ยิ้มแย้มแจ่มใส และต้องเป็นกันเองให้มากที่สุด แต่ทั้งนี้ เทคนิคการขายของตลาดนัดขึ้นอยู่กับแต่ละคน และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่วันนี้เรามีแหล่งขายของตลาดนัดแนวท่องเที่ยวมาแนะนำ เชื่อได้เลยว่า กลุ่มลูกค้าแน่นแน่นอน

01

1.ตลาดรัตนพร สาขาเทียนทะเล 20

ตลาดสดเปิดใหม่เมื่อเดือนกันยายน 2560 อยู่ติดกับหมู่บ้านสินทวี 1 ในซอยเทียนทะเล 20 เขตบางขุนเทียน ในย่านนี้อยู่ใกล้โรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่ง รวมถึงหมู่บ้านจัดสรรอีกหลายโครงการ มีทั้งขายสด ของแห้ง อาหารสำเร็จรูป เปิดบริการทุกวัน ภายในมีที่จอดรถสะดวกสบายมาก ใครสนใจติดต่อเข้าไปดูทำเลขายได้น๊ะจ๊ะ

 

2.east park รามอินทรา กม.4.5

เป็นตลาดคอมมูนิตี้มอลล์ กับเงินลงทุนกว่า 200 ล้านบาท บนทำเลทองถนนรามอินทรา กิโลเมตรที่ 4.5 ในสไตล์ของอินดัสเตรียล east park เป็นอาคาร 3 ชั้นมีพื้นที่โครงการกว่า 7,000 ตรม. ภายในพร้อมให้บริการทั้งซุปเปอร์มาเก็ต , ร้านกาแฟชื่อดัง และมีโซนสำหรับพ่อค้าแม่ค้าต้องการขายอาหารรวมถึงโซนบริการด้านต่างๆ ไม่ว่าจะร้านทำฟัน หรือร้านเสริมความงาม ฯลฯ

03

3.ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน

เป็นแลนด์มาร์คและจุดท่องเที่ยวแห่งที่เปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 จุดเด่นของตลาดน้ำแห่งนี้คือมีที่จอดรถสะดวกสบายมีร้านค้าน่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า ฯลฯ ชูจุดเด่นด้วยทุ่งบัวแดง แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

 

04

4.ตลาดพราวด์

เป็นตลาดนัดกลางคืนย่าน RCA เปิดตัวเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2560 โดยจุดเด่นของโครงการคือรายล้อมด้วยที่พักอาศัยและผู้คนไม่ต่ำกว่า 20,000 ราย รวมถึงสำนักงาน บริษัท และสถานที่ต่างๆ อีกมากมาย ในตลาดมีทั้งโซนอาหาร แฟชั่น แบ่งเป็นล็อคกว่า 750 ร้านค้า เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00-01.00 น.

 

05

5.Runway 3119

ตลาดไนท์มาเก็ตเปิดอย่างทางการเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ด้วยคอนเซปต์ของสนามบินเก่า เป็นทั้งแหล่งช็อปปิ้ง แหล่งเช็คอินของคนรุ่นใหม่ มีเนื้อที่โดยรวมกว่า 50 ไร่ ในย่านร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าที่มีสินค้าหลากหลายได้เข้ามาจัดร้านเพื่อดึงดูดลูกค้า ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

 

06

6.ตลาดน้ำคำชะโนด บางกอก

ตลาดน้ำแห่งใหม่ที่อยู่ในซอยรามคำแหง 100 เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 มีผู้บริหารคนเก่งคือ เขาทราย แกแล็คซี่ มีพื้นที่ให้เช่าขายของกว่า 80 ล็อค และมีพื้นที่จอดรถได้มากกว่า 1,000 คัน ตลาดเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-21.00 น.

 

07

7.ตลาดโบนันซ่า

ตั้งอยู่บริเวณพุทธมณฑลสาย 3 เป็นตลาดน่าสนใจที่มีลูกค้าในพื้นที่โดยรอบจากโรงพยาบาลและอยู่ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง และยังอยู่ในโซนหมู่บ้านอีกจำนวนมาก มีทั้งอาหารสำเร็จรูป ผักสดผลไม้ เสื้อผ้า งานแฮนด์เมดต่างๆ

 

08

8.Amarket

เป็นตลาดที่อยู่ในย่านรามคำแหง บริเวณแยกลำสาลีซอยรามคำแหง 58/5 เปิดตัวตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2560 มีจุดเด่นคือรายล้อมด้วยที่พักอาศัยและบริษัท สำนักงานต่างๆ ซึ่งถือเป็นตลาดแห่งเดียวในย่านดังกล่าว รองรับร้านค้าที่ต้องการขายสินค้าได้กว่า 200 ร้านค้ามีที่จอดรถจอดได้กว่า 100 คัน ถือว่าน่าสนใจมากจริงๆ

 

09

9.ตลาดนัดอินดี้ราชพฤกษ์

ตลาดสุดชิวอยู่ในย่านราชพฤกษ์ รายล้อมด้วยที่พักอาศัยหลายโครงการและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ 2 แห่ง พื้นที่ตลาดกว่า 6 ไร่ รองรับร้านค้าได้กว่า 700 ร้านค้า มีทั้งโซนอาหาร แฟชั่น และโซนคอนเทนเนอร์ เปิดขายทุกวันตั้งแต่ 16.00-24.00 น

 

10

10.ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ

ตลาดแนววินเทจของดาราชื่อดังเท่ง เถิดเทิง เปิดตัวตลาดแห่งนี้ในจังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ภายในตลาดมีการตกแต่งบรรยากาศย้อนยุค และมีที่ตั้งร้านค้าจำนวนมาก มีสินค้ามีทั้งมือ1และมือ 2 พร้อมร้านอาหารเครื่องดื่มและอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย

 

11

11.ตลาดชวพงศ์

เป็นตลาดใหม่ที่น่าสนใจเปิดตัวเมื่อปี 2560 ย่านนนทบุรี แนวสตลาดสดที่เป็นอาคารหลังคาสูงโปร่ง ภายในมีทั้งโซนขายของแห้ง ของสด อาหารสำเร็จรูป อาหารจานด่วน มีพื้นที่ให้เช่าขายกว่า 240 ล็อค เปิดให้บริการทุกวัน

 

12

12.ตลาดเจ๊นุ่น สมุทรปราการ

ตลาดสดแห่งใหม่ในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ บริเวณริมถนนสุขสวัสดิ์ที่เปิดตัวไปตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา รูปแบบคือเป็นตลาดนัดทุกวันศุกร์และอังคาร เปิดให้บริการ 15.00-20.00 น.

 

13

13.ตลาดเขตบางขุนเทียน

ตลาดอยู่บริเวณข้างสำนักงานเขตบางขุนเทียน กึ่งแนวศูนย์อาหาร มีหลังคาคลุมทั้งพื้นที่ ภายในมีล็อคขายอาหารสำเร็จรูป อาหารตามสั่ง ขนมหวาน และร้านค้าต่างๆ มากมาย ซึ่งมีพื้นที่ให้เช่ามากกว่า 200 ล็อค ซึ่งบริเวณนี้นอกจากใกล้สำนักงานเขต ยังใกล้กับโรงพยาบาล และสถานศึกษาอีกหลายแห่ง

13


14.ตลาดสุวรรณภูมิ@ร่มเกล้า

เป็นตลาดนัดกลางคืนอยู่ใจกลางชุมชนขนาดใหญ่ ตลาดตั้งอยู่บริเวณปากซอย เคหะร่มเกล้า 62 เปิดขายทุกวัน 17.00-20.00 มีทั้งโซนตลาดนัดและตู้คอนเทรนเนอร์ มากกว่า 400 ร้านค้า เน้นขายอาหาร ขนม ของทานเล่น สินค้าแฟชั่นราคาที่ไม่สูงมาก

 

15

15.ตลาดโอโซนวัน มาร์เก็ต

ตั้งอยู่ในเขตดอนเมือง ถนนประสรงประภา ตรงข้ามทหารสื่อสาร เน้นความเป็นธรรมชาติอยู่กลางเมืองบนพื้นที่ขนาด 12 ไร่ ตลาดแบ่งออกเป็น 5 โซน โซนตู้คอนเทนเนอร์ โซนลานนั่งเล่น โซนสตีทฟู้ด โซนสินค้าแฟชั่น โซนเปิดท้าย ซึ่งทำเลนี้อยู่ใกล้สถานที่ราชการ ที่พักอาศัยจำนวนมาก

 

16

  1. Chikmarket

ตลาดหลังมอ ม.รังสิต Chikmarket เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนเปิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 อยู่ในย่านมหาวิทยาลัยรังสิตที่แวดล้อมไปด้วยหอพักนักศึกษาหลายสิบแห่ง และเป็นย่านที่มีคนพลุกพล่าน

 

17

17.ตลาดใหม่เรวดี

อยู่ในถนนติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แบ่งเป็นตลาดขายปลีก-ส่ง เปิดขายอาหารสำเร็จทุกชนิด ขายส่งวัตถุดิบทุกชนิด มีที่จอดรถกว้างขวาง ถือเป็นตลาดขายส่งที่ทันสมัย

 

18

18.ตลาดนัด ซุปเปอร์มาร์เก็ต@รามคำแหง127

ติดถนนสายหลัก ซ.รามคำแหง127 ใกล้ paseo สุขาภิบาล3 ตลาดมีเนื้อที่ทั้งหมด 16 ไร่ โดยจะแบ่งออกเป็น 3 เฟทด้วยกัน คือโซนฟูดคอร์ทและร้านอาหารชื่อดัง และโซนตลาดทั้งหมด 230 ล็อค แบ่งเป็นสินค้าแฟชั่นและอาหารสตีทฟู้ด รวมถึงร้านนั่งชิลและตู้คอนเนอร์

 

 

19

19.ตลาดเอซีสายไหม

อยู่ในย่านถนนสายไหม มีทั้งโซนพลาซ่า ตลาดสด ศูนย์อาหาร ตลาดนัด และโฮมออฟฟิศ ซึ่งพื้นที่โดยรอบของตลาดแห่งนี้มีทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการต่างๆ เป็นแหล่งอาศัยที่หนาแน่นของคนจำนวนมาก การขายสินค้าในตลาดแห่งนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ

 

20

20.ตลาดน้ำสำเพ็ง2

เป็นตลาดน้ำใจกลางเมืองบรรยากาศแบบไทย-จีน ตั้งอยู่ย่านฝั่งธนบุรี ถนนกัลปพกฤษ์ จุดเด่นของตลาดคือสถาปัตยกรรมไทยจีนเชิงท่องเที่ยวไทย แบ่งออกเป็น 5 โซน คือตลาดน้ำ 5 ภาค โซน park สำราญ รวมร้านอาหารอร่อย โซนหรรษา แหล่งรวมงานแฮนด์เมด โซนเรือริมน้ำ ให้เรือพายขายของกว่า 30 ลำ

เป็นอย่างไรบ้างกับ 20 ตลาดนัดแหล่งท่องเที่ยวของคนสมัยใหม่ มีทั้งแบบขายสินค้าโบราณ ขายสินค้าที่ทันสมัย สำหรับพ่อค้า แม่ค้าขายของตลาดนัดคนใด สนใจตลาดนัดแนวไหน ลองลงพื้นที่ไปดูทำเล และกลุ่มลูกค้าในตลาดนัดนั้นๆ ก่อน เพื่อให้ตรงใจกับสินค้าที่ตัวเองกำลังจะขายของตลาดนัด

ด้วย

 

 

เทคนิคการขายของ เริ่มต้นเปิดร้านอย่างไรไม่ให้สะดุด

ทำงานอาชีพเสริมไม่อยากถูกหลอก ต้องอ่าน!!