in

รวยด้วยแฮนด์เมด ส่งออกนอกประเทศ

รวยด้วยแฮนด์เมด ส่งออกนอกประเทศ

เชื่อว่าทุกคนก็อยากส่งสินค้าตัวเองออกไปขายต่างประเทศ โดยเฉพาะสินค้าแฮนด์เมดที่มีโอกาสโกอินเตอร์สูง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสถานที่ฝากขายสินค้าแฮนด์เมดออนไลน์ ขอแนะนำ 5 เว็บไซต์ต่อไปนี้ ที่จะเป็นจุดเชื่อมความสำเร็จ ทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านจากการส่งออกสินค้าได้

01

1.Craft Is Art

เป็นเว้บไซต์ที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2009 ถูกปรับโครงสร้างทางธุรกิจเพื่อเน้นขายสินค้าแฮนด์เมด โดยมีการขยายฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ลูกค้าส่วนใหญ่มาจาก Las Vegas, Nevada และทางรัฐใหญ่ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา กระทั่งได้รับการตอบรับในกลุ่มประเทศยุโรปอย่างล้นหลาม

http://www.craftisart.com/

02

2.ArtFire

เว็บไซต์นี้ไม่ใช่แค่สถานที่ขายสินค้าแฮนด์เมดอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งที่ทำให้คนทำงานศิลปะหรือนักออกแบบได้มาพบปะแสดงความคิดเห็นกันในเรื่องของเทรนด์ในการออกแบบ เทคนิคและงานอีเวนต์ต่างๆ จากกลุ่มผู้คนที่สนใจในงานศิลปะ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้โพสต์หาประเภทของสินค้า เพื่อทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาพบปะกันได้เร็วขึ้น

https://www.artfire.com/

03

3.ShopHandmade

เว็บไซต์นี้เน้นสินค้าประเภทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีการบริจาครายได้บางส่วนเพื่อส่งเสริมโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และข้อดีของเว็บไซต์นี้คือฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการวางขายสินค้า ใครที่สนใจลดต้นทุนลองใช้บริการเว็บนี้ก็ดีไม่ใช่น้อย

http://www.shophandmade.com/

04

4.DaWanda

เว็บไซต์สำหรับวางขายสินค้าทำมือสัญชาติเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นอีกเว็บหนึ่งที่น่าสนใจ มีหน้าเว็บสำหรับขายไม่แพ้ eBay หรือ Amazon มีฟังก์ชั่นสำหรับนักช้อป ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก หากคุณต้องการวางขายสินค้าทำแฮนด์เมดในเว็บนี้รับรองว่าตอบโจทย์และตรงกลุ่มเป้าหมายแน่นอน

https://www.etsy.com/

05

5.Zibbet

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มี 3 แพ็คเกจให้กลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการได้เลือก มีตั้งแต่แบบฟรี ไปจนถึงแบบโปร(Pro) โดยเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษให้คุณจัดการงานขายในหน้าร้านที่ง่ายขึ้น ตั้งแต่ระบบวิเคราะห์กลุ่มลูกค้า การ list รายการสินค้าแบบไม่อั้นจะลงกี่รายการก็ได้ หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเข้ามาขายก็อาจจะเริ่มต้นด้วยแพ็คเกจแบบฟรีไปก่อนก็ได้ พอมีรายรับเพิ่มมากขึ้นค่อยอัพเกรดก็ได้

https://www.zibbet.com/

เป็นอย่างไรบ้างกับ 5 เว็บไซต์สำหรับขายสินค้าแฮนด์เมด ลองลงขายสินค้าหลายๆ เว็บ เพื่อวัดคุณค่า จะได้หาสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด ยิ่งสินค้าของเราเผยแพร่ออกไปมากเท่าไหร่ จำนวนลูกค้าก็จะเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น ตามมาด้วยรายได้ และช่องทางการขายที่มากขึ้น อาจถึงขั้นโกอินเตอร์วางขายสินค้าในต่างประเทศได้เลยทีเดียว!

ตลาดเปิดกว้าง ธุรกิจสัตว์เลี้ยงโอกาสเติบโตสูงมาก

เปิดช่องทางขายงานกราฟฟิก สร้างรายได้ไม่รู้จบ