in

แฟรนไชส์ โมชิ ชานมไข่มุก

บริษัท ออลมาร์ค จำกัด ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ ได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ในธุรกิจที่มาพร้อมคีออส สวยหรู พร้อมสินค้าที่ได้คัดสรรค์ ซึ่งออกแบบเฉพาะเพื่อสร้างโอกาสและส่งเสริมในธุรกิจ SME พร้อมยังสร้างรายได้ในเงินลงทุนที่คุ้มค่า สรรหาและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบรับ กระแสเศรษฐกิจภายประเทศ บริษัทพร้อมให้บริการสอนนอกและในสถานที่ต่างๆพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่มองหาโอกาสเริ่มต้นธุรกิจแล้ววันนี้

ชานม โมชิ จากผู้ที่มีประสบการณ์ คิดค้น ผลิตชา มานานกว่า 10 ปี สรรหาวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพทำให้ได้รสชาติชา ที่มีเอกลักษณ์ เข้มข้น รับประกันความหอมกรุ่น ของสุดยอดใบชาที่นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมสูตรชงที่เข้มขัน และพิถีพิถันในการผลิตไม่เพียงแค่ชานม เรายังมีชาผลไม้ ที่มีรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 รส ชงง่ายขายง่าย ส่วนผสมต่างๆ ได้ผ่านกระบวนการปรุงแต่งเพื่อให้ได้รสชาติ ที่เข้มข้น หวานมันกำลังดี พร้อมเพิ่มความสดชื่น ดับกระหาย ท้าให้ลองสินค้าตัวอย่าง พร้อมส่งทั่วประเทศ วันนี้คุณจะได้สัมผัส ชานม ต้นตำรับที่แท้จริง จากประเทศไต้หวัน ที่ถูกคิดค้น และถ่ายทอด นำมาสู่ธุรกิจ ที่สามารถสร้างกำไร พร้อมเปิดโอกาส ให้คุณได้เป็น เจ้าของแฟรนไชส์ซี โดยไม่ต้องไปเสียเวลา ในการคิดค้นสูตร หรือสร้างแบรนด์ ที่จะต้องใช้เงินจำนวนมาก พร้อมกับการพัฒนาสินค้าใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

จุดเด่นสำคัญของบริษัท คือเรื่องรสชา ไม่พอ เรายังมีกาแฟสดพร้อมบริการ ให้คุณสามารถขายไปพร้อมกันกับชานม ทั้งหมดนี้ในราคาสุดคุ้ม กับรูปแบบร้านสวยหรูขนาดกระทัดรัด ขนย้ายง่ายดูดีมีเอกลักษณ์สีสันสดใส พร้อมกับรูปแบบ ป้ายเมนูเด่นชัดพร้อมเมนูทุกแก้ว รวมไปถึงสื่อสิ่งพิมพ์ป้ายโฆษณา ธงญี่ปุ่น ป้ายไวนิล สื่อโปรโมชั่น รวมไปถึงแก้ว ฝาปิด หรือหลอด ล้วนพิถีพิถัน ผ่านการคิดค้นและออกแบบโดยมืออาชีพ จะเห็นได้ว่า งานสื่อสิ่งพิมพ์ ของบริษัทเรานั้น มีจุดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆไม่ว่าจะเป็นรูปภาพประกอบ เมนูที่มีสีสัน ความสดใสสร้างความสดชื่นกับทุกรายการ ทั้งหมดนี้โดยถูกสร้างจากผู้มีประสบการณ์ด้านโฆษณา เพื่อให้ได้สินค้าออกมาดูดีน่าทาน

#แฟรนไชส์ โมชิ ชานมไข่มุก #โมชิ ชานมไข่มุก #แฟรนไชส์เครื่องดื่ม & ไอศครีม #อยากรวยต้องรู้

#ร้านขายชา #ชาไข่มุก #therichmustknow.com #แฟรนไชส์ชาไข่มุก

3

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

ทำให้คุณไม่ต้องมาเสียเวลา และเสียเงิน กับสิ่งสิ่งเหล่านี้ เราได้รวบรวมสื่อโฆษณา ไว้ให้ลูกค้าฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เหมือนเจ้าอื่น พร้อมทั้งวีดีโอ สาธิตวิธีการทำออนไลน์ ตัวต่อตัว หากท่าน ไม่สามารถ ที่จะเข้ามาหาเรา ทางบริษัทยินดี เดินทางไปสอนท่านถึงที่ เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ในการเริ่มต้นธุรกิจ วันนี้ เพียงติดต่อเข้ามาหาเรา พร้อมยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนคำนวณต้นทุนและประเมิน ความเป็นไปได้ใน การทำธุรกิจในทำเลของท่าน ทั่วประเทศเรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นธุรกิจเครื่องดื่มที่สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย และเป็นที่รู้จักกันดี

พิเศษสุดๆ วันนี้เปิดร้านชานมพร้อมกาแฟสดในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 120,000 บาทคุณก็สามารถขายได้ทั้งชานมและกาแฟสดเม็ดกาแฟที่ถูกคั่ว ให้ได้กาแฟ เข้มข้น พร้อมเมนูกาแฟอื่นๆ คาปูชิโน่ มอคค่า เอสเปรสโซ่ อเมริกาโน่ ลาเต้ ชาเขียวนมมัชชะ

1.รับประกันความหอมของใบชานม ท้าให้ลองฟรี สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจชานม

2.รูปแบบร้านสวยหรู สีสันสดไส ใช้ป้ายเมนูพร้อมอะคริลิค ตู้ไฟ อย่างดี

3.โลโก้ร้านออกแบบ ให้ดูดีมีเอกลักษณ์ไดคัทลงบนแผ่นไม้

4.มีตู้ไฟส่องเมนูทุกรายการ ไม่ใช้หลอดไฟต่อพ่วง พร้อมปลักไฟต่อภายในร้าน

5.ไม่เรียกเก็บรายเดือนหรือเปอร์เซ็นต์การขาย

6.สินค้าทุกตัว นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่าน อย และมาตรฐานการผลิต

7.มีเมนูหลากหลายรวมไปถึงท็อปปิ้งต่างๆให้คุณเลือกใส่

8.บริการจัดส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเฉพาะในกรุงเทพ

9.ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งสินค้า

10.เรายังมีบริการออนไลน์ ช่วยเหลือลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

11.มีวีดีโอสาธิตวิธีการผลิต cd คู่มือฟรี

12.สื่อสิ่งพิมพ์ป้ายโฆษณาฟรี

13.รับประกัน อุปกรณ์การผลิต 1 ปี

14.มีสินค้าให้เลือกมากมายนอกเหนือจากชานมที่สามารถนำมาขายร่วมในธุรกิจเดียวกัน ต่อยอดธุรกิจชานม ด้วยสินค้าหลากหลาย ให้คุณได้เลือก

4

แฟรนไชย์ชานมไข่มุกโมชิ Mochi ต้นตำหรับชานมไข่มุก ที่มาพร้อมกับรูปแบบร้านคีออส สวยหรู มีสินค้าและเมนูเครื่องดื่มหลากหลายไม่ว่าจะเป็น แฟรนไชย์ชานมไข่มุกที่ คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพของรสชาติ และรูปแบบร้านที่มีให้เลือกตามขนาดของพื้นที่ในราคาที่คุ้ม พร้อมกับบริการแฟรนไชย์อื่นๆ เช่นขนมปังวัฟเฟอ รูปปลา หรือจะเป็นเครป และชาไทย ไชโย แบรนด์ใหม่ เป็นตัวเลือกให้ลูกค้าที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนไม่มากและคืนทุนเร็ว สามารถเริ่มธุรกิจแฟรนไชย์กับบริษัท ทางบริษัทพร้อมจัดเตรียมอุปกรณ์การผลิตสื่อการสอนและโฆษณาให้พร้อม เพื่อสร้างรายได้อัดงดงามกำไรดีและทำง่ายกว่าที่คิด พร้อมสูตรและบริการสอนถึงที่ทั่วประเทศ

ปัจจุบันได้เปิดมาแล้วร่วม 300 กว่าสาขา และเป็นที่ตอบรับด้วยดี เนื่องจากเป็นธรกิจที่ลงทุนน้อยกำไรงามและยังเป็นที่สินค้าที่สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ทำให้เกิดการซื้อง่ายขายคล่อง ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนเร็ว ขยายสาขาได้ง่าย

2

ขั้นตอนเริ่มธุรกิจ

ขั้นตอน

ขั้นตอนการร่วมทำธุรกิจ สามารถโอนเงินมัดจำ มายังบัญชีตามนี้

1.กสิกรไทย 732-2412-505   (พุฒิกุล ภิญญาวัฒน์)

สาขา The Mall บางกะปิ

2.กสิกร บ.ออล มาร์ค 078-276-0892 (พุฒิกุล ภิญญาวัฒน์)

สาขา รามคำแหง

3.ไทยพาณิชย์. 052-420-8994  (พุฒิกุล ภิญญาวัฒน์)

สาขาลาดพร้าว

4.กรุงเทพ 092-025-3556  (พุฒิกุล ภิญญาวัฒน์)

สาขาลาดพร้าว Makro บางกะปิ

**หลังการโอนเงินให้แจ้งการโอนเงินมายัง Tel: 081-845-3815 (k.Mark) หรือส่ง ใบโอนมายัง Line Id: @mochimilktea.com**

รายการเครื่องดื่ม

1

ราคาและรูปแบบ

ชุดที่ 1

ชุด1

ชุดที่ 2

ชุด2

ชุดที่ 3

ชุด3

ชุดที่ 4

ชุด4

ชุดที่ 5

ชุด5

ชุดที่ 6

ชุด6

ชุดที่ 7

ชุด7

ชุดที่ 8

ชุด8

ชุดที่ 9

ชุด9

ชุดที่ 10

ชุด10

ชุดที่ 11

ชุด11

ชุดที่ 12

ชุด12

ชุดที่ 13

ชุด13

ชุดที่ 14

ชุด14

ชุดที่ 15

ชุด15

อื่น ๆ ของแฟรนไชส์

รสชาติของรสชานมที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับภาพลักษณ์ของร้านที่ดูน่ารับประทาน ให้สีสันชัดเจนและมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับผู้ที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจประเภทชานม คีออส ซึ่งลงทุนต่ำและให้ผลกำไรสูง สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

พร้อมกับวิธีการทำ และอุปกรณ์ต่างๆที่ทาง บริษัทจัดเตรียมให้ คุณจึงไม่ต้องมาเสียเวลากับการสร้างแบรนด์กับการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เราได้สร้างรูปแบบร้านให้เหมาะกับสินค้าโดยมีสไตล์การแต่งร้านออกแนวญี่ปุ่นทำให้ดูเป็นที่สนใจของทุกวัย

หากคุณพร้อมเป็นเจ้าของธุรกิจวันนี้เพียงติดต่อมาที่เราแล้ว คุณสามารถเริ่มธุรกิจได้ง่ายและรวดเร็วด้วยการลงทุนที่คุ้มค่าและสามารถขยายสาขาได้ง่ายกว่าที่คุณคิด คุณพร้อมแล้วหรือยัง

สนใจติดต่อแฟรนไชส์

ที่อยู่ : 559 อาคารรอยัลพิมาน ถ.ลาดพร้าว ซอย 130 เขตบึงกุ่ม แขวงบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 คุณมาร์ค

Tel: 081-8453815

E-mail : markphinyawatana@gmail.com

เว็บไซต์ : mochimilktea.com

FB. : facebook.com/MochiMilkTea/

Line : @mochimilktea

แผนที่

แผนที่

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ mochimilktea.com

 

แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิลค์ปังหยา-นมสด

แฟรนไชส์ มาลองปัง