in ,

แฟรนไชส์ เชสเตอร์

ในปี 2531ณ สาขาแรกของเรา ที่ศูนย์การค้ามาบุญครอง ในนาม “เชสเตอร์ กริลล์ ชิคเก้น” ร้านอาหารฟาสท์ฟู้ดที่ไม่เหมือนใคร เพราะเต็มไปด้วยเมนู ไก่ย่างรสชาติถูกปาก ดีต่อสุขภาพ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ หอมกรุ่นในสไตล์ที่คนไทยคุ้นเคย ต่อมา…ในปี 2534 ชื่อร้านของเราถูกปรับให้สั้นลง เหลือเพียง  “เชสเตอร์ กริลล์” เพื่อเปิดกว้างสำหรับรายการอาหารที่หลากหลายยิ่งขึ้นและ…ในปี 2556  เราได้ปรับชื่อร้านให้สั้นลงอีก เหลือเพียง “เชสเตอร์” ด้วยเหตุผลเช่นเดิมวันนี้…เชสเตอร์ จึงมีเมนูอร่อยสารพัดรายการให้คุณเลือก ทั้ง ไก่ย่าง ไก่ทอด เบอร์เกอร์ ฮอทดอก สลัดผัก ข้าวสวย สปาเก็ตตี้ และอีกมากมาย ในมาตรฐานคุณภาพที่ไม่เคยเปลี่ยน และความอร่อยที่ไม่เคยลดลง

 

#แฟรนไชส์ เชสเตอร์  #เชสเตอร์  #แฟรนไชส์อาหาร  #ร้านขายไก่ทอด

#อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com  #ร้านขายไก่ย่าง

 

มาตรฐาน QSC. ปรัชญาความสุขเต็มขนาดที่ไม่มีใครเหมือน สาเหตุสำคัญที่ทำให้เชสเตอร์เติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว โดยที่มาตรฐานไม่เคยลดลง นั้นเป็นเพราะ เราซื่อสัตย์ต่อปรัชญาการทำงานที่ยึดถือกันตลอดมา ประกอบด้วยหัวใจสำคัญ 3 ประการ คือ …

1.Quality คุณภาพสูงสุด

รสชาติที่ดีเยี่ยม เริ่มต้นที่วัตถุดิบชั้นยอด เรื่องคุณภาพของวัตถุดิบนั้นมั่นใจได้ เพราะร้านเชสเตอร์เป็นร้านอาหารในกลุ่ม บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ กลุ่มธุรกิจอาหาร ชั้นนำระดับโลก วัตถุดิบหลักแทบทุกชนิดจึงถูกส่งตรงจาก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานสากลที่ควบคุมคุณภาพและสุขอนามัย อย่างสูงสุดในทุกขั้นตอน เนื้อไก่ทุกชิ้นของเราจึงสดใหม่ ชิ้นใหญ่สม่ำเสมอ เนื้อแน่น อร่อยจุใจไม่เคยเปลี่ยน ทานเมื่อไหร่ก็เต็มอิ่มได้เท่ากันตลอด 365 วัน

2.Service บริการเป็นเลิศ

นอกจากคุณภาพของวัตถุดิบแล้ว บรรยากาศในร้าน ก็ยังเป็นอีกส่วนสำคัญ ที่ช่วยเติมเต็มความสุขให้ทุกมื้อของคุณ พนักงานทุกคนของเชสเตอร์จึงได้รับการอบรมอย่างต่อเนื่องทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อให้เข้าใจถึงหัวใจของความเป็นเชสเตอร์ และเกิดความเชี่ยวชาญสูงสุดในงานที่ทำ รวมทั้งต้องผ่านการทดสอบที่เข้มงวดอีกด้วย เมื่อพนักงานทุกคนตระหนักถึงความตั้งใจดี และความมุ่งมั่นของบริษัท พวกเขาก็ภูมิใจที่จะส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าผ่านรอยยิ้มและ ความใส่ใจ

3.Cleanliness ความสะอาดปลอดภัย ในทุกขั้นตอน

อาหารเป็นสินค้าที่เข้าสู่ร่างกายของผู้บริโภคโดยตรง ทุกองค์ประกอบจึงต้องปลอดภัยเต็มพิกัด เชสเตอร์ดูแลความสะอาดในทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่เริ่มกระบวนการผลิต จนถึงหน้าร้าน วัตถุดิบทุกชิ้นต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนได้รับอนุญาตให้ ผ่านเข้าครัว อุปกรณ์ทุกชิ้นในร้านต้องผ่านการฆ่าเชื้ออย่างหมดจด ทุกบริเวณของร้าน ต้องสะอาดเอี่ยมอยู่เสมอ รวมทั้งพนักงานทุกคนต้องดูแลสุขอนามัยส่วนตัวอย่างดีเยี่ยม อีกด้วย

 

1

 

คุณสมบัติของผู้ลงทุน

เงื่อนไข และหน้าที่ของแฟรนไชส์ซี่ (ผู้รับอนุญาต) โดยสังเขป

1.สัญญาแฟรนไชส์มีระยะเวลา 10 ปี

2.ผู้รับอนุญาตเป็นเจ้าของอาคาร หรือมีสิทธิ์ในการเช่าพื้นที่

3.การดำเนินการก่อสร้างและตกแต่ง ต้องใช้ผู้รับเหมาที่ บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จัดเตรียมไว้เท่านั้น

4.การจดทะเบียนนิติบุคคล ผู้รับอนุญาต ห้ามใช้ชื่อและตราสำคัญที่มีลักษณะใกล้เคียงกับบริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด

5.ผู้รับอนุญาตจะต้องซื้อสินค้าจากผู้จำหน่ายสินค้าที่บริษัทฯเป็นผู้กำหนด และจำหน่ายสินค้าให้แก่ลูกค้าในราคาที่บริษัทฯกำหนด

6.ผู้รับอนุญาตจะต้องจำหน่ายสินค้าที่บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด กำหนดเท่านั้น ห้ามจำหน่ายสินค้าอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ

7.ผู้รับอนุญาตจะต้องจัดซื้อ จัดหา และใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องครัวต่างๆ รวมถึงระบบคอมพิวเตอร์ ในการควบคุมการบริหารสาขาตามที่บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด กำหนด

8.ผู้รับอนุญาตต้องส่งงบการเงินให้บริษัทฯทุกเดือน

9.ผู้รับอนุญาตต้องเตรียมพร้อมให้เจ้าหน้าที่ ของบริษัทฯเข้าไปตรวจสอบการดำเนินการ ให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทฯ  ได้ตลอดเวลาที่เปิดดำเนินการ หากบริษัทฯแจ้งให้ผู้รับอนุญาตปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสิ่งใดเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดของบริษัทฯ ผู้รับอนุญาตจะต้องรีบดำเนินการในระยะเวลาที่กำหนด

10.ผู้รับอนุญาตจะต้องจัดให้มีการประกันภัยอาคารทรัพย์สิน ภายในร้านตามที่บริษัทฯกำหนด

11.ผู้รับอนุญาตต้องโอนเงินจากยอดขายจริงเข้าบัญชี บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ( ผู้ให้อนุญาต ) ทุกวันทำการของธนาคาร และผู้รับอนุญาตจะได้รับเงินโอนคืนทุกวันที่ 25 ของเดือนนั้น 10% ของประมาณการยอดขาย และโอนในส่วนที่เหลือในวันที่ 10 ของเดือนถัดไป หลังหักค่าสิทธิ ค่าวัตถุดิบ ค่าโฆษณา และค่าใช้จ่ายอื่นๆ

12.ผู้รับอนุญาตเป็นผู้เตรียมพนักงานทุกระดับ โดยบริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด เป็นผู้ช่วยคัดเลือกให้

13.บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จะทำการฝึกอบรมทีมงานทุกระดับก่อนเปิดสาขาอย่างน้อย 75 วัน

14.บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จะให้ความช่วยเหลือส่งทีมงาน เข้ามาเป็นพี่เลี้ยงในช่วงร้านเปิด 2 เดือนแรก โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

15.บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด จะเก็บค่าบริหาร 5% จากสินค้าและวัตถุดิบที่สั่งและส่งไปจากบริษัทเชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด

16.บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด มีสิทธิบอกเลิกสัญญา ถ้าผู้รับอนุญาตกระทำผิดสัญญา

 

2

 

หลักเกณฑ์เบื้องต้นในการเลือกสรรแฟรนไชส์

1.เป็นนิติบุคคลที่มีฐานะการเงินดี

2.ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสีย

3.มีงบประมาณในการลงทุน และมีเงินทุนหมุนเวียนเพียงพอ พร้อมศักยภาพในการขยายสาขาในอนาคต

4.มีความมุ่งมั่น และตั้งใจตลอดจนเอาใจใส่ในการบริหารสาขาอย่างเพียงพอ

5.เป็นเจ้าของ หรือสิทธิการเช่า ทำเลที่ตั้ง ที่มีศักยภาพในการดำเนินกิจการ “ร้านเชสเตอร์”

หมายเหตุ  หลักเกณฑ์ และเงื่อนไขต่างๆ ข้างต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

 

3

 

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

การสนับสนุนผู้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์

ผู้ซื้อแฟรนไชส์ รายใหม่จะได้รับบริการต่างๆ ก่อนการเปิดร้าน คือ การให้คำปรึกษาด้านการเลือกทำเลร้าน การก่อสร้างและจัดหาอุปกรณ์ การฝึกอบรมด้านการบริหารร้านที่ร้านสาขาของบริษัท เป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ยังมีการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้จัดการร้านมืออาชีพเป็นเวลา 2 เดือนหลังจากเปิดร้าน ผู้ซื้อแฟรนไชส์จำเป็นต้องสั่งซื้อสินค้าบางรายการจากบริษัท อย่างเช่น วัตถุดิบและส่วนผสม อย่างไรก็ตาม สินค้าอื่นๆ บางรายการ ผู้ซื้อแฟรนไชส์สามารถจัดหาได้เองภายใต้มาตรฐานที่บริษัทกำหนด

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับจาก เชสเตอร์

คือความเป็นเรา เชสเตอร์

แบรนด์ที่มีชื่อเสียง หนึ่งในความภูมิใจที่คุณจะได้รับในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ และเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เชสเตอร์ ที่เป็นที่ชื่นชอบและครองใจลูกค้าทั่วประเทศมานานกว่า 24 ปี

การยอมรับจากลูกค้า ด้วยรสชาติหลากหลายที่ถูกปากคนไทย ความประทับใจในคุณภาพและบริการอันยอดเยี่ยมของ เชสเตอร์ ทำให้เราได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง ในทุกที่ที่เปิดร้าน ด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่นนี้ยังเป็นหลักประกันที่แสดงถึงกำลังซื้อจำนวนมหาศาลอีกด้วย

คือความภูมิใจในความเชี่ยวชาญ

การคิดค้นสร้างสรรค์ ผู้ซื้อแฟรนไชส์ จะได้เรียนรู้ถึงประสบการณ์ในการทำธุรกิจ ซึ่งรวมไปถึง การวิจัยทางการตลาด การพัฒนาสินค้าและแนวทางธุรกิจใหม่ๆของบริษัท ความพร้อมสรรพ การสนับสนุนจาก กลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ทั้งด้านวัตถุดิบ เทคโนโลยี ตลอดจนความรู้ ความชำนาญในการดำเนินธุรกิจ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจอาหาร คือ รากฐานสำคัญแห่งความมั่นคง

คือความเชื่อมั่นในความสำเร็จ

ระบบการจัดการ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะดำเนินกิจการอย่างไม่โดดเดี่ยว เพราะเราให้ความช่วยเหลือด้านคำปรึกษาที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการร้านตั้งแต่เริ่มแรก พร้อมทั้งการตรวจเยี่ยมที่ร้าน และโปรแกรมรับรองด้านคุณภาพ การสนับสนุนดูแล  เราให้การช่วยเหลือคุณทั้งในฐานะผู้ร่วมลงทุนทางธุรกิจ และส่วนหนึ่งของบริษัท เพื่อให้เกิดผลตอบแทนที่ดีที่สุด สำหรับผู้ให้และผู้ซื้อ แฟรนไชส์

การฝึกอบรม คุณจะได้เรียนรู้วิธีการดำเนินธุรกิจในโปรแกรมการฝึกอบรมเกี่ยวกับการปฏิบัติในร้านต่างๆซึ่งรวมถึงการจัดการร้านการใช้เครื่องมือ และการตลาด ซึ่งจะทำให้คุณสามารถบริหารร้าน เชสเตอร์  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเลือกทำเล ทีมผู้เชี่ยวชาญของ บริษัทฯ สามารถให้คำปรึกษาในการเลือกทำเล ที่ตั้งของร้าน การเจรจาสัญญาเช่า และการช่วยเหลือในการจัดหาผู้รับเหมาก่อสร้าง และจำหน่ายอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพ

การตลาด ผู้ซื้อแฟรนไชส์ จะได้รับการสนับสนุนด้านการตลาดและการส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพ ด้วยสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์รูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาเพื่อส่งเสริมการตลาดของร้านในแต่ละทำเล

รางวัลของแฟรนไชส์

รางวัล 2

รางวัล 1

เชสเตอร์ขยายธุรกิจสู่ระบบแฟรนไชส์ในปี 2537 และดำเนินงานด้วยมาตรฐานการทำงานระดับสากลตลอดมา ส่งผลให้เชสเตอร์ได้รับรางวัล คุณภาพ ด้านธุรกิจแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งยืนยันความสำเร็จได้เป็นอย่างดี โดยเชสเตอร์ ได้รับรางวัล

4

พร้อมสนับสนุนทุกขั้นตอน

เชสเตอร์ มีบริการสำหรับผู้เริ่มต้นซื้อแฟรนไชส์ที่ครอบคลุมทุกด้านของธุรกิจ

แนะนำการเลือกทำเลร้าน การออกแบบ และ

การก่อสร้างตามข้อกำหนดของ บริษัทฯ

6

ให้คำแนะนำในการคัดเลือกพนักงานทั้ง

ในระดับบริหารและระดับปฏิบัติการ

7

พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยส่งเสริม

การขายอย่างสม่ำเสมอ

9

มีทีมงานฝ่ายพัฒนาธุรกิจคอยให้คำปรึกษา

หากผู้ซื้อแฟรนไชส์ต้องการ ขยายสาขาเพิ่ม

10

มีฝ่ายจัดซื้อจัดหาแหล่งวัตถุดิบหลักที่มี

คุณภาพตามมาตรฐานของบริษัท กำหนด

11

มีทีมงานให้คำแนะนำด้านการส่งเสริม

การขาย การบริหารสาขา และการควบคุม

คุณภาพสินค้าให้ได้มาตรฐาน

12

จัดการฝึกอบรมในระยะเริ่มต้นให้แก่ พนักงานและผู้ซื้อแฟรนไชส์

โดยผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้ศึกษาดูงานเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และพนักงานจะได้ฝึกอบรมที่สาขาของ บริษัทเป็นเวลา 2-3 เดือน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นร้านของท่านจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้จัดการร้านที่มีความเชี่ยวชาญเป็นเวลา 2 เดือนหลังเปิดร้าน

การลงทุนแฟรนไชส์

รูปแบบร้านRestaurant

13

 

ขนาดพื้นที่ 120 -150 ตารางเมตร

14

 

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า (ก่อนVat) 700,000

15

 

ค่ารอยัลตี้ 4 % ของยอดขาย

16

 

ค่าการตลาดส่วนกลาง 3 % ของยอดขาย

17

 

งบลงทุน 6.5 ล้านบาท

18

5

 

สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์

? คุณกัณฑพัชร์ เชิดเพ็ชรัตน์ (ผู้จัดการสำนักพัฒนาธุรกิจ)

☎ 099 783 0045 ☎ 02 641 0377

? kantapat.che@gmail.com

? คุณพิมพ์นารา บุญราช (ผู้จัดการฝ่ายแฟรนไชส์ )

☎ 091 954 4265 ☎ 02 641 0461

? noknutty@gmail.com

? chestersgrill.co.th

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ chesters.co.th

อยากรวยต้องรู้ “คำคม” วิธีออมเงินจากเศษเงินให้เป็น “เงินล้าน”

แฟรนไชส์ Egg Hunt Batter