in

แฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา ไฮ-สปีด แมธ เซ็นเตอร์

ปี 2538 หลังจากอาจารย์บุ๋มจบปริญญาโทวิศวกรรมพลังงานที่ AIT อาจารย์ ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่นักเรียนรู้จักกันดีในนาม” พี่บุ๋ม” อดีตติวเตอร์ชื่อดังโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังแห่งหนึ่ง (WE BY THE BRAIN) ได้มาเปิดโรงเรียนกวดวิชาภายใต้ความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อกวดเข้มเข้ามหาวิทยาลัย ผลปรากฎว่านักเรียนที่มาติวที่ “ HIGH-SPEED” ต่างก็ประสบกับความสำเร็จและสมหวัง สอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้เป็นจำนวนมาก โดยมีนักเรียน หลายแสนคนทั่วประเทศ

ตลอด 20 ปี ที่ผ่านมา “ HIGH-SPEED” เติบโตด้วย ปณิธานที่มุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพการศึกษา สอนโจทย์มากกว่าทุกที่สูตรลัดมากกว่าใคร เรียนกับอาจารย์ที่มีวุฒิการศึกษาที่สูงที่สุด สามารถถ่ายทอดทอดได้ดีที่สุด แห่งยุคนี้ สนุกไม่น่าเบื่อ และสามารถทำคะแนนคณิตศาสตร์ได้สูง ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยอาจารย์บุ๋มได้พูดว่า“ คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่มีเคล็ดลับ หรือ “ สูตรลัด ” ที่น่าสนใจโดยมีรากฐานจากหลักนิยาม ที่สามารถเข้าใจได้โดยไม่ยาก มีความเชื่อมโยงกันแทบทุกบท ผมมีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดบทเรียน อย่างพิถีพิถัน เข้าใจง่าย และรู้จริงทุกเรื่อง สอนเน้น ความเข้าใจมากกว่าการจำและไม่สอนช้าเร็วจนเกินไป จากประสบการณ์การสอนมานานนับ 20 ปี และคุณวุฒิของผม จนเป็นที่รู้จักดี จากลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วนับแสนคนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีทั้งระดับที่ 1 ประเทศไทย นักเรียนโอลิมปิก นักเรียนทุนเล่าเรียนหลวง และ TOP 10 ในการสอบเข้าโรงเรียนเจรียมอุดมศึกษา และมหิดลวิทยานุสรณ์

ปัจจุบัน HIGH-SPEED ได้ทีมอาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทุกวิชาในระดับเกียรตินิยม เปิดสอนครบทุกวิชาตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก มากกว่า 500 หลักสูตร นอกจากนี้เรายังมีทีมงานมืออาชีพทุกด้าน ไม่ว่าระบบ IT การตลาด กฏหมาย วิชาการ ที่สามารถ SUPPORT ท่านได้

 

#แฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา ไฮ-สปีด แมธ เซ็นเตอร์  #โรงเรียนกวดวิชา  #ไฮ-สปีด แมธ เซ็นเตอร์

#แฟรนไชส์คอร์สเรียน & การศึกษา  #สถาบันกวดวิชา  #อยากรวยต้องรู้  #therichmustknow.com

จุดเด่นแฟรนไชส์กวดวิชา

1.เราเป็นโรงเรียนวิชาที่มีชื่อเสียงระดับประเทศเปิดดำเนินการมากกว่า    20 ปี

2.เปิดสอนครบทุกวิชาตั้งแต่ คณิตศาสตร์ วิทยาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษาGAT และพื้นฐานวิศวกรรม

3.นักเรียนที่ได้ที่ 1 ของประเทศเรียนที่นี่ถึง 3 ปีซ้อน

4.นักเรียนระดับ TOP 10ของโรงเรียนเตรียมอุดม และมหิดลวิทย์เลือกเรียนที่นี่ทุกปี รวมทั้งนักเรียนระดับโอลิมปิกและที่ 1 ของการสอบแข่งขันทุกสนามสอบ

5.อาจารย์ผู้สอนระดับเกียรตินิยม จากมหาวิทลัยชั้นนำของประเทศ สอนสนุก น่าติดตาม รู้จริง และเป็นอาจารย์ประจำที่นี่ที่เดียว ดังนั้นจึงสามารถตอบคำถามที่นักเรียนสงสัยได้รวดเร็วและถูกต้อง

6.หลักสูตรครอบคลุมมากที่สุดในประเทศ และละเอียดยิบ มีหลักสูตรให้เลือกมากมายตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก

7.ลูกศิษย์ที่จบออกไปนับแสนคนเรียนแล้วได้ผล และสอบเข้ามหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศ

8.โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ด้านเทคนิคลัดมากที่สุดในประเทศ

9.ระบบ SERVER และ Software ใช้ลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมาย ไร้ความเสี่ยง และเป็นระบบ SERVER ที่อัจฉริยะพัฒนาโดยทีมงานของเราเองดังนั้นจึงสามารถแก้ไขปัญหาด้วยความรวดเร็วและตรงจุด

10.มีสาขาใน กรุงเทพอยู่ในแหล่งกวดวิชาชื่อดังทั้งสยามสแควร์ พญาไท ลาดพร้าว วิสุทธานี เป็นต้น

11.ได้รับรางวัลแฟรนไชส์จากกระทรวงพาณิชย์ถึง 2 ปี

12.หนังสือมีเนื้อหาที่ครอบคลุมเข้มข้น น่าอ่านโจทย์มากที่สุด และเทคนิคลัดมากที่สุด

13.ROAD SHOW การสอนติวเพื่อประชาสัมพันธ์ในเขตพื้นที่ของท่านฟรีที่เดียวในประเทศไทย

14.ที่เดียวในประเทศที่มีระบบประกันภัยรายได้ ลดความเสี่ยงถึงที่สุด

15.มีทีมงานดูแลอย่างทั่วถึง รวดเร็ว ไม่ทอดทิ้ง ซื่อสัตย์ต่อธุรกิจ และติดต่อง่าย

16.VDO ระดับ HD คมชัด และตัดต่อด้วย CG. ทำให้น่าเรียน มืออาชีพ สนุก และน่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ

17.รู้จริงทุกเรื่อง ตอบคำถามได้ทุกเรื่อง มีช่องทางการติดต่อกับนักเรียนมากมาย

18.ผู้บริหารติดต่อง่าย รวดเร็ว เป็นกันเอง ตั้งแต่ต้นจนจบ

19.มีแผนการตลาดกวดวิชาแบบมืออาชีพ ช่วยกระตุ้นยอดชายแบบตรงจุด

20.เราไม่มุ่งแต่ขายแฟรนไชส์ แต่เราเน้นความเป็นติวเตอร์ เน้นคุณภาพวิชาการมากกว่า

21.พัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ระดับ ประถม ม.ต้น และม.ปลาย ครบทุกระดับ

 

2

 

คุณสมบัติของผู้ลงทุน

1.จบการศึกษาขั้นต่ำในระดับปริญญาตรี มีทักษะการจัดการที่ดี

2.ควรมี CONNECTION กับโรงเรียนที่จะให้อาจารย์บุ๋มไป ROAD SHOW ในจังหวัดของท่านได้

3.มีทักษะการจัดการด้านการตลาด และการบริหารธุรกิจที่ดี (ทางสถาบันมีการอบรมให้แก่ท่านและทีมงาน)

4.มีความพร้อมในด้านเงินลงทุน และใจรักด้านการศึกษา มีทัศนคติที่ดี ต้องการพัฒนาการศึกษาไทยให้ยั่งยืน

5.ทางสถาบันจะให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำดำเนินการการขออนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการให้แก่ท่านฟรีด้วย

 

การลงทุนแฟรนไชส์

1

 

ขั้นตอนการซื้อแฟรนไชส์

Screenshot_2

 

Screenshot_3

 

Screenshot_5

 

สิ่งที่ได้รับจากแฟรนไชส์

1.ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งโรงเรียนของท่านอย่างถูกกฏหมายให้ได้รับใบอนุญาต จาก กระทรวงศึกษาธิการ โดย อ.บุ๋มยินดีให้คำปรึกษา ทุกอย่าง และทุกขั้นตอน จนได้ใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนของท่าน เพราะถ้าไม่ขอนุญาต จะเรียกว่า โรงเรียนกวดวิชาเถื่อน กระทรวงสามารถสั่งปิดได้ และกรมสรรพากร สามารถ มา เรียก เก็บภาษีย้อนหลังกับท่านได้ เพราะท่านไม่ได้รับอนุญาตถูกต้องจากกระทรวง ช่วยออกแบบ การวาง LAY-OUT ต่างๆ ภายในโรงเรียนอย่างถูกตามกฏหมาย และหลักการขออนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ทุกประการ

2.ช่วยดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม โดยมีการจัดส่งการสอนที่อัพเดทสม่ำเสมอ พร้อมทั้งเอกสารหนังสือประกอบการเรียนการสอนสวยงาม ปกสวยงาม น่าเรียน พิมพ์ด้วยระบบ OFF-SET เหมือนนักเรียนมาเรียนสดกับอาจารย์บุ๋มทกุประการและมาตราฐานเดียวกันทุกสาขา และ DVD มีการ UPDATE เนื้อหาใหม่ได้ตลอดเวลา พร้อมข้อสอบปีล่าสุดจากแหล่งข้อมูลชั้นนำ และลับในการออกข้อสอบ

3.ช่วยประชาสัมพันธ์ในส่วนของการลง โฆษณาและประชาสัมพันธ์ ผ่านเวปไซท์ของสถาบัน และ มีโครงข่ายประชาสัมพันธ์ถึงเวปไซท์ต่างๆ อีกกว่า 500 เวปไซท์ มีกิจกรรมสื่อสัมพันธ์กับนักเรียนตลอดทั้งคอร์ส เช่นตอบปัญหา ชิงรางวัล แข่งขันคณิตศาสตร์ชิงรางวัล ติวก่อนสอบ MID-TERM TEST-BY-YOURSELF หลังจบทุกบท พร้อมเฉลยอย่าง ละเอียด ทุกข้อลง ในเวปไซท์ พร้อมโหลดข้อสอบแจกนักเรียนไปทำเป็นการบ้านทุกบท พร้อมแฉลยอย่างละเอียด

4.ไป Road show ตาม โรงเรียน ที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ในจังหวัดของท่านทุกโรงเรียน ในระยะแรกของการเปิดตัวของโรงเรียนท่าน (ตามสัญญาแฟรนไชส์)

5.ช่วยดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม โดยมีการจัดส่ง FILE VDO พร้อมทั้งเอกสารหนังสือประกอบการเรียนการสอนสวยงาม ปกสวยงาม น่าเรียน พิมพ์ด้วยระบบ OFF-SET เหมือนนักเรียนมาเรียนสดกับอาจารย์บุ๋มทกุประการและมาตราฐานเดียวกันทุกสาขา และ DVD มีการ UPDATE เนื้อหาใหม่ได้ตลอดเวลา พร้อมข้อสอบปีล่าสุดจากแหล่งข้อมูลชั้นนำ และลับในการออกข้อสอบ

6.ลดความเสี่ยงจากการเปลี่ยนอาจารย์ผู้สอนบ่อย หรือจ้างอาจารย์ผู้สอนที่ไม่ใช่มืออาชีพ ไม่รู้จริง สอนผิดผิด ถูกถูก ไม่มีชื่อเสียง สอนไม่รู้เรื่อง ทำให้ลดความเชื่อมั่นจากนักเรียนลงไป อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม ได้รับทุนจากราชินี ศึกษาต่อระดับปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก และเคยเป็น อาจารยประจำ ์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มาก่อน รู้จริง รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 98% ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น

7.เรามีทีมงาน ระดับมืออาชีพ ที่สามารถ SUPPORT ท่านได้ทุกแขนง เช่น วิศวกรคอมพิวเตอร์ ทีมกฏหมาย ทีมงานตลาด ทีมการเงิน และบัญชี ทีมออกแบบ สถาปนิก วิศวกรและที่สำคัญทีมวิชาการที่เชี่ยวชาญทุกแนงวิชา ที่สามารถพึ่งพา และพร้อมจะปฏิบัติการได้เสมอ

 

Screenshot_1

 

สนใจติดต่อแฟรนไชส์

ติดต่อเรา (สำนักงานใหญ่)

สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER (ไฮ-สปีด แมท เซ็นเตอร์)

สำนักงานใหญ่ สาขาลาดพร้าว เลขที่ 52/75-76 ติดถนนลาดพร้าว ระหว่างซอย 101/2-3

เขตบางกะปิ คลองจั่น กรุงเทพมหานคร 10240

โทร : 02-731-0147 สายตรง อาจารย์บุ๋มโทร : 089-119-5013

สมัครแฟรนไชส์ คลิก ตาม LINK ใบสมัคร : 02-7310147 (FAX)

LINE : @highspeedmaths

ทวิตเตอร์ : @highspeedmaths

อินตราแกรม : @highspeedmaths

Youtube : youtube.com/highspeedmaths

Facebook : facebook.com/highspeedmaths

E-mail : highspeedmaths@gmail.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ highspeedmaths.com

แฟรนไชส์ เอ็ม กาแฟนมสด

ธุรกิจไอเดีย วุ้นอุนจิ