in

ธุรกิจไอเดีย เทียนไล่ยุง “365 Candles”

เราเป็นผู้ผลิตเทียนที่มีความหลงใหลในการออกแบบและการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ที่สวยงาม เรามีสิทธิ์ในการทำงานร่วมกับชื่อที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจเพื่อมอบการศึกษาแก่ผู้ที่ต้องการการศึกษาในประเทศไทยและได้สร้างชื่อเสียงในการนำนวัตกรรมมาสู่ตารางด้วยทุกโครงการเรามีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในธุรกิจเทียนและเราพร้อมให้คำปรึกษาพัฒนาและสร้างประสบการณ์เทียนที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา เราพยายามอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเทียนไข “365” ทุกคนจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดในด้านคุณภาพและความพึงพอใจ ส่วนผสมบางอย่างในน้ำหอมของเรามาจากทั่วทุกมุมโลกและผสมผสานกับกลิ่นหอมจากธรรมชาติในท้องถิ่นเพื่อสร้างกลิ่นหอมของลายเซ็นของเราโดยเฉพาะสำหรับเทียน “365”

2

 

ธุรกิจเทียนไล่ยุง 356 Candles คุณคคนางได้ทำร่วมกับน้องชาย ต่อยอดจากธุรกิจเทียนไหว้พระของครอบครัว ที่ดำเนินการมายาวนานกว่า 40 ปี จึงมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องเทียนค่อนข้างมาก ดัดแปลงจากเทียนไหว้พระมาสู่เทียนแฟนซีเจาะตลาดของแต่งบ้าน มีการออกแบบแพคเกจจิ้งสวยงามเพื่อเพิ่มมูลค่า เช่น การบรรจุเทียนใส่ถ้วยแก้ว หรือการบรรจุเทียนใส่กระป๋อง พร้อมกับใส่น้ำมันหอมระเหยเข้าไป

 

1

 

ช่องทางการขายที่สำคัญของธุรกิจเทียนไล่ยุง 356 Candles คือร้านขายของที่ระลึกทั่วประเทศ และออกบูธต่างๆ ทั้งยังจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีแผนว่าจะขยายตลาดในโซเชียลฯ ให้มากขึ้น ทั้งยังมีการเจาะกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ โดยการวางจำหน่ายในเว็บไซต์ Amazon ด้วย โดยกว่า 90% วางขายในไทย ส่วนลูกค้าต่างประเทศตอนนี้จะเป็นแถบยุโรป และสหรัฐอเมริกา ทั้งยังมีแผนว่าจะขยายตลาดในต่างประเทศให้มากขึ้น และตั้งใจว่าจะเข้าไปปรึกษากับทางกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เพราะการออกบูทในต่างประเทศมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

 

5

 

ในส่วนของราคาจำหน่ายมีด้วยกันทั้งหมด 3 ขนาด ราคาอยู่ในช่วง 50-70 บาท แต่ถ้าใครอยากได้ขนาดพิเศษก็สามารถสั่งทำได้ ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท สามารถสั่งทำตามแบบได้แบบไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้สำหรับตลาดในประเทศคุณคคนางยังคงเน้นเรื่องประโยชน์ใช้สอย เพราะคนไทยส่วนใหญ่ยังไม่นิยมจุดเทียนในบ้าน อาจมีการพัฒนารูปแบบสินค้าให้เข้าไปอยู่ในตลาดของเทียนไหว้พระ เป็นต้น

 

3

 

สนใจติดต่อ

โทรศัพท์ : 08-9782-5411

Email : info@365candles.com

Website : www.365 candles .com

Facebook : @365candles

LINE ID : @365candles

Instagram : 365candles

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เว็บไซต์ 365 candles .com

 

 

ธุรกิจไอเดีย ไทฯครับ “ตุ๊กตาเด็กจุก”

ธุรกิจไอเดีย ต้นไม้สายย่อ